บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ฮั่น เดอะสตาร์ จับก้น ญาญ่าหญิง เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงานเกิดอวอร์ด

ฮั่น เดอะสตาร์ จับก้น ญาญ่าหญิง เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงานเกิดอวอร์ด

Posted : 19/12/2013

ฮั่น เดอะสตาร์ ขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์กับตัวแม่อย่าง ญาญ่าหญิง โชว์ลีลาท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ที่เคมีเข้ากันดีสุด ๆ แถมยังมีท่าจับก้นที่ทำเอาคนดูกรี๊ดลั่นงานเกิดอวอร์ดส์ ครั้งที่ 2

 

งานเกิดอวอร์ดส์ ครั้งที่ 2 วันที่ 18 ธันวาคม 2556 แซบเว่อร์สุด ๆ เพราะนอกจากของรางวัล กับศิลปิน นักแสดง ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันแบบไม่มีใครยอมใครแล้ว ยังมีโชว์เด็ด ๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดงาน โดยเฉพาะโชว์สุดเซ็กซี่ของขาแดนซ์อย่าง ฮั่น เดอะสตาร์ อิสริยะ ภัทรมานพ กับแดนซ์ตัวแม่อย่าง ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม ที่มีท่าเต้นให้กรี๊ดลั่นได้ทั้งเพลง ทั้งกอด ทั้งเลื้อย ทั้งจับก้น ชนิดที่คนดูต้องจับจ้องเป็นตาเดียวกัน

 

โอ้ว ! เซ็กซี่จนน้ำลายหกเลยจ้างานนี้

 

ชื่อเกิด:รฐา โพธิ์งาม

ชื่อเล่น:หญิง

วันเกิด:19 พฤษภาคม 2526

ชื่ออื่น:วีรวัลย์ โพธิ์งาม

บันเทิงอื่นๆ
 • ใครคือ “นางร้าย” น่าตบแห่งปี
 • บทละครทุกเรื่องถ้าจะให้ครบอรรถรสและมีสีสัน คงต้องมีมากกว่าพระเอกและนางเอก ฉะนั้นทุกเรื่องทุกตอนจึงต้องมีผู้ร้าย ตัวโกง และที่สำคัญขาดไม่ได้เลยจริงๆ กับเหล่า “นางร้าย” หรือว่า ตัวอิจฉาที่คอยแต่จะจับพระเอกแสนดี แถมยังรังแกนางเอกอีกต่างหาก จะว่าไปแล้วพวกเธอนี่ล่ะเป็นผู้ที่คอยสร้างสีสันในอารมณ์ให้กับคอละครได้อินจัดกันไป จนทำให้กระแสละครมาแรงไปกับการแสดงของพวกเธอ เรามาดูกันว่าในปีนี้มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งนี้บ้าง
 • ''ญาญ่าญิ๋ง'' ลีลาแหล่ม
 • ถ้าขึ้นชื่อว่า ''ญาญ่าญิ๋ง'' รฐา โพธิ์งาม แล้วละก็ งานไหนงานนั้นไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ล่าสุดก็ขึ้นเวทีโชว์ลีลาแดนซ์สะบัดสนั่นฟลอร์ ไม่เสียแรงที่ได้ขึ้นชื่อว่าแดนซิ่งควีนเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยเลยทีเดียว
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น