บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''ตาล-กัญญา''เซ็ง!!เกรียนคีย์บอร์ดหื่นทั้งจีบทั้งอยากอึ๊บ!!

''ตาล-กัญญา''เซ็ง!!เกรียนคีย์บอร์ดหื่นทั้งจีบทั้งอยากอึ๊บ!!

Posted : 22/02/2014

อุตส่าห์ใจป้ำลุกขึ้นมาอวดหุ่นเซ็กซี่เป็นน้ำจิ้มให้กับแฟนๆละครน้ำลายไหลแต่นางเอกสาว"ตาล" กัญญา รัตน์เพชร" ก็เจอดีเพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาแจกขนมจีบ ทั้งแสดงอาการหื่นอยากอึ๊บ!! ผ่านข้อความทางเฟซบุ๊ก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการเซ็ง

 

"ปรกติตาล จะไม่ค่อยเล่นเฟซบุ๊กเท่าไหร่ นานๆจะเข้าไปเล่นสักครั้ง ส่วนมากจะเล่นอินสตาแกรมมากกว่า พอเข้าไปเล่นล่าสุด มีข้อความเข้ามาเยอะมาก ตาลก็เลยเข้าไปอ่านไปตอบแฟนคลับ แฟนละคร แต่ที่ตกใจคือมีข้อความที่ไม่ค่อยน่ารักหลายๆข้อความ

 

ประมาณว่า อยากรู้จักเป็นการส่วนตัว บางข้อความน่าเกลียดมาก บอกเห็นภาพเซ็กซี่น้องตาล แล้วพี่มีอารมณ์ ตาลอ่านแล้วรู้สึกไม่ดียังไงไม่รู้ ตาลไม่ตอบเลย ไม่ชอบค่ะ พวกผู้ชายชีกอ คือถ้าจะ ติ-ชม งานแสดงหรือผลงานของเราตาลโอเคนะ รับได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องแบบนี้ เซ็งค่ะ "
              

อะ .. แบบนี้ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์หื่นน้อยนะค่ะ ..ขอบอก

 

บันเทิงอื่นๆ
 • ชาม ไอยวริญท์ ร้อนแรงกับลีลาเลิฟซีน
 • ชาม ไอยวริญท์ โชว์ลีลาเร่าร้อนเล่นจริงจูบจริงกับ อ้น สราวุฒิ เรียกว่าสระเดือดกันเลยทีเดียว
 • 40 ยังเซี๊ยะ ''ต้อม รัชนีกร''
 • มีงานเข้าไม่ขาดสายสำหรับสาว "ต้อม-รัชนีกร พันธ์มณี" "อีลำยอง" ต้นฉบับ ที่ล่าสุดละครพุ่งชน 5 เรื่องรวด สุสานคนเป็น อนันธิตา เมียเถื่อน เสื้อสีฝุ่น และ รักคุณเท่าช้าง ดีใจปีเฮง ความสวยช่วยได้ งานรุ่งล่าสุดนิตยสารผู้หญิงถ่ายแฟชั่นอวดความเซี๊ยะ "ตอนนี้ก็มีละครทั้งหมด 5 เรื่อง สุสานคนเป็นช่อง 7 กำลังจะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ อนันธิตา ของกันตนา เมียเถื่อนช่อง 8 เสื้อสีฝุ่นช่อง 3 และ รักคุณเท่าช้าง สนุกกับการทำงานทุกวัน เพราะปีนี้เป็นปีเฮงของต้อม มีงานละครเข้ามาเยอะมาก"
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น