ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''ตาล-กัญญา''เซ็ง!!เกรียนคีย์บอร์ดหื่นทั้งจีบทั้งอยากอึ๊บ!!

''ตาล-กัญญา''เซ็ง!!เกรียนคีย์บอร์ดหื่นทั้งจีบทั้งอยากอึ๊บ!!

Posted 22/02/2014 by siamdara

อุตส่าห์ใจป้ำลุกขึ้นมาอวดหุ่นเซ็กซี่เป็นน้ำจิ้มให้กับแฟนๆละครน้ำลายไหลแต่นางเอกสาว"ตาล" กัญญา รัตน์เพชร" ก็เจอดีเพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาแจกขนมจีบ ทั้งแสดงอาการหื่นอยากอึ๊บ!! ผ่านข้อความทางเฟซบุ๊ก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการเซ็ง

 

"ปรกติตาล จะไม่ค่อยเล่นเฟซบุ๊กเท่าไหร่ นานๆจะเข้าไปเล่นสักครั้ง ส่วนมากจะเล่นอินสตาแกรมมากกว่า พอเข้าไปเล่นล่าสุด มีข้อความเข้ามาเยอะมาก ตาลก็เลยเข้าไปอ่านไปตอบแฟนคลับ แฟนละคร แต่ที่ตกใจคือมีข้อความที่ไม่ค่อยน่ารักหลายๆข้อความ

 

ประมาณว่า อยากรู้จักเป็นการส่วนตัว บางข้อความน่าเกลียดมาก บอกเห็นภาพเซ็กซี่น้องตาล แล้วพี่มีอารมณ์ ตาลอ่านแล้วรู้สึกไม่ดียังไงไม่รู้ ตาลไม่ตอบเลย ไม่ชอบค่ะ พวกผู้ชายชีกอ คือถ้าจะ ติ-ชม งานแสดงหรือผลงานของเราตาลโอเคนะ รับได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องแบบนี้ เซ็งค่ะ "
              

อะ .. แบบนี้ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์หื่นน้อยนะค่ะ ..ขอบอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ชาม ไอยวริญท์ ร้อนแรงกับลีลาเลิฟซีน
  ชาม ไอยวริญท์ โชว์ลีลาเร่าร้อนเล่นจริงจูบจริงกับ อ้น สราวุฒิ เรียกว่าสระเดือดกันเลยทีเดียว
 • 40 ยังเซี๊ยะ ''ต้อม รัชนีกร''
  มีงานเข้าไม่ขาดสายสำหรับสาว "ต้อม-รัชนีกร พันธ์มณี" "อีลำยอง" ต้นฉบับ ที่ล่าสุดละครพุ่งชน 5 เรื่องรวด สุสานคนเป็น อนันธิตา เมียเถื่อน เสื้อสีฝุ่น และ รักคุณเท่าช้าง ดีใจปีเฮง ความสวยช่วยได้ งานรุ่งล่าสุดนิตยสารผู้หญิงถ่ายแฟชั่นอวดความเซี๊ยะ "ตอนนี้ก็มีละครทั้งหมด 5 เรื่อง สุสานคนเป็นช่อง 7 กำลังจะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ อนันธิตา ของกันตนา เมียเถื่อนช่อง 8 เสื้อสีฝุ่นช่อง 3 และ รักคุณเท่าช้าง สนุกกับการทำงานทุกวัน เพราะปีนี้เป็นปีเฮงของต้อม มีงานละครเข้ามาเยอะมาก"
 • เพี้ยน-โรคจิต ไชอา ลาบัฟฟ์ จะติดกล้องที่ “ของลับ”
  ไม่รู้เพราะทำงานมากไปหรือว่าเป็นนิสัยส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มสุดติสท์ ไชอา ลาบัฟฟ์ที่เขาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ว่าเคยขอผู้กำกับหนังเรื่อง Nymphomaniac ติดกล้องที่อวัยวะเพศของเขา หวังให้คนดูสัมผัสประสบการณ์เซ็กส์แบบสมจริงจริงกว่า3Dทะลุจอกันไปเลย แต่ไอเดียนี้ไม่ได้รับการยอมรับแต่อย่างใด โดยผู้กำกับชี้แจงว่ามันเป็นไอเดียที่สุดโต่งเกินไปและมากเกินไปสำหรับนักแสดงที่ร่วมงานกับเขาด้วย
 • ต้อม รัชนีกร เปิดใจสร้างครอบครัวอีกครั้งกับสามีคนใหม่
  ต้อม รัชนีกร เปิดใจสร้างครอบครัวใหม่ เผยสามีคนนี้อายุกว่าหลายปี กำลังเห่อลูกชายคนใหม่

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »