ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » จวกยับ! นางแบบนิตยสารดัง เปลือยกายคู่พระพุทธรูป

จวกยับ! นางแบบนิตยสารดัง เปลือยกายคู่พระพุทธรูป

Posted 28/03/2014 by Sanook

(28 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิตยสารชื่อดัง ได้ลงภาพนางแบบเปลือยกายถ่ายภาพคู่กับพระพุทธรูปขนาดใหญ่ ในท่าทางที่สื่อไปในทางอนาจาร เมื่อภาพดังกล่าวถูกแพร่ออกไปในสังคมออนไลน์ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

 

อย่างไรก็ตาม กลุ่มองค์กรที่ชื่อ โนอิ้ง บุดด้า เพื่อการปกป้องพระพุทธศาสนา (Knowing Buddha) ออกแถลงการณ์ระบุว่า ได้รับแจ้งจากพุทธศาสนิกชน เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า นิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าชื่อดัง ลงภาพนางแบบเปลือยกายถ่ายภาพคู่กับพระพุทธรูปขนาดใหญ่ พร้อมแสดงท่าทางยั่วยวนส่ออนาจาร

 

ทั้งนี้ องค์กร โนอิ้ง บุดด้า ระบุว่า แม้ภาพดังกล่าว จะไม่ได้มีที่มาจากประเทศไทย แต่นิตยสารดังกล่าวไม่ได้คำนึงถึงจิตใจของพุทธศาสนิกชนที่มีกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก การกระทำในลักษณะนี้ ได้แสดงถึงความตกต่ำในศีลธรรมของมนุษย์ เพราะการกล่าวถึงพระพุทธเจ้า นิตยสารย่อมรู้ดีว่า พระองค์คือใครและพุทธศาสนิกชนประพฤติอย่างไร กับพระพุทธรูปที่ใช้เป็นเครื่องรำลึกถึงพระคุณของพระองค์

 

ทั้งนี้ ประธานองค์กรฯ ระบุว่า ได้ทำจดหมายประท้วงไปยังสำนักงานประเทศไทยและในต่างประเทศของนิตยสารดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้ส่งสำเนาไปยังกระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงไอซีที และ สำนักพุทธศาสนาแห่งชาติ เพื่อให้ช่วยดำเนินการหยุดยั้งและต้องการให้แสดงความรับผิดชอบ ขอโทษต่อชาวพุทธ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เอมมี่ จบประเด็น! ขอโทษ คิมเบอร์ลี่ เป็นภาษาอังกฤษ
  เป็นประเด็นแซ่บๆ ในวงการบันเทิงที่รับความสนใจอยู่ไม่น้อย กรณีสาวเซ็กซี่ เอมมี่ อลมวรรณ ระบุว่าถูกนางเอกชื่อดัง "ยี้" ใส่ จนมีการจับต้นชนปลาย สรุปไปว่า...นางเอกสาวคนนั้นคือ "คิมเบอร์ลี่" แต่ฟากนางเอกสาวออกมาปฏิเสธ เพราะไม่เคยรู้จัก สาวเอมมี่ มาก่อนเลย
 • ขาวๆแดงๆแยงตา ''ฮันกาอึน'' โชว์ชั้นใน
  จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน! ชุดชั้นในสีแดงก็แยงตาอยู่แล้วพอมาอยู่บนเนื้อขาวๆมันก็ยิ่งทิ่มตาแทงหัวใจไปกันใหญ่
 • ‘เมย์’ ปลื้มถูกทาบทาม เล่น ‘ฉันรักผัวเขา’
  ปรากฏตัวพร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ ในงาน SUMMER NOW 2014 หลังจากที่นางร้ายสุดเซ็กซี่ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร เก็บตัวเงียบเข้ากลีบเมฆไปตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากการขอแต่งงานเสร็จสิ้นในคืนวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา ในกรณีที่ “สารวัตรโจ้” พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนผล คุกเข่าขอสาวเมย์ แต่งงาน และเพียงข้ามคืนเท่านั้นก็กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อสารวัตรหนุ่มเคยแต่งงานและมีลูกมีเมียแล้ว โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกแฉออกมาโดยอดีตภรรยาของสาววัตรโจ้นั่นเอง
 • "เมษ์" หวนคืนจอ ขโมยซีนนางเอก เปิดบนโชว์ล่าง!!
  หลังจากหายหน้าไปพักใหญ่ นางร้ายสาว “เมษ์” อรวรรษา ฐานวิเศษ ก็กลับมารับงานละครเรื่อง “แหวนสวาท” ของค่ายกันตนา โดยเรื่องนี้มีสาว “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ และ หนุ่มธันวา สุริยจักร เป็นพระ-นาง ซึ่งวันบวงสรวงละคร สาวเมษ์ ก็จัดเต็มโชว์อึ๋มล้นทะลัก แถมสับขาหลอกจนหวอโผล่อีก เรียกว่างานนี้เธอตั้งใจมาแย่งซีนนางเอกของเรื่องจริงๆ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »