ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ซี-เอมี่ ประกาศฤกษ์ แต่งงาน 8 มิถุนายนนี้

ซี-เอมี่ ประกาศฤกษ์ แต่งงาน 8 มิถุนายนนี้

Posted 03/04/2014 by mthai

เตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของสองพระนางร่วมช่อง "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (2 เม.ย.) ทั้งคู่ได้นัดสื่อมวลชนตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงฤกษ์วันสำคัญอย่าง เป็นทางการ หลังจากที่อุบเงียบเพื่อเตรียมความพร้อมมานานเกือบ 1ปี โดยกำหนดพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่นั้นจะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2557 ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 เป็นลำดับต่อไป...

 

เอมี่: "วันแรกคือจะเป็นพิธีหมั้นแบบไทยในวันที่ 8 มิถุนายน และจะจดทะเบียนสมรสกันในวันนั้นเลย ส่วนฉลองมงคลสมรสนั้นจะเป็นวันที่ 28 มิถุนายน และเราก็จะขอเรียนเชิญพี่น้องสื่อมวลชนทั้งสองวันครับ"

 

ธีมงานในวันฉลองมงคลสมรสเป็นยังไงบ้าง?
เอมี่:
"ไม่มีธีม ไม่ได้บังคับเลยคะว่าจะแต่งตัวยังไง เราอยากให้ทุกคนมาแบบสบาย ๆ และมาสนุกกันแบบเต็มที่มากกว่า"
ซี: "ขอให้เซ็กซี่ สวยที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้แล้วกันครับ (หัวเราะ)"

 

ตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว?
เอมี่:
"ส่วนใหญ่ก็พร้อมแล้วค่ะ แต่อย่างเรื่องชุด เรื่องการ์ด เราก็ยังไม่เสร็จดี แต่คาดว่าคงเร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ"

 

เล่าบรรยากาศงานปาร์ตี้พรีเวดดิ้งให้ฟังหน่อย?
ซี:
"สนุกมากครับ มีความสุขมาก คือมันเป็นบรรยากาศตามที่เราตั้งใจไว้เลย และสาเหตุที่จัดก่อนเพราะผมคิดว่าในวันที่ 28 ผมอาจจะไม่มีเวลาเทคแคร์พวกเขา ก็เลยอยากจะพูดความในใจในวันนั้นให้เขาฟังก่อนในช่วงที่ยังมีโอกาส และที่สำคัญคือดารานักแสดงทุกคนที่ไปร่วมงานวันนั้นมีเยอะมาก ทุกคนสละเวลามาด้วยใจจริง ๆ"
เอมี่: "วันนั้นมีเพื่อน ๆ รวมกันแล้วทั้งหมด 73 คน คือรวมทั้งครอบครัวและเพื่อน ตอนแรกมันก็อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่พองานจบเราก็รู้สึกดีใจมากที่เขามากัน ขอบคุณทุกคนจากใจจริง ๆ ค่ะ"

 

มีเพื่อนเจ้าบ่าวสาวเยอะแค่ไหนในวันแต่งงาน?
ซี:
"ก็เยอะครับ ตามที่เห็นเลย คือสามารถรวมตัวไปเตะบอลกันได้เลย"

 

แหวนแต่งงานพอจะบอกได้ไหมว่ากี่กระรัต?
ซี:
"เดี๋ยวรอดูในวันนั้นดีกว่าครับ แต่ตัวผมเองไม่อยากให้คาดหวังกับเรื่องตรงนั้นสักเท่าไหร่ เพราะผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าในวันแต่งงานรักของเราสองคนเต็มอิ่มแล้วจริง ๆ"

 

กำหนดแล้วหรือยังว่าจะฮันนีมูนที่ไหน?
ซี:
"คงต้องขอเก็บเงินก่อนครับ (หัวเราะ) แต่เราอยากไปท่องเที่ยวกันมากกว่า เพราะคุณเอมี่เองเขาก็อยากไปยุโรปด้วย"

 

ปาร์ตี้พรีเวดดิ้งเห็นว่าเราให้คำสัญญากับเอมี่จนเขาน้ำตาไหล?
ซี:
"จริง ๆ เอมี่เขาซาบซึ้งกับคำพูดของเพื่อนมากกว่า (หัวเราะ) แต่สำหรับตัวผมเอง ผมไม่ได้ให้คำมั่นสัญญากับเขา ผมแค่บอกกับพ่อกับน้องชายเขาว่า "การแต่งงานที่จะเกิดขึ้นผมไม่ได้พรากลูกสาวหรือพี่สาวสุดที่รักของเขามา แต่ผมจะพาเขามาดูแลให้ดีที่สุดต่อไป" ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องเป็นเอมี่ คือผมรู้สึกว่าผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา"

 

เพราะอะไรเอมี่ถึงคิดว่าซีคือคนที่ใช่สำหรับเรา?
เอมี่:
"อย่างที่ทราบนะคะเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ และเอมี่ก็รู้สึกมาตลอดว่าเขานี่แหละคือคนที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่ สุด ปลอดภัยที่สุด และเราสามารถฝากชีวิตกับเขาได้จริง ๆ"

 

ตอนนี้ยังมีความกังวลเรื่องงานอีกบ้างไหม?
ซี:
"ตัวผมเองไม่กังวลหรอกครับ ส่วนใหญ่คุณเอมี่เขาจะเป็นคนกังวลมากกว่า เพราะผมยกให้เขาจัดการหมด (หัวเราะ)"

 

ชุดที่เจ้าสาวจะต้องใส่มีทั้งหมดกี่ชุด?
เอมี่:
"วันหมั้นจะมีชุดไทยกับชุดยกน้ำชาค่ะ ส่วนวันฉลองอาจจะสักประมาณ 2-3 ชุด ถ้าจำไม่ผิด"

 

เรือนหอตอนนี่คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?
เอมี่:
"เรือนหอมีแล้วค่ะ แต่ยังอยู่ในช่วงกำลังสร้าง"
ซี: "จริง ๆ จะเข้าไปอยู่เลยก็ได้นะ แต่เผอิญว่ามันมีบางอย่างที่เราอาจจะต้องปรับเปลี่ยนนิดหน่อย ตอนนี้ก็เลยอยู่บ้านที่เราอยู่ไปก่อนครับ"

 

งานแต่งของเราใช้งบเยอะไหม?
ซี:
"ไม่ครับ คือผมรู้สึกว่างานเลี้ยงเป็นเรื่องน่ายินดี ดังนั้นถ้าคนที่มาร่วมงานเขามีความสุข ตัวผมและคุณเอมี่ก็ต้องมีความสุขด้วย ไม่ใช่มาเครียดกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่มันบานปลาย ดังนั้นผมมั่นใจว่าเรื่องงบประมาณไม่เกินตัวแน่นอนคร้บ"

 

เรื่องสินสอดเหมือนกันหลายคนก็สงสัยว่าเท่าไหร่?
ซี:
"สมฐานะครับ คืออย่างที่เคยบอกพ่อคุณเอมี่เขาไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ขอแค่ให้ผมดูแลลูกสาวท่านให้ดีที่สุด ซึ่งผมเองก็มั่นใจว่าผมทำได้ (ยิ้ม)"

 

หลังแต่งงานจะมีน้องเลยหรือเปล่า?
ซี:
"ยังก่อนครับ คงต้องรออีกสักประมาณ 2 ปี เพราะถ้าแต่งแล้วมีเลยเราอาจจะไม่มีเวลาไปพักผ่อนที่ไหน ก็อยากรอก่อนสักระยะ"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''ซี''ควง''เอมี่''แจ้งหมั้น8แต่ง 28มิถุนายนนี้ ..ซดน้ำผึ้งที่ยุโรป
  เตรียมการงานแต่งมานาน ล่าสุดคู่หวานแห่งปีว่าที่เจ้าบ่าว"ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์และว่าที่เจ้าสาวคนสวย"เอมี่"กลิ่นประทุม ที่ในวันนี้(2 เมษายน 2557) ทั้งคู่ต่างเกี่ยวก้อยมาแถลงข่าวงานแต่ง ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศว่าจะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน ที่วังจักรพงษ์
 • ได้ที''ซี''โม้ฟิน''เป้าตุง''!! ของจริงครับทั่น!!
  ทำเอาฮือฮาแซ่บเว่อร์เลยทีเดียว เมื่อว่าที่เจ้าบ่าว "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ควงว่าที่เจ้าสาว"เอมี่"กลิ่นประทุม สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กันรับวาเลนไทน์ ซึ่งผลงานออกมาสุดอลัง ตุง ตุ๊ง ตุง เจ้าตัวปลื้มมากกับฟีดแบค และเรื่องที่คนโฟกัสเป้า"ซี"ไม่ซีเรียสแถมยังโวว่าของจริง.. ส่วนฤกษ์แต่งรอแถลงเดือนหน้า แต่แง้มให้ฟังว่าจัดในธีมงานสวนธรรมชาติ
 • เอมี่-ซี โกอเมริกา ถ่ายพรีเวดดิ้ง
  มาแล้วจ้าาาา! ภาพพรีเวดดิ้งของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ส่งความหวานไกลจากนิวยอร์กมาเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันวิวาห์กลางปีหน้า (มิถุนายน ปี2557) โดยมีเพื่อนสุดซี้อย่าง เอมมี่ มรกต และไฮโซหนุ่ม คิด คณชัย เบญจรงคกุล คอยเนรมิตภาพสวยๆ ให้กับทั้งคู่ โอ๊ยยย!!..บ่องตงยิ่งเห็นว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจัดหวานแบบนี้ก็ยิ่งอิจฉาตาร้อนเป็นที่สุดเลย อิอิ!!!
 • หวานฉ่ำ! ซี ควง เอมี่ ซ้อมฮันนีมูน ณ นิวยอร์ก
  เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ปีหน้า..คู่นี้แต่งแน่! ซี ศิวัฒน์ ที่ควงแขนแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ดื่มด่ำ ณ มหานครนิวยอร์ก หวานฉ่ำไกลถึงสหรัฐอเมริกา ไม่รู้ว่าทริปส์ครั้งนี้เป็นการซ้อมฮันนีมูนไปในด้วยหรือเปล่า แต่ขอแอบกระซิบบอกเลยว่า การมาทริปส์นิวยอร์กครั้งนี้ของคู่นี้...ไม่ธรรมดา ติดตามความเซอร์ไพร์สของคู่นี้กันได้ แต่เวลานี้ก็ชมภาพหวานส่งตรงจากเมืองในฝันไปพลางๆ ก่อน เพียงแค่นี้ต่อมอิจฉาตาร้อนก็ทำงานขึ้นม...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »