ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » งานแต่งเอมี่ ซี ณ วังจักรพงษ์ บรรยากาศสุดชื่นมื่น

งานแต่งเอมี่ ซี ณ วังจักรพงษ์ บรรยากาศสุดชื่นมื่น

Posted 08/06/2014 by Sanook

 

งานแต่งเอมี่ ซี ณ วังจักรพงษ์ บรรยากาศสุดชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิททั้งสองฝ่าย

 

เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นอย่างมากสำหรับงานแต่งของคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ โดยในวันนี้ (8 มิ.ย.) ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจัดงานแต่งงานตามแบบประเพณีไทย ณ วังจักรพงษ์ ซึ่งในช่วงเช้า ซี ศิวัฒน์ ได้ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาวเอมี่ กลิ่นประทุม บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมากเนื่องจากมีเพื่อนพ้องดาราคนดังมาร่วมขบวนกันอย่างคับคั่งอาทิ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, นุ่น วรนุช, เชียร์ ทิฆัมพร, ครีม เปรมสิณี ฯลฯ

 

จากนั้นได้ทำการสวมแหวนหมั้นและจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดี

 

ทั้งนี้งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี 

 

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ดูชัดๆ! เอมี่ ซี สุดเห่อ เผยภาพการ์ดงานแต่งสวยหวาน
  เป็นว่าที่บ่าวสาวอีกคู่ ทีคอยอัพเดทความคืบหน้างานแต่งงานให้ได้ทราบกันอยู่เสมอ สำหรับคู่รักหวาน ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม โดยล่าสุดสาวเอมี่ได้เผยภาพการ์ดงานแต่ง ซี เอมี่ พร้อมซองสวยหรู ลงอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้ชมกัน โดยการ์ดแต่งงานดังกล่าว มีตัวอักษรเขียนว่า AmyC 28 JUNE 2014 ซึ่งเป็นกำหนดพิธีฉลองวิวาห์ของทั้งคู่ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน โดยบนการ์ดเป็นภาพ หนุ่มซี จุ๊บหน้าผากว่าที่เจ้าสาว ในชุดแต่งงานสุดหวาน
 • ได้ฤกษ์แล้ว! ซี-เอมี่ แต่ง+จดทะเบียนฯ 8 มิ.ย.นี้
  ได้ฤกษ์แล้ว! ซี-เอมี่ แต่ง+จดทะเบียนฯ 8 มิ.ย.นี้
 • ซี-เอมี่ ประกาศฤกษ์ แต่งงาน 8 มิถุนายนนี้
  เตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของสองพระนางร่วมช่อง "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (2 เม.ย.) ทั้งคู่ได้นัดสื่อมวลชนตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงฤกษ์วันสำคัญอย่าง เป็นทางการ หลังจากที่อุบเงียบเพื่อเตรียมความพร้อมมานานเกือบ 1ปี โดยกำหนดพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่นั้นจะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2557 ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 เป็นลำดับต่อไป...
 • ''ซี''ควง''เอมี่''แจ้งหมั้น8แต่ง 28มิถุนายนนี้ ..ซดน้ำผึ้งที่ยุโรป
  เตรียมการงานแต่งมานาน ล่าสุดคู่หวานแห่งปีว่าที่เจ้าบ่าว"ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์และว่าที่เจ้าสาวคนสวย"เอมี่"กลิ่นประทุม ที่ในวันนี้(2 เมษายน 2557) ทั้งคู่ต่างเกี่ยวก้อยมาแถลงข่าวงานแต่ง ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศว่าจะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน ที่วังจักรพงษ์

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »