ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » แม่นบวกเก๋า!รอนนี่ดับทรัมป์ซิวแชมป์แชมเปี้ยนฯ

แม่นบวกเก๋า!รอนนี่ดับทรัมป์ซิวแชมป์แชมเปี้ยนฯ

Posted 10/11/2014 by siamsport

 
รอนนี่ โอซุลลิแวน นักสอยคิวคนดัง ซิวแชมป์ แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปี้ยนส์ ไปนอนกอด หลังโชว์ฟอร์มเก่ง เอาชนะ จัดด์ ทรัมป์ คู่แข่งจากชาติเดียวกัน 10-7 เฟรม ในรอบชิงดำ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

        สรุปผลการแข่งขันสนุ๊ก เกอร์ รายการ แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปี้ยนส์ ชิงเงินรางวัลรวม 270,000 ปอนด์ (ประมาณ 14.85 ล้านบาท) ที่ ริโค่ห์ อารีน่า ในเมืองโคเวนทรี ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา


รอบชิงชนะเลิศ (ใช้ระบบ 19 เฟรม ใครได้ 10 เฟรมก่อนเป็นฝ่ายชนะ)
- รอนนี่ โอซุลลิแวน (อังกฤษ) ชนะ จัดด์ ทรัมป์ (อังกฤษ) 10-7 เฟรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • วอซเนียคกี้ควงเซเรน่านุ่งบิกินี่โชว์หุ่นอึ๋ม
  เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นักหวดสาวมือ 1 โลก และ แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ แร็กเกตเดนมาร์ก ยังคงแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้กันแน่นปึ้ก ล่าสุดควงคู่ใส่บิกินี่อาบแดดแบบสบายใจ หลังก่อนหน้านี้เพิ่งไปนั่งชมเกม เอ็นบีเอ และร่วมงานแฟชั่นด้วยกันมาแล้ว
 • ไร้ปัญหา!วันเฮง-ออสวัลโด้ผ่านตาชั่งฉลุย
  ออสวัลโด้ โนโวอา แชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวต WBC ชาวจังโก้ ป่วนขู่ไม่ขึ้นชก หากไม่ให้ใส่นวมยี่ห้อ ''เรเยส'' ของเม็กซิโกขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกกับ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ผู้ท้าชิงชาวไทย ทำให้พิธีชั่งน้ำหนักต้องยืดเยื้อไปชั่วโมงกว่าๆ ก่อนจะให้ มัวริซิโอ สุไลมาน ประธาน WBC เป็นคนตัดสินว่าจะใช้นวมยี่ห้อไหนขึ้นชกชั่ง น.น. ไร้ปัญหาได้ 105 ปอนด์พอดีพิกัด พร้อมชกกันแน่วันนี้ (6 พ.ย.) ที่หน้าศาลากลางชลบุรี โนโวอาลั่นน็อกยก 10 ส่วนวันเฮงขอแค่ชนะแบบไหนก็ได้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 13.00 น. เป็นต้นไป
 • น่ารักค่ะ!บูชาร์ดแต่งตัวเต็มยศปาร์ตี้2คืน
  ยูจีนี่ บูชาร์ด แร็กเกตคนงามจากแคนาดา ทำให้หนุ่มๆ ได้ชื่นใจ เมื่อเธอแต่งตัวแบบเต็มที่เพื่อฉลองอย่างร่าเริง ประกอบด้วยชุดทหาร และชุดหมีขั้วโลก
 • โลกตะลึง!ไทสันรับเคยโดนข่มขืนตอนเด็ก
  ไมค์ ไทสัน อดีตยอดกำปั้นรุ่นยักษ์ เปิดเผย เคยโดนชายแก่คนหนึ่งลากตัวไปข่มขืนข้างถนนตอนอายุประมาณ 7 ขวบ และไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลยตลอดช่วงเวลาที่โตขึ้นมา แต่ยืนยัน ไม่ปล่อยให้มันกลายเป็นตราบาปในชีวิต

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »