ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » โกอินเตอร์แน่นอน''บี้''อวดสื่อมิ.ยประเดิมละครเวทีที่LA

โกอินเตอร์แน่นอน''บี้''อวดสื่อมิ.ยประเดิมละครเวทีที่LA

Posted 21/11/2014 by siamdara


ถึงเวลาคนมันจะดังไกล อะนะ ก็นักร้องหนุ่มอารมณ์ขัน "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ลงทุนไปร้อง เรียน เต้น ถึงต่างประเทศ เพื่อจะได้เล่นละครเวทีบอร์ดเวย์ ในที่สุดก็สำเร็จ


เจ้าตัวคอนเฟิร์ม ปีหน้าเดือนมิ.ย. เตรียมลงละครเวทีที่แอลเอ  ถ้ากระแสดีเตรียมไปนิวยอร์กต่อ ยันขอทำเต็มที่ พยายามแบ่งเวลาให้เต็มที่ แย้ม จะมีละครอีกหนึ่งเรื่องทิ้งท้ายให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามชม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • Wow สาวที่ไหนแอบโฉบ บี้ หว่า
  ต๊ายๆๆๆ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเปิดตัวแล้วว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับสาว โม มนชนก อยู่ แต่ทุกครั้งที่ถูกถามเรื่องความรักหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ก็เลี่ยงตอบไปได้ทุกที ถึงแม้จะมีหลักฐานมามัดตัวยังไง ก็ไม่สามารถง้างปากหนุ่มบี้ได้เลยสักครั้ง แต่เห็นทีกับสาวโมนี่จะเป็นสาวที่หนุ่มบี้พูดถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ ไม่รู้เพราะว่าเป็นคนเชียงใหม่เหมือนกันรึเปล่า ทำให้สาวโมเข้ากับทางครอบครัวของหนุ่มบี้ได้เป็นอย่างดี
 • เมื่อ บี้ สุกฤษ โชว์สเต็ปฮา บนเวที
  เมื่อ บี้ สุกฤษ โชว์สเต็ปฮา บนเวที
 • ชริ๊!!''หมาก''ปากดี!เมิน''บี้''พา''โม''กราบแม่
  โอว์ว้าว! จะเปิดศึกชิงนางอ๊ะปล่าวไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้มีข่าวว่าพระเอกหน้าหล่อมาดนุ่ม "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ กับนักร้องอารมณ์ดีขี้เล่น "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ชอบผู้หญิงคนเดียวกันคือนางเอกสาว "โม" มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และมีข่าวว่าต่างก็เดินหน้าทำคะแนนกันสุดๆ
 • โม'' สลัดไม่กิน(ใจ)''หมาก''ส่วน''บี้''พี่ซี้''
  เป็นเพราะเฟรนด์ลี่หรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆสาว "โม" มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ กลายเป็นสาวฮอตมีข่าวกับหนุ่มๆ เป็นว่าเล่น คนแรกก็หนุ่ม "บี้ เดอะสตาร์" สุกฤฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ล่าสุดเพิ่งมีภาพควงกันไปตีแบดมินตัน .. ส่วนอีกคนก็พระเอกรายวันหนุ่ม"หมาก" ปริญ สุภารัตน์

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »