ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » โพสต์โช้ะวัวลืมตีน!!''อาร์ต''ยันไม่เหน็บ''วาววา''

โพสต์โช้ะวัวลืมตีน!!''อาร์ต''ยันไม่เหน็บ''วาววา''

Posted 17/12/2014 by siamdara


หลัง"อาร์ต"พศุตต์ บานเเย้มนึกครึ้มโพสต์ข้อความ"วัวลืมตีน"!!ลงไอจี บร๊ะ!! งานนี้ก็เป็นเรื่องซิคะขุ่นขา..าา เพราะ"วาววา"เพิ่งตกเป็นผู้ต้องหาไร้สำนึก รับงานซ้อน จนหวิดทำอีเว้นท์เจ๊อุ๊บพัง!! จนเกิดเรื่องวุ่นวายแถม"อุ๊บ"ยังประกาศไม่เผาผี!!


งานนี้เลยตกเป็นกระเเสเม้าท์มอยด์คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆในโลกโซเชียลว่า"อาร์ต"น่าจะหมายถึง"วาววา"อะเปล่า เพราะทั้งคู่เล่นละครบางระจันด้วยกันย่อมจะต้องเห็นพฤติกรรม


งานนี้พระเอกได้ฟังยันไม่เอี่ยวกับเรื่อง"วาววา"เพราะไม่ใช่เรื่องตัวเอง แต่อุบไม่บอกว่าใคร อ้างบอกไปคนก็รู้ทันที รับมีคนติแรงแต่อยากเตือนไม่ให้ลืมคนที่มีบุญคุณ ลั่นกล้าพูดตนไม่ลืมบุญคุณคน


เพ่ว่า. .ให้มันจริงนะ"อาร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''วาววา''ร่ำไห้คดี''อุ๊บ''สาวไส้ไร้วินัย ลั่นไม่เผาผี
  หลังถูกนักปั้น ผจก.ชื่อดัง"อุ๊บ"วิริยะปรี๊ดแตก!! จวกนางเอกว.วาววาไร้วินัย ลั่นไม่อยากร่วมงานไม่ขอเผาผีแถมยังบอกว่าได้ฟ้องผู้ใหญ่วิกน้อยสีแล้ว
 • กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับภาพสุดสวยในวันถ่ายละครริมทะเล
  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับภาพสุดสวยในวันถ่ายละครริมทะเล บอกเลยว่าเธอน่ารักโดนใจสุดๆ ส่วนผลงานรอติดตามได้ในละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ และ พลับพลึงสีชมพู
 • แฟนละครชมเปราะวุ้นเส้น แอคติ้งพัฒนา
  ถึงจะเคยผ่านงานละครมาบ้างแต่ดูเหมือนแอคติ้งของ วุ้นเส้น วิริฒิพา จะดีขึ้นตามลำดับ แม้นางจะทิ้งห่างงานละครมานานถึง 2 ปีแต่พอได้มารับบท พิมพ์อร ในละครเรื่อง รากบุญ2 ตอนรอยรัก แรงมาร นางก็เคาะสนิทใส่อินเนอร์เต็มที่จนแฟนๆ ละครหลายคนอกปากชมว่าการแสดงดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ซึ่งสาว วุ้นเส้น เองก็ปลื้มอกปลื้มใจกับฟีดแบ็คที่ได้ จนละคร รากบุญ2 กลายเป็นละครเรื่องโปรดของนางที่สุดตั้งแต่ที่เล่นละครมา
 • หยก สุดโหด! เตะยอดหน้า เปรี้ยว กระอักเลือด! ใน คมพยาบาท
  สองน้า-หลาน แห่งละครรสแซบ "คมพยาบาท" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" คงหนีไม่พ้น "น้าเย็น" กับ "เปีย" ที่รับบทโดยนางร้ายสุดเซ็กซี่ตัวแม่ "หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์" กับนางเอกสุดจี๊ด เปรี้ยวสมชื่อ "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" เมื่อมาโคจรมาเจอกัน แต่ละครั้งก็ไม่เคยจะพูดดีๆกันสักที ได้แต่ปะทะคารม โต้เถียง ลงไม้ลงมือสั่งสอนกันซะทุกครั้ง แซบจริงไรจริง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »