ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นุ่น ไม่สน ใครเม้าท์สะใภ้ไฮโซขี้งก ขายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ

นุ่น ไม่สน ใครเม้าท์สะใภ้ไฮโซขี้งก ขายตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ

Posted 07/01/2015 by mthai


ว้าว!! ต้องบอกว่าคุณนาย นุ่น วรนุช เป็นสะใภ้ไฮโซที่ถูกจับตามองมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทให้กับตระกูลภิรมย์ภักดีสักที ทั้งๆ ที่แต่งงานกับหนุ่ม ต๊อด ปิติ มาก็หลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววสักทีว่าจะมีเบบี้ แหม... แต่ว่าเห็นงานที่นางทำแล้วก็หายสงสัย เพราะนางขยันทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต แต่งานนี้แว่วมาแล้วว่า ปีหน้านางจะพยายามช่วยกันปั๊มทายาทอย่างจริงจังสักที


ถึงแม้ว่าใครจะพากันเม้าท์มอยว่าคุณนายนุ่นจะเป็นคนขี้งก นางก็ไม่ได้สนใจ ยังเดินหน้ารับทั้งงานละคร งานอีเว้นต์ โรงเรียนนาฏก, ธุรกิจคอนโดมิเนียม The Peace condominium เดอะ พีซ คอนโดมิเนียม, รถสุขาเคลื่อนที่, ธุรกิจขายหมวกนำเข้าจากต่างประเทศภายใต้แบรนด์ worra แถมยังเปิดธุรกิจขายของต่อไปเรื่อยๆ


ล่าสุดนางก็เปิดธุรกิจขายแฟรนไชส์ร้านส้มตำแสนแซบ เพื่อขายให้กับเพื่อนบ้านเพิ่มอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้นางก็ขอเบรกธุรกิจชุดแต่งงานไว้ก่อน เพราะก่อนหน้านี้มีคนเตือนให้ระวังคนแอบอ้างเอาชื่อของนางไปทำให้เสื่อมเสีย แหม...แค่เห็นธุรกิจของนางแค่นี้ก็ไม่แปลกใจเลยค้า ที่นางยังไม่มีเวลาปั๊มทายาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »