ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » นางทาส ช่อง 7 ละครขึ้นหิ้ง แฟนละครหวั่น ช่อง 3 ทำแป้ก

นางทาส ช่อง 7 ละครขึ้นหิ้ง แฟนละครหวั่น ช่อง 3 ทำแป้ก

Posted 12/01/2015 by mthai


กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับละครพีเรียดในตำนานอย่าง นางทาส ที่เรื่องนี้ทาง ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ เคยสร้างความประทับใจไว้ได้ทุกยุคทุกสมัย แต่มาในปี 2558 ละครเรื่องนี้กำลังจะกลายเป็นงานหนักของทางฝั่ง ช่อง 3 ที่จะนำมาปัดฝุ่นรีเมคอีกครั้ง

 
ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ละครถึงกับหวั่นใจว่า ละครนางทาสในแบบฉบับของช่อง 3 จะออกมาเปรี้ยงหรือแป้ก เพราะถ้าว่ากันด้วยเรื่องละครแนวพีเรียดย้อนยุคโบราณ ทางช่อง 7 มักทำคะแนนได้ดีกว่าทางช่อง 3 มาโดยตลอด แม้ว่าทางช่อง 3 จะเปรยๆ รายชื่อนักแสดงออกมาแล้วว่า มีใครรับบทอะไรบ้าง แต่นักแสดงหลายๆ คนก็ยังมีข้อตำหนิว่า ยังไม่เหมาะสมกับบทบาทที่ได้ ทำให้งานหนักตกเป็นของผู้จัดละครอย่าง เจ๊ปิ่น ทีวีซีน ที่จะปัดฝุ่นละครเรื่องนี้ได้สะอาดสะอ้านสมบูรณ์แบบ หรือปัดฝุ่นแล้วเละเทะหนักกว่าเดิม  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 'หมาก-คิม' อินจัด เคลิ้มฉากกอดใต้น้ำ ในละคร 'แอบรักออนไลน์'
  เปิดฉากละครรักโรแมนติก แอบรักออนไลน์ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ก็มีฉากชวนฟิน ชวนจิ้น ของพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาให้ชมกัน โดยเป็นฉากหมากและคิมทะเลาะกัน แล้วมาแข่งว่ายน้ำเพื่อชิงรางวัลที่ร้านอาหาร แล้วเกิดทำเสื้อของสาวคิมขาด จนต้องมากอดปิดบังความโป๊ให้ งานนี้ในบทอาจจะต้องทะเลาะ แต่เบื้องหลังคงต้องบอกเลยว่า หวานฟินเว่อร์กันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว
 • ''หมิว-วิลลี่'' คืนจอตีแผ่รักลับๆ สุดเผ็ดร้อน เปิดฉากคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5
  เรียกว่าทุกซีซั่นของคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ต้องมีเรื่องราวความรักแบบคาดไม่ถึงมาให้ชมกันตลอด ล่าสุดในซีซั่นที่ 5 นี้ได้นำแง่มุมความรักกับความลับมานำเสนอถึง 6 เรื่อง และที่กำลังจะลงจอตีแผ่เรื่องราวลับๆ เป็นเรื่องแรกของปี 2558 มีชื่อตอนว่า ความลับของเรา 3 คน ที่ได้อดีตคู่จิ้นที่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ''หมิว'' ลลิตา ปัญโญภาส รับบทเป็น มาริษา หรือ เมย์ สาวสังคมไฮโซบุคลิกสง่างาม และเป็นภรรยาของ กรณ์ หนุ่มนักธุรกิจสุดโก้ที่เห็นแก่ตัว บ้าอำนาจ เอาแต่ใจตัวเองมาตลอด ที่รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช ซึ่งทั้งสองคนเป็นสามี-ภรรยากันอย่างถูกต้อง ออกหน้าออกตาตามสังคมไฮโซ แต่ความรักอันหวานชื่นของไฮโซคู่นี้กลับเป็นเพียงเรื่องราวหลอกลวงตบตาคนในสังคม เพราะลับหลังทั้งสองคนไม่แม้แต่จะเอ่ยปากคุยกันด้วยซ้ำ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขาดความรักความเข้าในในฐานะสามี-ภรรยา แถมยังเปิดโอกาสให้ ''นิว'' ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต (รับบทโจ้) หนุ่มหล่อ เทรนเนอร์ฟิตเนต เข้ามาสนิทสนมกับเมย์ (หมิว) ทำให้เกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่ยากจะถอนตัว แต่เรื่องราวความซับซ้อนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ และจะเข้มข้นขนาดไหนนั้นต้องต
 • ''บุ๋ม'' ฉะถึงตระกูลเกรียนคีย์บอร์ดลามกใส่
  ''บุ๋ม-ปนัดดา'' สุดทน! หลังเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์ลามก ฉะถึงวงศ์ตระกูลช่วยสอนมารยาท บอกเป็นผู้ชายทั้งที ควรเก่งให้จริง ไม่ใช่ดีแต่ปาก ทำแต่เรื่องเลวๆ
 • โพสต์ รูปภาพและวิดีโอ
  เอายังไงล่ะทีนี้ เมื่อซีรี่ส์ บูเช็กเทียน ของฟ่าน ปิงปิง ดันมาถูกห้ามฉายด้วยเหตุผลเพราะนมโผล่เยอะมากเกินไป งานนี้เหล่าแฟนคลับคงเซ็งกันน่าดู ลองมาดูกันว่าไอ้ที่โผล่เยอะเนี่ยมันขนาดไหน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »