ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » วิกหมอชิต ส่ง''อั้ม-ขวัญ-เวียร์-เอส''เติมสุขใน 7 สี เอชดี เฟสติวัล ถึงใจถึงอารมณ์ทั่วไทย

วิกหมอชิต ส่ง''อั้ม-ขวัญ-เวียร์-เอส''เติมสุขใน 7 สี เอชดี เฟสติวัล ถึงใจถึงอารมณ์ทั่วไทย

Posted 03/02/2015 by siamdara


สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าส่งความสุขทุกพื้นที่ ด้วยความบันเทิงที่คัดแล้วคัดอีก ในกิจกรรม 7 สี HD Festival พบกับความสนุกและความบันเทิง


นำทีมโดยนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พาพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส เอส-กันตพงษ์ บำรุงรักษ์ สเตฟานี อะวานิค น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง และทีมผู้ประกาศข่าวนำโดย หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ มูฮัมหัด จอย-กัลปภัทร เขตพงษ์ ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ชัชช์-ชัชชญา วิภูษณวิทย์ ปริม-กุลธิดา กุญชร ณ อยุธยา ร่วมด้วย พิธีกร รายการต่างๆของช่อง 7 สี และของรางวัลมากมายมาฝาก ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เซ็นทรัล พลาซา ลำปาง และวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.สงขลา ตามลำดับ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป


สำหรับแฟนๆ 7 สี ใครอยู่ใกล้พื้นที่ไหนก็อย่าพลาดไปร่วมสนุกด้วยกัน พบกับมหกรรมความบันเทิงและเตรียมกระทบไหล่ใกล้ชิดเหล่านักแสดงชื่อดังคับคั่ง อาทิตย์ที่ 15 มีนาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.พิษณุโลก อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี อาทิตย์ที่ 26 เมษายน ที่ เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา และอาทิตย์ที่ 31 พฤษาภาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ระยอง โดยแฟนคลับแฟนละครสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางช่อง 7 สีหรือติดตามเคลื่อนไหวของช่อง7สีได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »