ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''ฐิสา'' ถูกสวมเขา? หึ่ง ''กัน'' มีสาวใหม่แล้ว

''ฐิสา'' ถูกสวมเขา? หึ่ง ''กัน'' มีสาวใหม่แล้ว

Posted 01/03/2015 by siamdara

 

 

นางเอกสาววิกหมอชิต ''ฐิสา'' งดตอบสาเหตุทำเลิกเพื่อนหนุ่มคนเคยสนิท ''กัน เดอะสตาร์'' ไม่รู้ฝ่ายชายถูกเม้าท์หามีสาวใหม่ ยันยังห่วงกันและกัน สัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนที่ดี เผยชีวิตต้องสู้


ต่างคนต่างก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์ห่างกันแล้ว สำหับคู่ของหนุ่มเสียงดี ''กัน'' นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ กับนางเอกสาววิกหมอชิต ''ฐิสา'' วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร วันก่อนเจอะสาวเจ้าในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดรุ่นใหม่ล่าสุด ''เคที่ ดอลล์ ครีมกันแดดละอองน้ำ ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวเปิดใจว่าความสัมพันธ์ต่อผู้สื่อข่าวที่ไปรอสัมภาษณ์ว่า


''ก็ตามที่เขาตอบค่ะ ก็ห่างกันไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว ความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อนกัน ณ ตอนนี้ก็คุยกันด้วยดีว่าตกลงต่างคนต่างอยากทำงาน อยากใช้เวลาของตัวเองให้เต็มที่ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน คอยให้กำลังใจกันอยู่ เราก็ยังห่วงเขาอยู่ห่างๆ เราก็ยังเป็นห่วงกันอยู่ เพราะเหมือนกับว่ามันเป็นเรื่องราวดีๆ มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เพียงแต่ว่าตอนนี้เรื่องที่จะพัฒนาเราก็ยังไม่ได้คิด ยังไม่ได้ตัดสินใจ''


ต่อคำถามที่ว่าน้อยใจที่ฝ่ายชายไม่ค่อยมีเวลาให้หรือไม่นั้น เจ้าตัวแจงต่อว่า
''ไม่ได้น้อยใจที่เขาไม่มีเวลาให้ ไม่เกี่ยวค่ะ เพราะว่าก็รู้จักกันมานาน เรื่องงานมันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ มันเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงถามต่อทันทีว่าฝ่ายชายนั้นมีคนใหม่หรือเปล่า นางเอกสาวยิ้มก่อนเผยต่อว่า


''เรื่องที่บอกว่าจับได้ว่าเขามีคนใหม่ จริงๆ ก็ไม่มี เท่าที่ทราบไม่มีนะคะ ก็ถามเขาเองดีกว่า ส่วนสาเหตุก็ไม่อยากตอบรายละเอียดอะไรมาก เพราะมันเป็นเรื่องค่อนข้างละเอียดอ่อน ณ วันนี้เราก็คุยกันด้วยดีว่าเราขอเป็นเพื่อนกันไปก่อน ชีวิตมันก็ต้องสู้กับทุกวันต่อไป เพราะว่ายังไงมันก็ต้องเดินไปข้างหน้า ไม่ว่ายังไงก็ให้เวลาช่วยเราละกันค่ะ'' ฐิสากล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • แฉแหลกชายเจ้าชู้ “โฟกัส” ปรี๊ด สนั่นทวิตฯ ถึงใครกัน??
  เรียกว่า ฮาร์ดคอร์ สุดๆ เมื่อทวิตเตอร์ นางเอกสาว “โฟกัส จิระกุล” อัพข้อความสุดแรงส์! ฉะแหลกหนุ่มเจ้าชู้ แบบจิกกัด ผู้ชายจอมเจ้าชู้โครตๆ โดยมีการเริ่มต้นทวิตว่า... วันนี้จะมาทวิตในหัวข้อ "ผู้ชายเจ้าชู้" กันนะคะเพราะเพื่อนสาวเพิ่งช้ำรักมาสดๆร้อนๆ#ผชหหชตขกจ #อักษรย่อแปลสิ๊ #รีทวิตสิคะรออะไรอยู่'
 • ''ไซรัส'' ห่ามตัวแม่โพสต์ภาพโป๊ตัวเองอีก
  หากให้พูดชื่อคนในวงการบันเทิงที่มีความห่ามมากที่สุดคนหนึ่งแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าชื่อของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวสุดซ่าส์ ต้องโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ แน่นอน เพราะพฤติกรรมของเธอตกเป็นข่าวฮือฮามาแล้วหลายครั้ง และล่าสุดเธอก็ทำอย่างนั้นอีก เมื่อโชว์ภาพตอนที่ตัวเองโชว์โป๊ท่อนบนให้คนอื่นเห็นกันทั่ว!
 • นี่ไงเต้าไซส์ กลมบล็อก!!ของ''กัสจัง''
  เห็นร่างเล็กไซส์มินิ อย่างนี้ สาว"กัสจัง" จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ก็เรียกน้ำลาย จากหนุ่มๆให้หกได้นะเออ...ขอบอก ก็มาดู๊ มาดู กันเร็ว ก็เธอ เล่นโชว์ใส่บิกินีตัวจิ๋ว ทั้งส่วนเว้ากลาง เห็นร่องเต้าเสยล่าง หนีบข้าง ทั้งหน้าหลัง โอ้ยย มันชวนฟินลูกกะตา กับผิวขาวจั๊ว โพสต์ท่าเช็คเรตติ้งอยู่ริมสระแบบนี้ พี่เห็นแระ เฮ้อออ ขอเช็ดกำเดา แพร๊พพ!!
 • ตามส่องชุดแดง เร่าร้อน! รุนแรง! "แยม กิตติยา" (2 )
  ตามมาอีกเซต เนื้อๆ เน้นๆ ซูมมาให้เห็นกันชัดๆ กับความน่ารักเร่าร้อนของแฟนเก่าสุดเซ็กซี่ สาวสวยของเรา "แยม กิตติยา" อวดความน่ารักแบบเต็มๆ ตาอีกรอบ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »