ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นุ่น วรนุช ไม่โกรธ หลังโดนเม้าท์เป็นสะใภ้ขี้งก รับก็งกจริง ๆ

นุ่น วรนุช ไม่โกรธ หลังโดนเม้าท์เป็นสะใภ้ขี้งก รับก็งกจริง ๆ

Posted 01/03/2015 by kapook

 

นุ่น วรนุช ไม่โกรธ  หลังโดนเม้าท์เป็นสะใภ้ขี้งก มีเงินทำงานเยอะแยะแต่ไม่ชอบซื้ออะไร ด้านเจ้าตัวขำ ๆ ยอมรับงกจริง ๆ

             

โดนเม้าท์ว่าเป็น "สะใภ้ขี้งก" เป็นถึงภรรยาของ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี บอสเบียร์สิงห์ สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ทำงานทำการได้เงินเยอะแยะ แต่ไม่ยอมใช้จ่ายอะไร งานนี้ สาวนุ่นก็ขอเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นเม้าท์ล่าสุดให้ได้ฟังกัน (1 มีนาคม 2558)

             

โดยสาวนุ่น บอกว่า เธอไม่เคยโกรธใครเลยถ้าหาว่าเธองก เธอเป็นคนงกจริง ๆ เป็นคนรู้จักใช้เงิน ไม่ใช่มีเท่าไรก็ซื้อไปหมดทุกอย่าง แต่ที่ผ่านมาก็ใช้จ่ายบ้างตามประสาผู้หญิง มันเหมือนการหารางวัลชีวิตให้กับตัวเอง

             

นุ่น วรนุช กล่าวยืนยันอีกว่า ตนไม่โกรธเลย ใครจะหาว่างก ตนทำงานเพราะตนชอบทำงาน แล้วก็มีธุรกิจรถบ้าน เอาไว้ให้เช่า ส่วนก่อนหน้านี้ก็เปิดโรงเรียน คอนโดฯ ร้านอาหาร หมวก รถห้องน้ำ ใครสนใจก็สามารถติดต่อได้นะคะ นอกจากนี้ประมาณกลางปีก็จะมีธุรกิจใหม่ด้วย

             

สำหรับเรื่องไปเที่ยวยุโรป สาวนุ่นก็บอกว่า ไม่ใช่ฮันนีมูนทริปแต่อย่างใด ไปกันเยอะตั้ง 12 คน ไม่ได้สวีทหรือมีของขวัญพิเศษ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นต่างคนต่างซื้อเสียมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ตั๊ก บงกช ปลื้ม รถพอร์ชสีดำคันใหม่ ให้แม่นั่งคนแรก
  ตั๊ก บงกช สุดปลื้มของขวัญชิ้นใหม่ รถพอร์ชสีดำ จากสามีสุดที่รัก ให้แม่เล็กนั่งเจิมคนแรก เพื่อเป็นสิริมงคล
 • เอิบอิ่ม เบียดแน่น "แอล-กมลวรรณ" เต็มใจเปิดอกตู้ม
  ช่วงนี้ดูจะโดดเด่นเอามากๆ สำหรับทายาทนักแสดงเก่าชื่อดัง “แอล” กมลวรรณ ศรีวิไล ที่ล่าสุดสาวเจ้ามาอวดหุ่นเอ็กซ์อกอึ๋มให้ได้ยลเมื่อวันก่อน ก็ทำเอาหนุ่มๆ มองตามกันทั้งงาน ก็สวยเซียะขนาดนี้ใครจะไม่อยากมองล่ะจ๊ะ จริงไหม?
 • ''เมเปิ้ล'' อึ๋มเต็มพิกัด
  ปรากฏตัวทีไรเรียกเสียงอู้ฮู!! จากหนุ่มๆ อยู่ร่ำไป สำหรับสาวฮอต ''เมเปิ้ล'' พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่เมื่อวันก่อนเจ้าตัวไปปรากฏในอีเวนต์งานหนึ่ง กับชุดสายเดี่ยวโชว์ความอึ๋มแบบไม่มีหวง...ถือเป็นบุญตากับผู้พบเห็น งานนี้ไม่ต้องมีคำบรรยายดูด้วยภาพก็จินตนาการไปไกลแล้วเจ้าค่ะ...
 • ''จอย-ชลธิชา'' ซี้ดซ้าด...ซู่ซ่า! เล็กดีรสโต
  เป็นนักแสดงรับบทนางร้ายที่ไม่ค่อยโชว์ของกับเขาเท่าไหร่นัก สำหรับสาว ''จอย'' ชลธิชา นวมสุคนธ์ แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็จัดเต็มไม่เบา หลังจากไปร่วมงานอีเวนต์นิตยสารเซ็กซี่ฉบับหนึ่ง ในชุดแซ็กดำสายเดี่ยว โชว์ผิวพรรณผุดผ่อง พร้อมกับแอบอวดอกอึ๋มบ้างเล็กน้อย พอให้ลุ้นว่าข้าพเจ้าก็มีของดีไม่น้อยหน้าใคร อย่างนี้เขาเรียกว่าเป็นสาว ไซส์พริกขี้หนู ที่เมื่อชิมทีไรเล็กดีรสโตซี้ดซ้าด...ซู่ซ่า พ่ะย่ะค่ะ!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »