ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » รวมภาพงานแต่งบอล เชิญยิ้ม คนดังร่วมยินดีคับคั่ง

รวมภาพงานแต่งบอล เชิญยิ้ม คนดังร่วมยินดีคับคั่ง

Posted 04/05/2015 by Sanook

 

งานแต่งบอล เชิญยิ้ม กับเจ้าสาว ยูริ บรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเพราะเป็นธีมคาเฟ่

ต้องบอกว่าเป็นงานวิวาห์ที่รวมตลกคนดังในวงการบันเทิงมากที่สุดงานนึง สำหรับงานแต่งของ บอล เชิญยิ้ม และ ยูริ งานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวปิดห้องแซฟไฟร์ อิมแพคเมืองทองธานี เปิดเป็นคาเฟ่ส่งความสุขโดยใช้ชื่อว่า U BALL CAFE เป็นงานแต่งที่สร้างสีสันและเสียงหัวเราะกันอย่างครื้นเครง

บรรยากาศในงานคนดังในแวดวงต่างมาร่วมแสดงกันนอย่างคับคั่ง อาทิ ชาคริต แย้มนาม, แพนเค้ก เขมนิจ, แจ๊ส ชวนชื่น, ม้า อรนภา, เสนาลิง, และอีกมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 4 สาวญี่ปุ่น ขาวจั๊วะ! น่ารัก! เร่าร้อน!
  "มินะ-ยูกิโนะ-มาอาสะ-ชิกะ " สาวสุดฮอตในนาม A-CLASS GIRLS กลับมาเยือน FHM Thailand เพื่อสร้างความเร้าใจให้พวกเราอีกครั้ง
 • ช็อค!! หญิง-อภิสรา เตรียมเปลี่ยน"ไต"!
  คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "หญิง" อภิสรา รักชาติ ที่มีผลงานด้านละครอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีผลงานละคร "นางฟ้ารำวง" ซึ่งจะมีคิวออกอากาศในวันที่ 9 พฤษภาคม ทางช่องไทยทีวี และกำลังถ่ายทำละคร "เพลิงตะวัน" ของค่ายดูมันดี
 • "ปู"ยังเซ็กซี่หนีบคีบใจ
  สวยเซ็กซี่ทุกวี่ ทุกวัน สวยไม่แบ่งปัน เอเว่อรี่ติงสุดติ่ง"ปู"ไปรยา สวนดอกไม้ลุนด์เบิร์ก ที่ขยันปล่อยของในอีเว้นท์และในไอจี ที่นับวันดีกรีความเซ็กซี่ของมิส"ปู"ไปรยา ยิ่งทวีความเซ็กซี่
 • แซ่บเว่อร์ ! บียอนเซ่ ในแมตช์ แมนนี่ ปาเกียว เจอกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์
  บอกเลยว่าแซ่บจริงอะไรจริง สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ บียอนเซ่ Beyonce ที่มาพร้อมสามีอย่าง Jay-Z แต่ถึงอย่างไรชุดเธอก็ยังเปรี้ยวโดนใจ แม้จะพาสามีมานั่งข้างๆ ก็ตาม

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »