ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แต้ว ปลื้มแฟนคลับลุ้นแต่ง ต้น ย้ำชัด ยังไม่ถึงเวลา

แต้ว ปลื้มแฟนคลับลุ้นแต่ง ต้น ย้ำชัด ยังไม่ถึงเวลา

Posted 11/06/2015 by mthai

เป็นนางเอกคุณภาพเบอร์ต้นๆ ของช่อง 3 ที่โกยเรตติ้งจากคนดูได้มากจริงๆ ในช่วงนี้ สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะถึงนางจะออกมายอมรับนานแล้วว่าถูกตีตราจองจากหนุ่ม ต้น อาชว์ ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ เป็นที่เรียบร้อย แต่หนุ่มต้นหวานใจของสาวแต้วก็ไม่ได้ถูกแอนตี้จากบรรดาแฟนคลับคนรักแต้วแต่อย่างใด ยังสนับสนุนและชื่นชมในความรักของทั้งคู่ที่คบหาดูใจกันมาร่วม 10 ปีอีกด้วย แถมยังคอยถามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที ซึ่งแต้วรับว่า

“ก็รู้สึกดีที่คนรักเราและรักคนรอบข้างเราด้วย จะบอกว่าตอนนี้แฟนคลับแต้วจะโยกไปเป็นแฟนคลับพี่ต้นหมดแล้วนะ ส่วนเรื่องแต่งงานแต้วว่ายังไม่ถึงเวลา เราเป็นผู้หญิงจะให้พูดอะไรได้มากไปกว่านี้ ถ้าพี่ต้นเขามาขอแล้วค่อยว่ากันอีกที เอาเป็นว่าทุกวันนี้รู้สึกแฮปปี้มากที่พี่ต้นอยู่เป็นกำลังใจ ไปไหนไปกัน ไม่ทิ้งกัน ทางบ้านพี่ต้นก็น่ารัก เพราะเราคบและรู้จักกันมานานแล้วเลยรู้สึกสนิทใจเวลาไปไหนด้วยกันทั้งครอบครัว ถึงคู่เราจะไม่ได้สวีทหวานกันเท่าไหร่ในมุมมองของแต้วนะ เพราะเราจะเล่นๆ ฮากันมากกว่า แต่เวลาเจอคนข้างนอกเขาก็จะแซวว่าคู่ของเราเป็นคู่ที่หวาน ก็ขอบคุณที่เขามองอย่างนั้น”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • กระแต รับชีวิตเปลี่ยนหลังแต่งงานไม่ชิน โดนเรียกภรรยา
  เป็นเจ้าสาวป้ายแดงมาหมาดๆ สำหรับ กระแต ศุภักษร ศรีภรรยาของไฮโซหนุ่ม หลุยส์ อาทิตย์ ที่ว่าก่อนแต่งหวานแล้ว หลังแต่งคู่นี้หวานกว่าเดิมอีกจ้า แต่งานนี้ดูเหมือนว่าสาวกระแตจะยังไม่ชินกับชีวิตหลังแต่งเอาซะเลย ซึ่งนางยอมรับว่า
 • วอนจบ"น้ำฝน"ชี้สื่อสารพลาด "ตาล"ชวดใช้สกุล"เดอะเฟซ"
  หลังบิ๊ก "เต้ ปิยะรัฐ" กัลย์จาฤก ผู้ผลิตรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เมื่อวานก่อนถึงสาเหตุ ที่ ตัดขาด "ตาล ปทุมวรรณ" กุลปรียาวัฒน์ หรือ"ตาล เดอะเฟซ" หลานสาวของ "น้ำฝน กุลณัฐ" ไม่ให้ใช้นามสกุล "เดอะเฟซ" ว่า ตาลได้ทำผิดกฏ และตนก็ให้อภัยแล้วเพราะเจ้าตัวได้เข้ามาขอโทษ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น
 • คริส เข้าทุกแก๊ง ปัดทำ IG สยบแก๊งนางฟ้าแตก!!
  มีข่าวว่า "แก๊งนางฟ้า" แตก!! ออกมาเป็นระยะ แถมช่วงหลังทางสาว คริส หอวัง เองก็ยังไปสนิทสนมกับทางซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ซึ่งล่าสุดทั้ง 7 สาวแห่ง "แก๊งนางฟ้า" ได้ตั้ง IG โดยใช้ชื่อว่า 7NANGFAH ขึ้นมาเอาใจแฟนๆ ก็ไม่วายถูกมองว่าจัดมาเพื่อกลบกระแสแก๊งแตกซะงั้น งานนี้สาวหมวย คริส หอวัง ขอชี้แจงที่มาที่ไป ดังนี้
 • ระทึกลึกอกร่อง ! "บียอนเซ่"ใจบุญใส่ชุดว่ายน้ำโชว์อึ๋ม
  ผมนี้ขึ้นเลย !! บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง โชว์ความเซ็กซี่ให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องซี๊ดซ๊าดอีกแล้ว หลังเธอใส่ชุดว่ายน้ำสุดเอ็กซ์โพสต์ท่าชวนฝันท่ามกลางแสงแดดแผดเผา งานนี้ขอบอกว่าชุดที่เธอใส่มันผ่าลึกจนเห็นอกร่องแถมมีลุ้นใจสั่นเพราะจุกสวรรค์เกือบโผล่ !

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »