ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "นิวเคลียร์" แซ่บ!!ไม่ต้องเคลียร์ "เพชรจ้า"ฟันธง!

"นิวเคลียร์" แซ่บ!!ไม่ต้องเคลียร์ "เพชรจ้า"ฟันธง!

Posted 27/07/2015 by siamdara

คงความแซ่บชนิดที่บะหมี่กึ่งสำเร็จที่ว่าเด็ดเผ็ดชิดซ้ายไปไกลๆเลยหล่ะ "นิวเคลียร์" หรรษา จึงวัฒนวงศ์ ที่ไม่ว่าจะซัมเม่อร์.. ฝนกระหน่ำ หรือ..วินเท่อร์ เท้อร์ She ก็โชว์แซ่บ..บบ

ล่าสุดนางชวนป๋าสุดเลิฟดีเจ "เพชรจ้า วิเชียร" กุศลมโนมัย แอนด์เดอะแก๊งค์ ไปทะเล สวมชุดว่ายน้ำสไตล์โคเรียคริๆ ไม่อวดผิวขาว แต่เน้นโชวหุ่น รัดอึ๋มแม้จะไม่บึ้ม!!เท่าพริตตี้ แอนด์ "เอมมี่ อมลวรรณ"

 แต่ก็ลั้นลาเร้าใจฝุดๆจัดไป"เพชรจ้า"ฟินลื้ม..มม และฟันธง"แฟนป๋าแซ่บเรียกยาย..ยยย"!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ก็ไม่รู้สินะ ‘ดิว’ นมแท้หรือปลอม แต่อลังสุดๆ
  สำหรับนางร้ายสาว “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่โตวันโตคืน และหน้าอกหน้าใจก็โตตามไปด้วย มาออกงานอีเวนท์ที ช่างภาพตะลึงกันทั้งบาง งานนี้ไม่รู้อัพไซส์มาเพิ่ม หรือขนาดมันโตตามตัวก็ไม่รู้เนอะ คริคริ ไม่เชื่อดูจากภาพดิ
 • โอ้โห! แตงโม สวย โสด เซ็กซี่ ครบเครื่อง
  ผ่านมรสุมชีวิตในเรื่องของความรักมาได้พักใหญ่ๆแล้วสำหรับสาว แตงโม ภัทรธิดา ล่าสุดเจ้าตัวดอดไปถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ตามประสาสาวโสด ให้หนุ่มๆได้ชื่นใจกันเล่นๆ บอกเลยว่าอกเป็นอก เอวเป็นเอว เห็นแบบนี้แล้วไม่อยากจะบอกพึ่งอกหักมานะเนี่ย คนอะไรจะสวยแซ่บขนาดนี้
 • 555 ตั้งแต่เลิกซดกาแฟ"จ๋า"ก็นัลรั๊กฟรุ้งฟริ้ง
  อารมณ์ดีวันอาทิตย์กันเลยทีเดียวค่าขุ่นขา..าา เมื่ออิฮั้นเผลอไปส่องไอจีซุปตาร์แล้วเจอกับภาพกลายแอ๊คของวีเจ"จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ทองมีที่แฮ้บปี้ฟินเฟอร์ เธอบอกว่าเธอหน่ะ สดใส บ้าพอ ตื่นเข้าเพี้ยนไป
 • ที่สุดของความขาวหมวย! "หวังลี่ติง" เอ็กซ์อึ๋มบะละฮึ่ม
  นางแบบหมวยยุคปัจจุบันไม่ธรรมดาจริงๆ เนื่องจากพวกเธอแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีรูปร่างหน้าตาและทรวดทรงองค์เอวสะท้าน ใจด้วยกันทั้งนั้น เช่นเดียวกับ หวัง ลี่ติง ผู้นี้ที่กลายเป็นขวัญใจเหล่าบรรดานักท่องโลกออนไลน์ภาคภาษาจีนไปแล้วเรียบ ร้อย หลังจากที่เธอเผยให้เห็นถึงส่วนสัดอะร้าอร่ามงามตาอยู่เนืองๆ ด้วยมิติพิศวง 37F-24-36 ที่เธอพกพามาโชว์ชาวโลก...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »