ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » โฟร์’เปล่าอัพหน้า โต้หน้าเปลี่ยน คางแหลม

โฟร์’เปล่าอัพหน้า โต้หน้าเปลี่ยน คางแหลม

Posted 27/07/2015 by สยามบันเทิง

เจอหน้ากี่ครั้งก็ดูไม่เหมือนเดิมตลอด สำหรับสาว “โฟร์” ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ล่าสุดเธอมาร่วมแสดงความยินดีเปิดร้าน Creamy buzzzle ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ก็ได้พาตัวมาสอบถามว่า ช่วงนี้มีการไปอัพหน้ามาใหม่หรือไม่ เพราะมีคนสังเกตว่าคางเปลี่ยนอีกแล้ว
งานนี้ สาวโฟร์ ก็หัวเราะแบบสบายๆ ก่อนที่จะเปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า


“หน้าเปลี่ยนอีกแล้วเหรอคะ (ยิ้ม) คงเพราะว่ามีแก้ม ช่วงนี้อ้วนขึ้นค่ะ หน้าเลยเปลี่ยน ก็ไม่ได้ไปทำอะไร (คนมองว่าคางเปลี่ยน) เหมือนเดิมนะ คือมันก็มีช่วงที่อ้วนหรือผอม บางทีไปทำเทอร์มาจหน้าก็จะตึง คางก็จะแหลมจะเล็ก แต่ว่าช่วงนี้ไม่ได้ทำอะไร ยังไม่ได้มีโปรเจกต์อะไรใหม่ๆ มันเลยไม่ต้องสวยมาก หน้ายังไม่ต้องเป๊ะมาก ขนาดคุณแม่ก็ทักว่าโฟร์ไปทำอะไรมา ก็บอกแม่ว่าเบื่อมากเลยเนี่ยรู้มั้ย เพราะว่าคนทักตลอดเลยว่าหน้าเปลี่ยน เดี๋ยวจะไปปรึกษาคุณหมอแหละว่ามันจะมีทางช่วยอะไรได้บ้าง (หัวเราะ)”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "นิวเคลียร์" แซ่บ!!ไม่ต้องเคลียร์ "เพชรจ้า"ฟันธง!
  คงความแซ่บชนิดที่บะหมี่กึ่งสำเร็จที่ว่าเด็ดเผ็ดชิดซ้ายไปไกลๆเลยหล่ะ "นิวเคลียร์" หรรษา จึงวัฒนวงศ์ ที่ไม่ว่าจะซัมเม่อร์.. ฝนกระหน่ำ หรือ..วินเท่อร์ เท้อร์ She ก็โชว์แซ่บ..บบ
 • ก็ไม่รู้สินะ ‘ดิว’ นมแท้หรือปลอม แต่อลังสุดๆ
  สำหรับนางร้ายสาว “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่โตวันโตคืน และหน้าอกหน้าใจก็โตตามไปด้วย มาออกงานอีเวนท์ที ช่างภาพตะลึงกันทั้งบาง งานนี้ไม่รู้อัพไซส์มาเพิ่ม หรือขนาดมันโตตามตัวก็ไม่รู้เนอะ คริคริ ไม่เชื่อดูจากภาพดิ
 • โอ้โห! แตงโม สวย โสด เซ็กซี่ ครบเครื่อง
  ผ่านมรสุมชีวิตในเรื่องของความรักมาได้พักใหญ่ๆแล้วสำหรับสาว แตงโม ภัทรธิดา ล่าสุดเจ้าตัวดอดไปถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ตามประสาสาวโสด ให้หนุ่มๆได้ชื่นใจกันเล่นๆ บอกเลยว่าอกเป็นอก เอวเป็นเอว เห็นแบบนี้แล้วไม่อยากจะบอกพึ่งอกหักมานะเนี่ย คนอะไรจะสวยแซ่บขนาดนี้
 • 555 ตั้งแต่เลิกซดกาแฟ"จ๋า"ก็นัลรั๊กฟรุ้งฟริ้ง
  อารมณ์ดีวันอาทิตย์กันเลยทีเดียวค่าขุ่นขา..าา เมื่ออิฮั้นเผลอไปส่องไอจีซุปตาร์แล้วเจอกับภาพกลายแอ๊คของวีเจ"จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ทองมีที่แฮ้บปี้ฟินเฟอร์ เธอบอกว่าเธอหน่ะ สดใส บ้าพอ ตื่นเข้าเพี้ยนไป

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »