ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''ไอซ์-ปรีชญา'' โอดงานเยอะทำสุขภาพแย่

''ไอซ์-ปรีชญา'' โอดงานเยอะทำสุขภาพแย่

Posted 03/08/2015 by siamdara

 

โหมงานหนักจนสุขภาพแย่ลงเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสุดสวย ''ไอซ์'' ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ก็พึ่งเกิดอุบัติเหตุตอนแสดงบนคอนเสิร์ต ไฮดรอลิกที่ยก หนีบเท้าจนทำให้กระดูกร้าว ต้องส่งโรงพยาบาล พอมีโอกาสเจอตัวสาวไอซ์มาร่วมกิจกรรม หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน กับ Bausch + Lomb ที่พารากอน งานนี้นางเอกสาวก็อัพเดตอาการให้ฟังว่า พึ่งเอาเหล็กที่ดามออก อาการดีขึ้นเกือบจะ 100% แล้ว

''ช่วงนี้ก็ป่วยบ่อยค่ะ เพลียๆ นิดนิง ช่วงหลังทำงานเยอะเหมือนกัน มันนอนน้อยด้วย ก็เลยเพลียๆ ไม่ได้ไปหาหมอ พยายามนอนเยอะๆ เอา แต่ไม่ถึงกับทำงาน 7 วัน แต่ช่วงนี้ทำงานเยอะค่ะ ถามว่าจะลดงานลงไหม  ก็ไม่ค่ะ จะดูแลตัวเองมากขึ้นมากกว่า ส่วนเรื่องกระดูกเท้าแตก ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ หมอไม่ให้ลงน้ำหนักเท้าเยอะ นี่ก็เป็นงานแรกที่ไอซ์ออกหลังจากเล่นคอนเสิร์ต ก็ทำเอาเดินไม่ได้หลายอาทิตย์เหมือนกันค่ะ หมอเค้าให้ด้ามเหล็ก แต่เอาออกแล้วค่ะ ดีขึ้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ต้องระวังเรื่องการเดินลงใช้น้ำหนักเท้า มีบางท่าที่เจ็บแต่ยังเต้นอยู่ เพราะความชอบส่วนตัว ถามว่าไม่หยุดเต้นกลัวจะเรื้อรังไหม ก็ไม่น่าเป็นค่ะ คุณหมอบอกไม่อันตราย ไม่ลงน้ำหนักเท้าเยอะ ก็ไม่เป็นไร'' ไอซ์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ขุ่นพระ!!"น้องมด"ผู้เข้าประกวดมิสไทยฯ กระบะชนไหปลาร้าหัก!
  โอ๊ยๆนางงามเจองานเข้าซะเเล้วที่ในวันนี้( 2 ส.ค. 58) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ว่าได้รับข่าวแจ้งมาจากญาติของ "น้องมด วิภาศนีย์" เก่งสนามจรัส หรือผู้ประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 หมายเลข 5ได้ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์พลิกคว่ำเนื่องจากถูกรถกระบะชนจากทางด้านหลัง ขณะเจ้าตัวเดินทางไปให้อาหารสุนัขและแมวที่อยู่ในความอุปการะกับน้องชายซึ่งขณะนี้อาการของนางสาววิภาศนีย์ได้อยู่ในการดูแลของแพทย์โรงพยาบาล ศรีสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ เป็นที่เรียบร้อย
 • ตาร้อน! "วิกกี้-ชาย" สวีทอิตาลี จ๊วบโชว์ลงโซเชียล
  ใครไม่อิจฉาคู่รักคู่นี้ ก็ให้มันรู้ไปสิ! นักแสดงสาว "วิกกี้" สุนิสา ควงสามีสุดเลิฟ "ชาย" ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ บินลัดฟ้า ไปเติมหวานหนักมาก ถึงประเทศอิตาลี ถ่ายภาพ บรรยากาศ สวยๆของเมือง มาฝากแฟนในอินสตาแกรมถี่ยิบ แถมยังมีโชว์ จุ๊บๆปากกันมาลงให้ตาร้อนอีก แห่ม..คนโสด ไร้คู่ ปิดตาด่วน เดี๋ยวต่อมอิจฉาพุ่งนะจ๊ะ
 • รวมท่า"ซุป'ตาร์"ฟิตอัพกระชับสลิม.. ที่เด็ดเผ็ดเเซ่บ
  สุขสันต์วันอาทิตย์ ก็ไม่มีไรมาก สยามดาราเว็บไซต์ แค่ขอนำเหนอท่าออกกำลังกายของซุป'ตาร์ ที่มีทั้งท่าโยคะ และท่าออกกำลังกาย ทั้งท่ายาก-ท่าง่าย อร้าย..ยย พวกนางจัดเต็มเพื่อหุ่นสลิม ดูแล้นขุ่นผู้ชาย เเอนด์ ขุ่นผู้ชม คงจะปลื้มปริ่ม กลืนน้ำลายดังเอื๊อก..กก!!!!แอ่แฮร่..กงกรามรวมทั้งเบ้าตาก่อจราจลไปตามๆกันชิมิล่าาาา
 • "ลูกเกด-ทฤฒมน" สวยเหลือร้าย
  ขึ้นทำเนียบดาวร้ายขวัญใจของหนุ่มๆ ไปอีกคนแล้วสำหรับ “ลูกเกด” ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช นางร้ายหน้าใหม่แกะกล่องจากละครเรื่อง “เพื่อนรัก เพื่อนริษยา” ที่นอกจากฝีไม่ลายมือทางการแสดงจะดีเยี่ยมแล้ว ความสวยเซ็กซี่บาดใจของเธอคนนี้ยังทำหนุ่มๆ ใจระทวยยกใหญ่ นี่แหละน้าที่เขาเรียกว่าความสวยร้ายพิฆาตใจ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »