ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » แบรด พิตต์ กลับมาพบกับ แองเจลีนา โจลี่ ในจอเงิน กับทีเซอร์แรกจาก By the Sea

แบรด พิตต์ กลับมาพบกับ แองเจลีนา โจลี่ ในจอเงิน กับทีเซอร์แรกจาก By the Sea

Posted 09/08/2015 by mthai

 

หลังจากปีที่แล้วพลาดรางวัลในสาขาใหญ่ๆจากงานกำกับของตนอย่าง Unbroken ในปีนี้ดูเหมือนจะกลับมาเพื่อชิงชัยมันอีกครั้ง กับหนังใหม่ของนักแสดงสาวที่เริ่มผันตัวมาเป็นผู้กำกับอย่าง แองเจลีนา โจลี่ ใน By the Sea ที่เรื่องนี้นอกจากเธอจะรับหน้าที่กำกับ ยังควบตำแหน่งมือเขียนบท และ แสดงนำของเรื่องอีกด้วย โดยมี แบรด พิตต์ สามีในชีวิตจริง มารับบทเป็นคู่รักของเธอในหนัง ร่วมด้วยสาวสวยอย่าง เมลานี่ โลรองต์ จาก Inglourious Basterds โดยทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาก็นับได้ว่าน่าจับมองมากทีเดียว ว่าสาขาการแสดงทั้งคู่จะสามารถได้เข้าชิงด้วยหรือไม่

เรื่องราวของโรแลนด์ นักเขียนอเมริกัน และวาเนสซา ภรรยาของเขา ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงวิ­กฤติ พวกเขาเดินทางมาท่องเที่ยวที่รีสอร์ตริมทะ­เลในฝรั่งเศส ซึ่งมีความงดงามและเงียบสงบ และได้ใช้เวลาร่วมกับคู่รักที่เพิ่งแต่งงา­นกัน รวมถึงผู้คนในท้องถิ่น ทำให้ทั้งคู่กลับมาใกล้ชิดกันมากขึ้นและคล­ายปัญหาบางอย่างในชีวิตคู่ได้ หนังมีคิวเข้าฉายในไทย 26 พฤศจิกายนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • จุดเริ่มต้นที่มาของ “คนอกหัก”
  โมโนพิคเจอร์ส ปล่อยคลิปซึ่งเผยถึง จุดเริ่มต้น…ของ “คนอกหัก“ ผ่านจากฝีมือการกำกับของ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ที่ฝากผลงานกำกับมาอย่างมากมายอย่าง Club Friday และ MV ดังๆระดับแนวหน้าหลายๆตัว ลองมาดูกันว่าจุดเริ่มต้นที่มาของ “คนอกหัก” มาจากอะไร รวมไปถึง สี่นักแสดงหลัก โทนี่ รากแก่น, นาวิน ต้าร์, อนันดา เอเวอริงแฮม และ หยก ณัฐปภัสร์ ต่างพูดถึงเรื่องราวของความอกหัก อกหักแล้วชีวิตได้ไปเจออะไรต่อ
 • ชาวภาคใต้เฮบริษัทหนังเคลียร์ฉาย "ละติจูดที่6"
  ชาวภาคใต้ได้ดูภาพยนตร์ ''ละติจูดที่ 6'' แน่นอนแล้ว บริษัทโคลีเซียม สายหนังภาคใต้ รีบเจรจากับเจ้าของภาพยนตร์อีกรอบ และตกลงกันได้ด้วยดี เคลียร์คิวโปรแกรมฉายที่ จ.ยะลา แห่งแรก 7 ส.ค. ก่อนจัดโปรแกรมฉายทั่วภาคใต้ ส่วนภาคเหนือและภาคตะวันออกยังรอการเจรจากันอยู่
 • "ชาคริต-อ้อม" ถ่ายทอดบทคนบาปอย่างลึกซึ้งแนบชิดใน"แม่เบี้ย"
  นักแสดงเจ้าบทบาทแห่งวงการ ชาคริต แย้มนาม ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของ ชนะชล นักธุรกิจไฮโซผู้ประพฤติผิดในศีลธรรม โดยนอกใจภรรยาไปมีสัมพันธ์สวาทกับ "เมขลา" (อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี) เจ้าของบ้านเรือนไทยโบราณได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ในภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย ของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล
 • คอหนังจีนเซ็งมหากาพย์"หยางกุ้ยเฟย"หั่นเซ็กซ์บนหลังม้า"ฟ่านปิงปิง-หลี่หมิง"
  วงการภาพยนตร์จีนมีประเด็นเป็นที่ฮือฮาอีกระลอก เมื่อหนังมหากาพย์อิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ "เลดี้ ออฟ เดอะ ไดนาสตี้" (Lady of the Dynasty) สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยด้วยใจระทึก หลังจากที่การฉายรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ไม่ปรากฎฉากเด็ด "เซ็กซ์บนหลังม้า" ระหว่างสองดารานำแสดง ฟ่าน ปิงปิง กับ หลี่ หมิง ให้ดูชมแต่อย่างใด

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »