ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ดราม่า!! คลิป "แตงโม" ถึง "โตโน่" HBD.. ซอรี่ที่ไม่ซื่อสัตย์?

ดราม่า!! คลิป "แตงโม" ถึง "โตโน่" HBD.. ซอรี่ที่ไม่ซื่อสัตย์?

Posted 02/09/2015 by siamdara

 

หลังตัดใจไม่ลง ไม่ยอมจำนนกับรักที่ปิดฉากรักซักเท่าไหร่ เพราะทำใจไม่ได้สาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนทำให้ทางเดอะสตาร์หนุ่มต้องเจอกับกระแสคาใจ

    แต่ล่าสุดดูเหมือนกับว่าหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะโล่งอกโล่งใจกับถ้อยคำที่อดีตภรรยาสาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่อัพภาพวันวานยังหวานอยู่ วันวานที่เคยไปสักสัญญารักด้วยกัน พร้อมถ้อยคำที่อ่านแล้วเคลียร์ พร้อมกับแฮบปี้เบิร์ดเดย์ "ภาคิน"ตามนี้ #

     เอ้าๆ เอาให้สบายใจนะจ๊ะ  

 

Happy Bithday my Ex

A video posted by Melon P.veerapong (@melony_forfan) on

 

Love your smile

A video posted by Melon P.veerapong (@melony_forfan) on

 

Love u too PaPa

A video posted by Melon P.veerapong (@melony_forfan) on

 

มีความสุขมากๆนะคะ

A video posted by Melon P.veerapong (@melony_forfan) on

 

Thx u for everything

A video posted by Melon P.veerapong (@melony_forfan) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • สวยเป๊ะ คริส หอวัง อึ๋มทะลัก!
  เรียกว่าสวยอึ๋มขึ้นทุกวัน สำหรับสาวเซ็กซี่ คริส หอวัง ที่งานนี้ ด้านผู้สื่อข่าวแอบเห็นหวานใจ หนุ่มไฮโซ เซนต์ คูหาเปรมกิจ แอบตามไปให้กำลังใจเกือบทุกที่ที่มีสาวคริส แหม! มิน่าล่ะ สาวคริสถึงจัดเต็มหน้าอกหน้าใจเป๊ะทุกงาน เพราะมีบอดี้การ์ดหล่อเท่แบบนี้ไงเล่า
 • เล่นได้ทุกบท ไอซ์-อภิษฎา นางร้ายสายฮา
  หลังจากที่นางร้ายสาว “ไอซ์” อภิษฎา เครือคงคา ที่ยอมรับว่าช่วงหลังได้รับบทร้ายที่คอมเมดี้มากขึ้น ด้วยปัจจัยทางสังคมที่เปลี่ยนไป ทำให้มีละครที่คลายเครียดและเบาสมองมากขึ้น และเมื่อผู้สื่อข่าว สอบถามเปลี่ยนลุคจากนางร้ายสายตบ มาเป็นนางร้ายสายฮาแล้วเหรอ งานนี้ ไอซ์ แจงทันทีว่า“จริงๆ ไอซ์ก็ชอบนะคะ มันสนุก มันได้ปลดปล่อย แล้วเวลาที่ได้เล่นจริงๆ เนี่ยมันเล่นใหญ่ แอ๊กติ้งโอเว่อร์ (หัวเราะ) (เปลี่ยนสายร้ายแล...
 • Angel Malit นางฟ้าองค์นี้ ขาว-หมวย-สวย-เอ็กซ์ !!!
  “Angel Malit” สาวหมวยฟิลิปปินส์ ใบหน้าคมผสมความเซ็กซี่ แถมยังกล้าเปิดเผยนวลเนื้อแบบเต็มพิกัด เห็นขนาดนี้แล้วใครยังไม่รักก็ให้มันรู้ไป!คิดถึงตะเองจัง!เหมือนกัน! I คิดถึงจุงเบย, ฮ่าๆ!ถ่ายแบบหนนี้ถึงกับลงน้ำมันกันเลยทีเดียว ทำไปได้แต่ก็ได้รูปสวยๆ ออกมานะ แต่ความที่มือมันลื่นเลยปิดนมไม่ค่อยอยู่ ถ้าหลุดพลาดประการได้ก็ขออภัยไว้ด้วยนะคะ ฮ่าๆ! ปกติฉันไม่ได้เอาน้ำมันทาตัวเท่าไหร่ นอกจากเวลาไปนวดเล่าเรื่องพ...
 • เต้าทะลัก! "หมวย-พิลาวรรณ" โชว์เซ็กซี่ในไอ
  สาวเซ็กซี่ “หมวย” พิลาวรรณ อารีรอบ หรือ หมวย Maxim เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสวยและเซ็กซี่มากของวงการ งานนี้เจ้าตัวเลยขออวดหุ่นแซบในชุดสุดเซ็กซี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว เชื่อว่าใครได้เห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคนนี้เซ็กซี่มาก แบบนี้หนุ่มๆ คงกระหน่ำไลค์ไม่ทันกันเลยทีเดียว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »