ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "เสนาหอย"โบ้ย "วิลลี่"เป็นเหตุรัก แจกขนมจีบ"อุ้ม"

"เสนาหอย"โบ้ย "วิลลี่"เป็นเหตุรัก แจกขนมจีบ"อุ้ม"

Posted 25/02/2016 by สยามบันเทิง

เพราะอยู่ในช่วงมีความรักเพราะรุกหนักจีบสาวเซ็กซี่ชอบออกกำลังกายอย่าง “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงศ์ศิริ พิธีกรนักแสดงชื่อดัง “เสนาหอย” เกียรติศักดิ์ อุดมนาค เลยย้อนถึงสาเหตุของการทุ่มเทก่อการเลิฟครั้งนี้ว่า

“ผมบอกเลยว่า ไอ้เรื่องที่เกิดขึ้นเนี่ย ต้องโทษไอ้วิลลี่ แมคอินทอช ไอ้วิลลี่ แซ่ห่อ ของผมเนี่ย คือผมบอกวิลลี่มาตลอด 4-5 ปี ว่าผมชอบผู้หญิงคนนี้ เขาน่ารักนะ เขาถ่ายรูปลงปกอะไร ผมก็จะพยายามซื้อ แล้วเอารูปไปให้เขาดู แล้วบอกว่ารูปนี้สวยไหม แล้วผมทำรายการด้วย 4-5 รายการ พอดีผมก็จะเอาเขาไปเล่นในรายการของผมทุกรายการ ไอ้วิลลี่ก็สงสัยหลายครั้งแล้วนะ พอรายการสุดท้ายผมกำลังดูจัดไฟอยู่แล้วอุ้มเขาเดินสวนมาบนเวที วิลลี่กำลังจะอ่านบท วิลลี่เงยมาตะโกนดังมาก ไอ้หอย มึงชอบเขามึงก็ขอไลน์เขา อุ้มหันมาพรึบ ทำไมไม่ขอเหรอพี่ ผมก็เลยขอได้เหรอ บ้าเหรอ เราไม่กล้าขออยู่แล้ว เขาก็บอกว่า ได้ๆ แต่จะคุยหรือไม่คุยอีกเรื่องนะพี่ แต่ถ้าชวนหนูเดต แน่นอนพี่ต้องมีซิกแพค นั่นคือเรื่องที่เกิดขึ้น เราเกิดแบบนั้นมาประมาณ 1-2 เดือน ผมต้องขอบคุณน้องสาวเขามาก ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการแต่งงานพอดีนักข่าวถามถึงอุ้ม เขาพูดดังมากครับ พี่หอยจีบหนักมาก”

อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกถามว่าอุ้มคือคนที่รักมาก ในเรื่องนี้ เสนาหอย กล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมยอมรับนะว่า ผมชอบ แต่สุดท้ายมันจะจบคำว่า รักไหม ผมต้องให้เกียรติเขา เพราะผมลองทำในสิ่งที่เขาขอดู เขาก็บอกว่า พี่เราเป็นพี่น้องกันก่อนนะ เดี๋ยวลองดูว่าพี่ทำได้หรือเปล่า มันจะก้าวไปสู่คำว่ารักและเป็นแฟนกันได้หรือเปล่า ผมไม่รู้ครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »