ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่ระดับพรีเมียม กัสจัง จีร่า กลางทุ่งหญ้าหิมะ เกษตร-นวมินทร์

เซ็กซี่ระดับพรีเมียม กัสจัง จีร่า กลางทุ่งหญ้าหิมะ เกษตร-นวมินทร์

Posted 11/03/2016 by kapook

งานเซ็กซี่แบบเบาๆ มาอีกแล้ว กัสจัง จีร่า กับเซตภาพถ่ายแบบล่าสุด กลางทุ่งหญ้าหิมะ เกษตร-นวมินทร์ แลนด์มาร์คที่โด่งดังในโซเชียล ด้วยภาพโทนที่ลงตัว บวกกับความสวยของ กัสจัง จีร่า ไม่ต้องโชว์หวือหวามาก แค่นั่งสวยๆ โพสต์ท่าถ่ายรูปแค่นี้ก็ดูมีแรงดึงดูดมากที่สุดแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "อุ้ม" อวดซู่ซ่าส์หา..หอย
  อากาศเริ่มร้อนต้อนรับซัมเม่อร์ เออเฮ้อๆสาวฮอตสวยล้ำ "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงศ์สิริ ไม่รอช้าขอรับซัมเมอร์กระจายความซู่ซ่าส์ตามประสาสาวเสน่ห์แร๊งส์ด้วยการอวด ร่างเป๊ะเว่อร์ นูนเน้น ในชุดว่ายน้ำ ตามหาหอย
 • อวดทูพีซ ‘หญิง-รฐา’ เซ็กซี่ริมทะเล
  เพราะละครเรื่อง “กำไลมาศ”ที่ “หญิง”รฐา โพธิ์งาม สวมบททั้งเป็น ล้อมเพชร ในชาติก่อน พออีกชาติเป็นนักแสดงสาว สวิตา กำลังเข้มข้น แต่ตัวละครที่ไม่ได้แต่งเซ็กซี่ แต่เป็นแนวสวยสง่า ก็เป็นอีกภาพที่ หญิง-รฐา ทำได้ดี แต่พอหลุดจากละคร มาสวมทูพีซแบบสปอร์ตอยู่ริมทะเล ก็เห็นความเซ็กซี่หุ่นดีของสาวหญิง ที่ดูเซ็กซี่แบบสดใสไปอีกมุมหนึ่ง แต่เรียกว่ามุมสวยมุมเซ็กซี่ หญิงสอบผ่านจ้า
 • ‘วาววา-ณิชารีย์’ ชิมลางเซ็กซี่ แฟนแห่ไลค์
  ชิมลางงานเซ็กซี่อีกราย สำหรับนางเอกสาว “วาววา” ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ที่ล่าสุดดอดมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ปนหวานให้กับนิตยสารมาร์ ถึงแม้จะใส่ชุดแฟชั่นสบายๆ แต่สาววาววาจัดเต็มโชว์หน้าอกหน้าใจ งานนี้แฟนกดไลค์ให้ลุคนี้กันเพียบเลยจ้า
 • มันแน่นอก!!! ใบเตย อาร์สยาม อวดหุ่นเซ็กซี่แซบมาก!!!
  ห่างหายไปนานกับภาพเซ็กซี่ งานนี้ she กลับมาแล้ว!!! กลับมาทวงตำแหน่งนักร้องสุดเซ็กซี่อีกระลอกสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพของตนเองและเพื่อนสาวในชุดบิกินีท้าลมร้อน วาบหวิวสยิวกี้วสุดเซ็กซี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว กับทริปเที่ยวทะเลพัทยา สร้างความฮือฮาให้บรรดาหนุ่มๆ ไม่น้อย

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »