ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "เจ้าหย่าฉี"โผล่ขอโทษทั้งน้ำตาคิดไม่ถึงเล่นชู้"หลินตัน"พาลงเหว

"เจ้าหย่าฉี"โผล่ขอโทษทั้งน้ำตาคิดไม่ถึงเล่นชู้"หลินตัน"พาลงเหว

Posted 26/11/2016 by siamsport

สุดท้ายก็ต้องยอมรับสารภาพ! หลังฉาวโฉ่ทั่วแดนมังกรอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจ้า หย่าฉี ดารานางแบบดีกรีนางงามหลายเวที ที่โดนแฉว่าเธอคือ "สาวลึกลับ" ในคลิปสวาทที่เผยให้เห็น หลิน ตัน นักแบดมินตันดีกรีแชมป์โลกชายเดี่ยว 5 สมัย แอบหนีเมียกำลังท้องกำลังไส้มาเริงรักเริงอารมณ์ด้วยกันในโรงแรมนั้น ออกมาแถลงข่าวยอมรับทั้งน้ำตาแล้วว่าเธอประพฤติผิดศีลธรรม พร้อมกับโค้งคำนับเพื่อเป็นการขอโทษเลยทีเดียว

       ซูเปอร์โมเดลสาวหมวยรวยเสน่ห์ วัย 34 ปี กล่าวด้วยการอ่านจากแถลงการณ์ของเธอว่า "ฉันไม่คิดเลยว่าการตัดสินใจชุ่ยๆ ของฉันจะสร้างความเจ็บปวดให้กับผู้คนรอบข้างของฉัน" พร้อมยอมรับว่าสัปดาห์ที่แล้วคือช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตเธอ ตอนแรกๆ เธอพยายามจะหลบหนีปัญหา แต่ตอนนี้เธอพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับผลพวงที่ติดตามมาจากการกระทำของเธอแล้ว

    "ฉันไม่ได้หวังว่าจะได้รับการให้อภัย ฉันหวังแค่เพียงขอโอกาสอีกครั้ง และหวังว่าครอบครัวของฉันจะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เสียที" อย่างไรก็ตาม เจ้า หย่าฉี ปฏิเสธข่าวลือที่ว่านักตบลูกขนไก่หนุ่ม วัย 33 ปี ลงทุนซื้อบ้านหรูและรถยนต์คันงามให้กับเธอเพื่อปรนเปรอเธอในฐานะกิ๊กสาวสุดเซ็กซี่แต่อย่างใดทั้งสิ้น

ก่อนหน้านี้ หลิน ตัน ได้ออกมายอมรับแล้วว่านอกใจเมียรักจริงๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผ่านทางแถลงการณ์สั้นๆ ใน เวยป๋อ เว็บบล็อกยอดนิยมของจีน ว่า "ในฐานะลูกผู้ชายคนหนึ่ง ผมจะไม่แก้ตัวอะไรทั้งนั้น แต่การกระทำของผมทำให้ครอบครัวต้องเจ็บปวด ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ขอโทษพวกเขาด้วย"

    ขณะที่ เซียะ ซิงฟาง ภรรยาดีกรีแชมป์โลกแบดมินตันหญิงเดี่ยว 2 สมัยของ หลิน ตัน ก็สร้างความประหลาดใจเมื่อยินยอมให้อภัยสามีของเธอแบบดื้อๆ หลังออกแถลงการณ์ผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่า "ครอบครัวของเราจะสนับสนุนผู้ชายที่แบกภาระ, เรียนรู้ และเปลี่ยนแปลงจากความผิดพลาดของเขา ขอบคุณเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่คอยเป็นห่วงเป็นใย ครอบครัวนี้จะล่องเรือฝ่าพายุไปด้วยกัน"


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • คนไทยในลอนดอนร่วมถวายความอาลัยในหลวง
  สร้างความปลาบปลื้ม ปิติ ตื้นตันใจอีกครั้งหลังเห็นคนไทยที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเดินทางมากรุงลอนดอนร่วมกว่าพันคน เพื่อรวมตัวกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีแสดงความอาลัยแก่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ. ทราฟัลการ์ สแควร์ ด้านหน้าของ National Gallery กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น
 • "ขวัญ-กอล์ฟ" ตามรอยพระบาท "พ่อหลวง" เที่ยวเมืองโลซานน์
  "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล" กับ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์" เดินตามรอย พระยุคลบาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปยังเมืองโลซาน ประเทศสวิตฝเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่ประทับเมื่อครั้งทรงพระเยาว์ ระหว่างปี พ.ศ. 2476-2478
 • Point De Vue นิตยสารชื่อดังฝรั่งเศส จัดพิมพ์ฉบับพิเศษ เพื่อถวายอาลัย ในหลวง ร.9
  Point De Vue นิตยาสารขื่อดังของฝรั่งเศส จัดทำเล่มพิเศษ ฉบับวันที่ 19 - 25 ตุลาคมเพื่อร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังพระองค์เสด็จสวรรคต เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา
 • ปชช.แห่รับแน่น!! ใหม่-ใบเฟิร์น แจกเสื้อดำ-ริบบิ้นที่ท้องสนามหลวง
  สองนางเอกเพื่อนซี้ ใหม่ ดาวิกา และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พร้อมผู้จัดการส่วนตัว เดินทางมายังท้องสนามหลวง ซึ่งได้นำเสื้อยืดสีดำจำนวน 360 ตัว และริบบิ้นดำจำนวน 890 ชิ้นมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ามารอรับของจนแน่นเต็นท์ โดย ใหม่ ดาวิกา ได้กล่าวสั้นๆ พร้อมน้ำตาคลอว่า วันที่ในหลวง ร.9 ทรงเสด็จสวรรคต (14 ต.ค.) ตนกำลังเดินทางไปถ่ายละครที่จังหวัดเชียงใหม่ และเมื่อเสร็จงาน (20 ต.ค.) หลังจากลงเครื่องกลับมาก็รีบเดินทางมาที่นี่ด้วยความตั้งใจ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »