ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แจม ชรัฐฐา mars เนยถ่ายไปแล้ว ถึงคราวแจมอวดความเซ็กซี่บ้าง

แจม ชรัฐฐา mars เนยถ่ายไปแล้ว ถึงคราวแจมอวดความเซ็กซี่บ้าง

Posted 27/11/2016 by siamsport

เนย แจม สองพี่น้องแห่งความน่ารัก ที่ครั้งนึง เนย ได้ถ่ายแบบสร้างความฮือฮาไปแล้วในนิตยสารเล่มนึง คราวนี้ถึงตาของ แจม บ้างที่ทางนิตยสาร mars ได้พาเธอมาอวดความน่ารัก เพราะ แจม จะออกแนวน่ารัก เนย จะเป็นแนวเซ็กซี่ แต่ก็เห็นถึงความเซ็กซี่อยู่ในตัวไม่เบาเลยทีเดียว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ปาย อารีญา แจกความเซ็กซี่บนนิตยสาร Playboy
  แจกความสดใสแบบเซ็กซี่กันหน่อย กับ ปาย อารีญา พรมจักร สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้หลงกันในนิตยสาร Playboy เธอพกความมั่นใจในความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด ลองไปเสพความสวยของเธอกันเลย แล้วคุณจะติดใจ
 • "เจ้าหย่าฉี"โผล่ขอโทษทั้งน้ำตาคิดไม่ถึงเล่นชู้"หลินตัน"พาลงเหว
  สุดท้ายก็ต้องยอมรับสารภาพ! หลังฉาวโฉ่ทั่วแดนมังกรอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจ้า หย่าฉี ดารานางแบบดีกรีนางงามหลายเวที ที่โดนแฉว่าเธอคือ "สาวลึกลับ" ในคลิปสวาทที่เผยให้เห็น หลิน ตัน นักแบดมินตันดีกรีแชมป์โลกชายเดี่ยว 5 สมัย แอบหนีเมียกำลังท้องกำลังไส้มาเริงรักเริงอารมณ์ด้วยกันในโรงแรมนั้น ออกมาแถลงข่าวยอมรับทั้งน้ำตาแล้วว่าเธอประพฤติผิดศีลธรรม พร้อมกับโค้งคำนับเพื่อเป็นการขอโทษเลยทีเดียว
 • คนไทยในลอนดอนร่วมถวายความอาลัยในหลวง
  สร้างความปลาบปลื้ม ปิติ ตื้นตันใจอีกครั้งหลังเห็นคนไทยที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรเดินทางมากรุงลอนดอนร่วมกว่าพันคน เพื่อรวมตัวกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีแสดงความอาลัยแก่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ. ทราฟัลการ์ สแควร์ ด้านหน้าของ National Gallery กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น
 • "ขวัญ-กอล์ฟ" ตามรอยพระบาท "พ่อหลวง" เที่ยวเมืองโลซานน์
  "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล" กับ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์" เดินตามรอย พระยุคลบาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปยังเมืองโลซาน ประเทศสวิตฝเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่ประทับเมื่อครั้งทรงพระเยาว์ ระหว่างปี พ.ศ. 2476-2478

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »