ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แคท สุนิสา เปิดซิงการถ่ายแบบลงนิตยสารครั้งแรกใน PLAYBOY เดือนธันวาคมนี้

แคท สุนิสา เปิดซิงการถ่ายแบบลงนิตยสารครั้งแรกใน PLAYBOY เดือนธันวาคมนี้

Posted 25/12/2016 by mthai

ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ลงหนังสือครั้งแรกก็ประเดิมที่นิตยสาร PLAYBOY กันเลยทีเดียว สำหรับ แคท สุนิสา ประดิษฐิ์นุช สาวสาวกับลุคสุดเซ็กซี่ ส่วนที่เธอเลือกถ่ายกับที่นี่เพราะเธออยากเก็บเอาไว้ดูตอนที่อายุมากแล้ว แถมเธอยังชอบเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์กับแฟชั่นในครั้งนี้อีกด้วย ลองไปดูกันว่าการถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารครั้งแรกของสาวสวยคนนี้จะดุเด็ดเผ็ดมันกันแค่ไหน ต้องไปพิสูจน์กันเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • คริสต์มาสสุโค่ยไปเลยค่ะ!ซานตี้"อาโออิ"แจกความสดใส
  หนุ่มๆ กรุ้มกริ่มมีหวังเริงร่าจิงเกิลเบลส์กันเป็นแถว เมื่อได้ของขวัญฉลองวันคริสต์มาสจาก "น้องอ้อย" โซระ อาโออิ ดาราสาวชาวญี่ปุ่น อีกแล้วครับท่าน! เมื่อเธอใจดีเหมือนเช่นเคย แชร์ภาพตัวเองในชุดซานตี้สาวน่ารักน่าชมซะขนาดนี้ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊คของเธอเหมือนทุกปีกันเลยทีเดียว
 • แจม ชรัฐฐา mars เนยถ่ายไปแล้ว ถึงคราวแจมอวดความเซ็กซี่บ้าง
  เนย แจม สองพี่น้องแห่งความน่ารัก ที่ครั้งนึง เนย ได้ถ่ายแบบสร้างความฮือฮาไปแล้วในนิตยสารเล่มนึง คราวนี้ถึงตาของ แจม บ้างที่ทางนิตยสาร mars ได้พาเธอมาอวดความน่ารัก เพราะ แจม จะออกแนวน่ารัก เนย จะเป็นแนวเซ็กซี่ แต่ก็เห็นถึงความเซ็กซี่อยู่ในตัวไม่เบาเลยทีเดียว
 • ปาย อารีญา แจกความเซ็กซี่บนนิตยสาร Playboy
  แจกความสดใสแบบเซ็กซี่กันหน่อย กับ ปาย อารีญา พรมจักร สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้หลงกันในนิตยสาร Playboy เธอพกความมั่นใจในความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด ลองไปเสพความสวยของเธอกันเลย แล้วคุณจะติดใจ
 • "เจ้าหย่าฉี"โผล่ขอโทษทั้งน้ำตาคิดไม่ถึงเล่นชู้"หลินตัน"พาลงเหว
  สุดท้ายก็ต้องยอมรับสารภาพ! หลังฉาวโฉ่ทั่วแดนมังกรอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจ้า หย่าฉี ดารานางแบบดีกรีนางงามหลายเวที ที่โดนแฉว่าเธอคือ "สาวลึกลับ" ในคลิปสวาทที่เผยให้เห็น หลิน ตัน นักแบดมินตันดีกรีแชมป์โลกชายเดี่ยว 5 สมัย แอบหนีเมียกำลังท้องกำลังไส้มาเริงรักเริงอารมณ์ด้วยกันในโรงแรมนั้น ออกมาแถลงข่าวยอมรับทั้งน้ำตาแล้วว่าเธอประพฤติผิดศีลธรรม พร้อมกับโค้งคำนับเพื่อเป็นการขอโทษเลยทีเดียว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »