ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » เอฟเอตั้งข้อหาเรือประเด็นสารกระตุ้น

เอฟเอตั้งข้อหาเรือประเด็นสารกระตุ้น

Posted 12/01/2017 by siamsport

แมนฯ ซิตี้ โดน เอฟเอ ตั้งข้อหาหลังรับประกันไม่ได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับการไม่โด๊ปของพวกเขามีความถูกต้องหรือไม่ โดยทาง "เรือใบสีฟ้า" ยังมีสิทธิ์อุทธรณ์อยู่

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตั้งข้อหา "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากที่มีประเด็นว่าพวกเขาไม่สามารถรับรองได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับการไม่ใช้สารกระตุ้นของพวกเขามันถูกต้องหรือไม่

กฎด้านการต่อต้านการใช้สารกระตุ้นข้อที่ 14 ของ เอฟเอ มีการระบุเอาไว้ว่าทุกสโมสรจำเป็นต้องให้ข้อมูลทุกอย่างตามที่ เอฟเอ เรียกร้อง อาทิเช่น วันเวลาในการซ้อม, เวลาเริ่มซ้อมและเวลาที่ซ้อมเสร็จ, สถานที่ที่ใช้ทำการซ้อม และสถานที่พักของนักเตะเมื่อพวกเขาต้องอยู่ข้ามคืน เป็นต้น

"สโมสรทำการละเมิดกฎข้อที่ 14 ในประเด็นที่ว่าข้อมูลในรายงานต่างๆ มันไม่ถูกต้อง หรือไม่มีการอัพเดทจากทางสโมสรเพื่อทำให้มั่นใจว่ามันยังเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง" แถลงการณ์ของ เอฟเอ ระบุ โดยไม่มีการให้รายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม รู้เพียงว่า "เรือใบสีฟ้า" มีเวลาเลือกว่าจะอุทธรณ์หรือไม่จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคมนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »