ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » บัวขาวเหนือชั้นไล่ถล่มหลิงเฟยยับเยิน ศึกคุนหลุนไฟต์

บัวขาวเหนือชั้นไล่ถล่มหลิงเฟยยับเยิน ศึกคุนหลุนไฟต์

Posted 11/06/2017 by siamsport

 

ศึกคุนหลุนไฟต์ อิน ไทยแลนด์ 'ศึกมังกรล้างแค้นถล่มโลก' เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ของบัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทย พบ ข่งหลิงเฟย นักชกจากแดนมังกร จีน

ทั้งคู่เคยชกกันมาก่อนแล้วเมื่อเดือนมีนาคมปี 2016 โดยครั้งนั้นบัวขาวชนะคะแนนไปได้ ดังนั้น หลิงเฟย จึงต้องการล้างแค้น โดยไฟต์นี้จัดการแข่งขันที่สตูดิโอ เวิร์กพอยต์ 
 
ตลอดการชก ทั้งสองฝ่ายแลกกันอย่างสนุก โดยบัวขาวค่อนข้างได้เปรียบชัดเจนจากจังหวะเข่าที่จะแจ้งจริงๆ ก่อนที่ครบ 3 ยก กรรมการจะชูมือให้ บัวขาวย้ำแค้นได้สำเร็จ สร้างความช้ำใจให้กับข่งหลิงเฟยอีกครั้ง

สำหรับผลการแข่งขันคู่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

เริ่มคู่แรก คมเพชร แฟร์แท็กซ์ พบ เว่ย หนิงฮุย (จีน) พิกัด 65 กก. ในกำหนด 3 ยก สไตล์คิกบ็อกซิ่ง เปิดฉากยกแรก นักชกจีนที่อยู่มุมน้ำเงินเดินหน้ายิงหมัดทักทายคมเพชรที่รอเตะตัดล่าง ก่อนจะแลกหมัดกับแข้งกันทีต่อทีไม่มีใครยอมใคร เป็นคมเพชรทำได้ดีกว่า ออกแข้งขวาใส่ เว่ย หนิงฮุย โดนแล้วมีขาปัด แต่ก็ยังเดินออกหมัดใส่ ทว่าเจอแข้งของคมเพชรถึงกับถอย พอเดินเบียดวงในเจอเข่าแทงอีก
     
ยกที่ 2 ออกมาแลกหมัดกันอย่างดุเดือดตั้งแต่ต้นยก เป็นคมเพชรที่วางแข้งยิงหมัดได้หนักหน่วงรุนแรง เว่ย หนิงฮุย โดนแล้วมีอาการไม่ดี แต่ก็ออกหมัดกับวางแข้งสู้กับคมเพชรที่ดักเตะดักต่อยได้จะแจ้ง ชนิดที่นักชกจีนโดนแข้งล้มกลิ้งล้มหายแถมเจอแทงเข่าอีก
     
ยกที่ 3 นักชกจีนออกมาเดินลุยเจอคมเพชรเตะตัดล่างสกัดก่อนจะวนหนีแล้วหวดก้านคอโดนเต็มๆ แต่ว่า หนิงฮุย นั้นทำเฉยๆ ก่อนที่คมเพชรจะชกฟาวล์เจอกรรมการให้ใบเหลืองเป็นการตักเตือน หนิงฮุย เดินลุยชวนทะเลาะ คมเพชรถอยวางแข้งแทงโต้แลกหมัดกันไปตลอดจนหมดยก รวมคะแนนแล้วกรรมการชูมือให้คมเพชรชนะไป
   
คู่ต่อมา จอมทอง ชูวัฒนะ อดีตยอดมวยไทยเงินแสน พบ กาเบรียล มาซเซ็ตติ (เปรู) พิกัด 70 กก. เริ่มยกแรก จอมทองเดินหน้าลุยเตะตัดล่างพร้อมกับยิงหมัดใส่มาซเซ็ตติที่ออกหมัดโต้พร้อมวางแข้งใส่แต่วืดวาด เจอจอมทองออกแข้งซ้ายใส่เน้นๆ ทำเอานักชกเปรูต้องถอย แต่ว่ายังฮึดออกแข้งสู้ไปจนหมดยก
     
ยกที่ 2 จอมทองออกมาเดินหน้าวางแข้งซ้ายตามด้วยยิงหมัด มาซเซ็ตติไม่ถอยปักหลักแลก แต่เจอแข้งกับหมัดจอมทองเนื้อๆ เน้นๆ แต่ว่าทางนักชกเปรูก็แลกแข้งขวากับหมัดสู้กันไปแบบทีต่อที ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมกันไปจนหมดยก 
  
ยกสุดท้าย มาซเซ็ตติออกมาเดินใส่จอมทอง เจอแข้งซ้ายยาวๆ ของจอมทองตามด้วยหมัดยิงเข้าใส่แบบเน้นๆ ก่อนจะถอยคุมเกมรอให้นักชกเปรูเดินเข้ามาออกแข้งขวาใส่จอมทองโต้ด้วยซ้ายก่อนที่มาซเซ็ตติจะหันมาเน้นกระโดดเข่าลอย เจอจอมทองดักเตะซ้ายแรงๆ เน้นๆ โดนทีไรนักชกเปรูกระเด็นกระดอนจนหมดยก กรรมการชูมือให้ จอมทองเอาชนะคะแนนไปขาดลอย

จากนั้นเป็น "เสือร้ายจากแดนขแมร์" สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 อีกหนึ่งอดีตยอดมวยไทยวัย 35 ปี พบ กู่ ฮุย (จีน) พิกัด 70 กก. เปิดฉากยกแรก กู่ ฮุย ออกมาเดินลุยบดยิงหมัดตัดลำตัวสิงห์ดำรอออกหมัดสาดแข้งขวาโต้ นักชกจากแดนมังกรไม่สนใจอาศัยความสดเดินบดออกหมัดวางแข้งซ้ายสู้ เจอสิงห์ดำดักแทงเข่าตามด้วยแข้งขวาใส่หนักๆ หลายครั้ง ทว่านักชกจีนทนทายาดลุยเน้นยิงหมัดเข้าที่หน้า แลกกันไปจนหมดยก เรียกเสียงเฮจากแฟนๆ ทั้งเวทีดังลั่น
     
ยกที่ 2 กู่ ฮุย ออกมาลุยยิงหมัดซ้ายเข้าที่หน้าทำเอาสิงห์ดำต้องถอย ก่อนจะตั้งตัวติดออกแข้งขวาเข่าขวาใส่นักชกจีนที่ดักยิงหมัดซ้าย ทว่าเจอสิงห์ดำรัวสาดแข้งขวาเป็นชุดทำเอาสะดุ้ง แต่ก็ยังเดินเข้าหาออกหมัดสู้เจอสิงห์ดำสาดขวาใส่เน้นๆ หนักๆ รัวๆ ทำเอา กู่ ฮุย ออกอาการแผ่วไม่ยอมเดินเจอสิงห์ดำไล่สาดแข้งใส่เป็นชุดไปจนหมดยก
     
ยกสุดท้าย สิงห์ดำออกมาสาดแข้งขวาใส่ กู่ ฮุย รัวๆ แต่ว่าโดนแล้วยังยืนสู้กับสิงห์ดำ ก่อนจะโดนเตะร่วงรูดเชือกลงไปให้กรรมการนับ 8 ทว่าก็ลุกขึ้นมาเดินออกหมัดแลกกับแข้งสิงห์ดำไปชนิดที่โดนอยู่ข้างเดียวแต่ไม่ยอมลงจนหมดยก กรรมการชูมือให้สิงห์ดำเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนขาดลอย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • นักบิดสลบคาสองล้อ!หลังโดนชิ้นส่วนพุ่งชนศีรษะ
  โจชัว บอยด์ นักซิ่งสองล้อ คงต้องจำไปจนวันตาย หลังเจอเหตุไม่คาดฝันในการแทร็คเดย์ ที่เมืองผู้ดี เมื่อชิ้นส่วนของมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งหลุดพุ่งมาชนหมวกกันน็อกของเขาอย่างจังจนสลบคารถ แต่เดชะบุญที่รอดตายหวุดหวิด และไม่บาดเจ็บหนัก งานนี้เจ้าตัวยอมรับจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น
 • แอลพีจีเอ แถลงการณ์ขอโทษ หลังประกาศคะแนน "โปรเม" พลาด
  แอลพีจีเอ หรือ สมาคมนักกอล์ฟอาชีพหญิง แห่งสหรัฐอเมริกา ออกแถลงการณ์ขออภัยในความผิดพลาด หลังจาก ประกาศว่า เอรียา จุฑานุกาล จะเป็นมือหนึ่งโลก แต่พอผลการประกาศออกมาจริงๆ "โปรเม" ยังเป็นแค่มือสองเท่านั้น ด้วยคะแนนห่างจากลีเดีย โค มือหนึ่งโลก 0.01 คะแนน
 • โปรเมดีใจขึ้นมือ1โลกรับยังมีการบ้านหนักรออยู่เพียบ
  "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล เผยรู้สึกดีใจที่ก้าวขึ้นมาเป็นมือ 1 ของโลกสำเร็จในที่สุด แต่สิ่งสำคัญมากกว่าก็คือการรักษาผลงานให้ดีต่อไป รับยังมีการบ้านอีกมากรออยู่
 • 7 เรื่องน่ารู้ของ "โปรเม" นักกอล์ฟหญิงมือ 1 ของโลก
  "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล สามารถสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟสาวคนแรกของไทยที่ก้าวขึ้นไปครองบัลลังก์มือ 1 ของโลก โดยจะทำการประกาศอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »