ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นมเด้งเข้าตา “น้องภา” เตรียมขึ้นแท่นเน็ตไอดอลหน้าเกาหลี อันดับ 1

นมเด้งเข้าตา “น้องภา” เตรียมขึ้นแท่นเน็ตไอดอลหน้าเกาหลี อันดับ 1

Posted 17/06/2017 by

       

โอ้แม่เจ้านี่มันฟาร์โคนมหรือว่าเนินภูเขาไฟกันแน่ เพราะเห็นความน่ารักของ เน็ตไอดอลชื่อดัง “น้องภา” สายเด้ง ที่ตอนนี้เธอกำลังฮอตในหมู่หนุ่มๆ แค่นั้นยังไม่พอ ตอนนี้หน้าใสๆ เธอดันไปเตะตากับแบรนด์ดัง จากประเทศเกาหลี เรียกเจ้าตัวไปเจรจาพูดคุยเรื่องการทำงาน อีกหนึ่งสาวที่บุญหล่นทับจริงๆ งานนี้รับรองแฟนคลับหรือคนรักภาต้องฟินไปตามๆ กันแน่ๆ เพราะน้องภาก็คงจัดเต็มแบบไม่ยั้งอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรจะรายงานให้ทราบกันอีกที แต่ที่แน่ๆ ดูภาพฟินๆ ของน้องภากันไปก่อนเลยจ้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เซ็กซี่ไปทุกส่วน ข้าว The Face 3 ร้อนแรงปรอทแตก
  ดานี่ อัลเวส แบ็กขวาชาวบราซิเลียนถึงแม้ว่า ข้าว จุฑารัตน์ จากทีมเมนเทอร์บี จะไม้ไปได้ไปต่อในรายการ The Face Thailand season 3 แต่เสน่ห์ของสาวคนนี้ทำให้หลายคนยังตามให้กำลังใจอยู่ไม่ห่างโดยเฉพาะหนุ่มๆ
 • เอลลี่ ทราน ชื่อนี้การันตีความแซ่บ ลูกหนึ่งไม่ใช่ปัญหา
  หลังจากหักอกหนุ่มๆในบ้านเราด้วยการประกาศว่าเธอมีลูกแล้วและหายหน้าจากสื่อไปสักพัก ล่าสุด เอลลี่ เจิ่น (Elly Tran Ha) นางฟ้าหุ่นแซ่บแก้มป่องจากเวียดนาม ก็กลับมาให้หนุ่ม ๆ แฟนคลับหายคิดถึงกันอีกครั้ง กับการถ่ายแบบเซ็ตใหม่ในโทนชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่า การที่มีลูกแล้วไม่ได้ทำให้ สาว เอลลี่ มีความแซ่บน้อยลงไปแต่อย่างใด
 • ส่องความเซ็กซี่น้องลิลลา ก่อนอัพความเซ็กซี่ครั้งใหญ่ 500 cc
  ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ สำหรับน้องลิลลา เจ้าของฉายา นมลิเวอร์ โดยเมื่อไม่นานน้องลิลลาอัพเดทข้อมูลว่ากำลังจะเปลี่ยนความเซ็กซี่ครั้งใหญ่โดยขยับไปที่ 500 cc งานนี้หนุ่มๆ เตรียมรอชมความซี้ดได้เลย
 • เอมี่ อาเมเรีย พลิกโฉมเซ็กซี่ขึ้นปก RUSH Magazine ฉบับพิเศษ
  จากนางงามวัยกระเตาะเจ้าของตำแหน่งรางวัลมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ที่พาแจ้งเกิด พร้อมผลงานเด่น ละครเรื่อง ธิดาวานร ล่าสุด 11 ปีผ่านมา...นางเอกสาว “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” เปลี่ยนไป!!! ประกาศเลิกแบ๊ว!!! ขอพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ เป็นสาวเซ็กซี่ร้อนฉ่า ให้กับนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับพิเศษ ที่เผยแพร่ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น!!! เอมี่ เผยว่า

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »