ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » ตะลึง! พินิจ อดีตแกนนำเชียร์ไทย วันนี้กลายเป็น "พอลลีน งามพริ้ง"

ตะลึง! พินิจ อดีตแกนนำเชียร์ไทย วันนี้กลายเป็น "พอลลีน งามพริ้ง"

Posted 04/07/2017 by siamsport

ช็อควงการลูกหนังไทย! อดีตแกนนำกลุ่มเชียร์ไทยพาวเวอร์ที่ครั้งหนึ่งเคยลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลอย่างนาย พินิจ งามพริ้ง ค้นพบตัวเอง ทำในสิ่งที่เลือกแล้วด้วยการเปลี่ยนลุคส์ใหม่จากชายหนุ่มมุ่งมั่นกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว เพียงแต่ยังไม่ผ่าตัดแปลงเพศ และไปใช้ชีวิตอยู่ที่ ซาน ฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐฯ เรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า Pauline Ngarmpring

สำหรับประวัติของ พินิจ งามพริ้ง เกิดเมื่อ 13 ก.ย. 2510 เป็นชาวกรุงเทพ จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เคยทำงานสายสื่อมวลชน รวมถึงด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ เขาชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก ถึงขนาดก่อตั้งชมรมเชียร์ไทยรวมไปถึงเว็บไซต์ cheerthai.com เมื่อปี พ.ศ. 2544 เพื่อสร้างวัฒนธรรมใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย โดยมี cheerthai.com เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จัดกิจกรรมให้สมาชิกเข้านำเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง

ที่ฮือฮาสุดๆ ในฐานะของผู้ก่อตั้งและเป็นประธานกลุ่ม เชียร์ไทยพาวเวอร์คือการที่ พินิจ เคยลงสมัครรับเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเมื่อปี พศ. 2556  แข่งกับ “บังยี” วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกฯ โดยปีนั้นมีผู้สมัครอีก 1 คนคือ “บิ๊กก๊อง” วิรัช ชาญพานิช แต่ พินิจ ตัดสินใจถอนตัวออกจากการเป็นผู้สมัครไปก่อนจะถึงวันเลือกตั้งและหันไปสนับสนุน “บิ๊กก๊อง” เต็มตัว นอกจากนี้ เขายังเคยสร้างประวัติศาสตร์เป็นแกนนำประท้วงขับไล่ อดีตนายกฯ อย่าง อ.วิจิตร เกตุแก้ว จนทำให้ท้ายที่สุดแล้ว อดีตนายกฯ รายดังกล่าวได้ตัดสินใจลงจากตำแหน่งในที่สุด

ทั้งนี้ ล่าสุด ช่วงเย็น 3 ก.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า พินิจ ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ ซาน ฟรานซิสโก ทำธุรกิจร้านอาหาร และเปลี่ยนลุคส์ใหม่สุดฮือฮา พร้อมกับเปิดบัญชีใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า Pauline Ngarmpring โดยอัพรูปโฉมใหม่ของตัวเอง รวมถึงข้อความที่ระบุว่า "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว ล้วนเป็นสิ่งดี (นะจ๊ะ)" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »