ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » "น้องเพียซ"จบเส้นทางวิมเบิลดัน พ่ายหญิงคู่รอบสอง

"น้องเพียซ"จบเส้นทางวิมเบิลดัน พ่ายหญิงคู่รอบสอง

Posted 08/07/2017 by siamsport

"เพียซ" วรัชญา วงค์เทียนชัย กับคู่หูชาวตุรกี ไม่สามารถต้านความแกร่งของคู่มือวาง 9 ชาน ห่าว ชิง นักหวดไต้หวันมือ 20 ของโลก ที่คู่กับ โมนิก้า นิคูเลสคู นักหวดโรมาเนีย มือ 25 ของโลกได้พ่าย 2 เซตรวด 3-6 และ 3-6 ตกรอบสองหญิงคู่ แกรนด์สแลมวิมเบิลดันไปอย่างน่าเสียดาย

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม "วิมเบิลดัน 2017" ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้วเมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา "เพียซ" วรัชญา วงค์เทียนชัย นะกหวดสาวไทยหนึ่งเดียวในแกรนด์สแลมรายการนี้ มือ 114 ของโลก ประเภทคู่  จับคู่กับ ไอเพค ซอย์ลู นักเทนนิสตุรกี มือ 92 ของโลกประเภทคู่ ลงแข่งประเภทหญิงคู่ รอบสอง พบกับคู่มือวาง 9 ของรายการ ชาน ห่าว ชิง นักหวดไต้หวันมือ 20 ของโลกประเภทคู่ ที่คู่กับ โมนิก้า นิคูเลสคู นักหวดโรมาเนีย มือ 25 ของโลกประเภทคู่ ผลปรากฎว่า คู่ของ วรัชญา ซึ่งเป็นรองทั้งประสบการณ์ และ อันดับโลก ทำให้ไม่สามารถต้านคู่ไต้หวัน-โรมาเนียได้ พ่าย 0-2 เซต ด้วยสกอร์ 3-6 และ 3-6 วรัชญา กับ ซอย์ลู ตกรอบสองไปอย่างน่าเสียดาย

อย่างไรก็ตาม วรัชญา กับ ซอย์ลู ยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 16,500 ปอน หรือประมาณ 742,500 บาท ให้ไปแบ่งกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 3โปรสาวสตาร์ทเยี่ยม,โปรเมยังออกทะเลกอล์ฟธอร์นเบอร์รี่
  "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล, "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ และ "โปรปริญญ์" ปวริศา ยกทวน 3 ก้านเหล็กสาวไทย พร้อมใจกันสวิงร้อน เก็บ 5 อันเดอร์พาร์ประเดิมสนามศึก ธอร์นเบอร์รี่ ครีก แอลพีจีเอ คลาสสิค ที่สหรัฐฯ อยู่อันดับ 5 ร่วม ตามผู้นำ คิม เซ ยัง แค่ 2 สโตรก หลังจบวันแรกเมื่อ 6 ก.ค. ส่วน "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ตีเกิน 6 โอเวอร์พาร์ อยู่อันดับ 3 จากท้าย
 • ปาเกียวยันขอรีแมตช์-โรชเห็นต่างแนะแขวนนวม
  "แพ็คแมน" แมนนี้ ปาเกียว ยืนยันขอชกรีแมตช์กับ เจฟฟ์ ฮอร์น แชมป์องค์กรมวยโลก WBO รุ่นเวลเตอร์เวต คนล่าสุด คู่ปรับเก่าอีกครั้ง ตามสัญญาออปชั่นที่ตกลงกันไว้ก่อนชก ขณะ เฟร็ดดี้ โรช เทรนเนอร์คู่ใจ เห็นต่าง แนะให้ปาเกียวเลิกมวย เจฟฟ์ เฟเนค ตำนานมวยชาวออสซี่ เห็นด้วยกับการเลิกมวยของปาเกียว
 • "แมนนี่ ปาเกียว" ว่าที่ยอดมวยที่แขวนนวมช้าเกินไป
  หลังจากที่ แมนนี่ ปาเกียว พ่าย เจฟฟ์ ฮอร์น ไปอย่างสุดช็อก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนนำ ปาเกียว วัย 38 ปี ที่เคยได้ชื่อว่า เป็นนักมวยที่เก่งที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับแบบปอนด์ต่อปอนด์ ไปเปรียบเทียบกับตำนานนักชกในอดีตที่แขวนนวมช้าเกินไป จนทำให้บางรายมีโรครุมเร้า ที่มีผลมาจากการชกมวย ในช่วงบั้นปลายของชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะพาย้อนไปดูยอดมวยเรานี้ที่ทุกคนต่างก็คิดผิด ที่ไม่รีบแขวนนวมไปตั้งแต่สมัยที่รุ่งโรจน์
 • เขาคือใคร? 8 ข้อ รู้จัก "เจฟฟ์ ฮอร์น" คุณครูนักชกผู้โค่น "ปาเกียว"
  เจฟฟ์ ฮอร์นกลายเป็นนักมวยที่โด่งดังขึ้นมาเป็นพลุแตก หลังจากที่ โค่นแมนนี่ ปาเกียว ลงได้อย่างสวยงาม ด้วยการชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ ในซูเปอร์ไฟต์ที่บริสเบน เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »