ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "น้องป๊อปปี้" ทหารสวยคว้าขวัญใจสื่อ อุ่นเครื่องมิสทัวร์ริซึ่ม ควีน ไทยแลนด์ 2017

"น้องป๊อปปี้" ทหารสวยคว้าขวัญใจสื่อ อุ่นเครื่องมิสทัวร์ริซึ่ม ควีน ไทยแลนด์ 2017

Posted 13/07/2017 by siamdara

"น้องป๊อปปี้" ส.ต.หญิง เจนจิรา กล่อมเกษม ทหารหญิงกองทัพบก สวยคมคว้ารางวัลขวัญใจสื่อมวลชนไปครอง มิสทัวร์ริซึ่มฯ อุ่นเครื่องก่อนชิงดำ ค่ำวันที่ 13 ก.ค.นี้ "น้องมิว" ซิวมิสบีเอสซีฯ "น้องบีบี, น้องเดย์, น้องแป้งฝุ่น, น้องเข็มทิศ, น้องไอ" รับฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาค

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 ก.ค.60 ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบลิขสิทธิ์จาก บริษัท อีอาร์เอ็ม (ไทยแลนด์) จัดประกวด ในปี 2017 อย่างเป็นทางการ ได้จัดการประกวด มิสทัวร์ริซึ่ม ควีน ไทยแลนด์ 2017 รอบสื่อมวลชน

การประกวดเริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงของ "เก่ง" ธชย ประทุมวรรณ กับบทเพลงทศกัณฑ์มานะ จากนั้นผู้เข้าประกวด 25 คนสุดท้าย ปรากฏโฉมบนเวทีในชุดราตรีสั้น และกลับขึ้นเวทีอีกครั้งในชุดราตรียาวงามสง่า พร้อมกับประกาศผลตำแหน่งพิเศษ "เดอะ วินเนอร์ ออฟ แชมป์เปี้ยน ท้าเที่ยวข้ามภาค" ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 19 น.ส.วิชิดา น่วมสอน หรือ น้องแป้งฝุ่น ตัวแทนภาคกลาง จ.นนทบุรี ได้รับโล่รางวัลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท

ต่อด้วยการประกาศผล "มิสบีเอสซี บิ้วตี้ ไอคอน บาย บีเอสซี คอสเมโทโลจี้" ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 15 น.ส.ชาลิสา วันทยวาท หรือ น้องมิว ตัวแทนภาคกลาง จ.กรุงเทพฯ ได้รับสายสะพาย พร้อมเงินสด และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมูลค่า 1 แสนบาท จาก บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

การประกวดดำเนินต่อไปด้วยการประกาศผลตำแหน่ง ฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรีแต่ละภูมิภาค ประกอบด้วย ฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาคเหนือ ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.ประภาพร มาติ๊บ หรือ น้องบีบี ตัวแทนภาคเหนือ จ.เชียงราย

ฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 น.ส.ณัฎฐา อินทรวงศ์ หรือ น้องเดย์ ตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น ฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาคกลาง ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 19 น.ส.วิชิดา น่วมสอน หรือ น้องแป้งฝุ่น ตัวแทนภาคกลาง จ.นนทบุรี

ฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาคใต้ ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 23 น.ส.ทิศทยา ช่วยดิษฐ์ หรือ น้องเข็มทิศ ตัวแทนภาคใต้ จ.กระบี่ และฑูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี ประจำภาคตะวันออก ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 25 น.ส.ไอลดา ตันยะกุล หรือ น้องไอ ตัวแทนภาคตะวันออก จ.สระแก้ว ได้รับสายสะพายประจำตำแหน่ง และเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ปิดท้ายที่การประกาศรางวัล "ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน" จากการลงคะแนนของสื่อมวลชน โดยสาวงามที่ได้ครองรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 12 ส.ต.หญิง เจนจิรา กล่อมเกษม หรือ น้องป๊อปปี้ ตัวแทนภาคกลาง จ.กรุงเทพมหานคร ทหารหญิงคนสวยประจำกองทัพไทย ทำงานด้านความมั่นคง คัดกรองข้อมูลผู้ก่อการร้ายทั้งใน และนอกประเทศ รับสายสะพาน และเงินรางวัล 2 หมื่นบาท

สำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสทัวร์ริซึ่ม ควีน ไทยแลนด์ 2017 รอบตัดสิน จะจัดขึ้นวันที่ 13 ก.ค.60 ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ถ่ายทอดสด เวลา 22.00-24.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ผู้ที่ได้ครองมงกุฏ มิสทัวร์ริซึ่ม ควีน ไทยแลนด์ 2017 จะได้เป็นตัวแทนไปประกวด มิสทัวร์ริซึ่ม ควีน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ที่ สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทั้งทำหน้าที่ฑูตการท่องเที่ยว ประจำประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • โคตรคูล..."สายป่าน" เซ็กซี่แบบเซอร์ๆ
  ขึ้นชื่อว่า "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข จัดเป็นดาราสาวสายติทส์ ที่เรื่องของความเซ็กซี่ เธอก็มีไม่แพ้ใคร กับการเสิร์ฟความสวยเซอร์ครั้งล่าสุดริมหาดหัวหิน พร้อมแก๊งเพื่อนสาว ภายใต้บราสีชมพูหวาน แต่แฝงไปด้วยรสเผ็ดชวนตาตั้ง ถึงแม้ไซส์จะไม่ใหญ่บิ๊กเท่าไหร่ ....แต่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต่างเอ่ยปากร้องว่า...โครตคูล
 • สองกำลังใจสำคัญของ ปันปัน เต็มฟ้า ในวันที่สูญเสีย แม่แหวน ฐิติมา
  เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของลูกสาวคนเดียวอย่าง ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ที่สูญเสีย คุณแม่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ซึ่งจากไปด้วยโรคมะเร็งเต้านม ลุกลามเป็นมะเร็งกระดูกและมะเร็งลำไส้ ในวัย 54 ปีไปเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 และวานนี้ 10 กรกฎาคม 2560 ก็ได้มีพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมวันแรก ณ ศาลา 4 วัดธาตุทอง บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีครอบครัว แฟนคลับและเพื่อนพี่น้องคนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความอาลัยอย่างพร้อมเพรียง นอกจากกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาให้อย่างต่อเนื่อง สองพ่อลูก น้องปันปัน และ คุณพ่อปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุธ ถือเป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดให้แก่กันและกัน คอยดูแลกอดปลอบตลอดเวลา และอีกหนึ่งกำลังใจของ น้องปันปัน ก็คือ หวานใจหนุ่มนอกวงการนามว่า กุ๊ก พริษฐ์ ที่ได้เดินทางมาช่วยงาน ช่วยดูแลความเรียบร้อยให้ และยังคอยดูแลทั้ง ปันปัน และ คุณพ่อปุ๊ อยู่ข้างกายตลอดไม่ห่างไปไกล ทีมข่าว gossipstar.mthai.com ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งกับการจากไปของ คุณแหวน ฐิติมา และขอเป็นกำลังใจให้สองพ่อลูก น้องปันปัน และ คุณพ่อปุ๊ เข้มแข็งขึ้นในทุกวันนะคะ
 • ทีมงานรายการ Real Story Eye เล่าถึงบรรยากาศขอแต่งงาน ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ที่ญี่ปุ่น!
  ช่วงนี้มีแต่ข่าวขยี้หัวใจของคู่รักซงซง หลังจากที่ซงจุงกิ (Song Joong Ki) กับซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ได้ประกาศแต่งงานแบบกะทันหันไปเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา ทำเอาฮือฮาทั้งโลกโซเชียล ทางรายการของเกาหลีก็ได้ออกมาเล่าถึงบรรยากาศสุดหวานที่ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์กัน
 • ใหม่ สบายใจร่วมงาน นาย คนลุ้นเป็นลูกสะใภ้ แม่หมู เฉลยตัวจริงคือคนนี้!? ใหม่ สบายใจร่วมงาน นาย คนลุ้นเป็นลูกสะใภ้ แม่หมู เฉลยตัวจริงคือคนนี้!?
  ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศอิจฉาตาร้อนเลยทีเดียว หลังจากพระเอกสุดฮอตทายาทคนบันเทิง นาย ณภัทร ออกมายอมรับว่าปลื้มนางเอกรุ่นพี่อย่าง ใหม่ ดาวิกา จากนั้นก็โดนสาวเจ้าเบรกดังเอี๊ยดเพราะยืนยันสนิทกันแบบพี่น้องเท่านั้น แต่ก็มีภาพคู่น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินตลอด หลายคนก็ยังคงเชียร์ตำแหน่งลูกสะใภ้ของ แม่หมู พิมพ์ผกา ให้กับเธอ งานนี้ สาวใหม่ บอกเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันแล้วสบายใจ ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไรและไม่เคยคุยกันเรื่องข่าว น้องก็ไม่ได้มีมาหยอดจีบ ได้คุยกันเรื่องทั่วไปปกติ ส่วนที่คนเชียร์และลุ้นตำแหน่งลูกสะใภ้นั้น ตัวเธอแซวเล่นขำๆ ว่คือ พี่เกล้า ผู้จัดการมากกว่าที่อยากเข้าหา น้องนาย

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »