ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » บอกไงก็คงไม่ฟังแฟนคลับเตลิด!!อีกเมื่อเห็นช็อตเด็ดคนดัง!?

บอกไงก็คงไม่ฟังแฟนคลับเตลิด!!อีกเมื่อเห็นช็อตเด็ดคนดัง!?

Posted 13/07/2017 by siamdara

เกี่ยวก้อยไปถ่ายแบบหวาน ฉ่ำ โบ๊ะให้นิตยสารชื่อดังที่เกาะมัลดีฟส์ "ไมค์"พิรัชต์ จะรู้สึกวูบวาบอย่างไรไม่รู้ แต่สำหรับสาว"ออม"สุชาร์ บอกไม่หวั่นไหวใจสั่น ยังไงก็ลุ้นไม่ขึ้น แค่เพื่อน

แต่ไม่จบ เพราะมีภาพหวานจุ๊บๆออกมาอีกชุด..ดด เห็นแล้วหัวใจจี๊ดจ๊าด เลือดลมสูบฉีด

กรี๊ดๆงานนี้กองเชียร์สุดฟิน ปักหลักชูจั๊กกะแร้ลุ้นคู่จิ้นต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • สะเทือนใจจนแฟนๆร้องไห้ตาม เมื่อตลกคนดังตรอมใจ!!คิดถึงน้อง
  สายใยรักพี่น้องเหนียวแน่นเกินบรรยาย ดูอย่างตลกชื่อดัง"หม่ำ จ๊กมก"ที่สูญเสียน้องสาว"แวว จ๊กมก" โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้ร่ำลา ด้วยความที่น้องสาวกับพี่ชายคู่นี้รักและดูแลกันมาตลอด ยามมีชีวิต"แวว"ดูแลอาหารการกินและห่วงใยพี่ชายและคนในครอบครัวมากๆ พอเสียน้องสาวไปตลกดังทำใจไม่ได้ นอกจากนั่งๆนิ่งมองน้องที่นอนในบ้านหลังใหม่แบบไม่ไปไหนแล้ว "หม่ำ จ๊กมก" ก็ยังปักหลักทำแบบนี้หล่ะ ทำเอาคนในครอบครัว เพื่อนพ้อง ที่เห็นภาพดังกล่าว ต่างก็เศร้าซึ้งสะเทือนใจไปตามๆกับ
 • ชุดใหม่ "ลำไย ไหทองคำ" ผ่านไม่ผ่าน!? ถามใจดู
  หลังจากถูกผู้ใหญ่ในบ้านเมือง วิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ว่า ชุดที่ใส่โชว์ลีลาแซ่บแบบฉบับผู้สาวขาเลาะ ของ "ลำไย ไหทองคำ" ดูโป๊เกินงาม
 • 20 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!! ของ "แพรวพราว แสงทอง" ซุป'ตาร์ลำซิ่ง
  จัดว่าเป็นซุป'ตาร์หน้าฮ้าน (หน้าเวที) หมอลำซิ่ง ที่มีแฟนๆ หลงใหลในน้ำเสียง และลีลาการแสดงสุดแซ่บ บวกกับความสวยน่ารักเป็นกันเอง เป็นจำนวนมาก
 • ศาสนาเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ ปุ๊กลุก โดนเข้าใจผิด! ดราม่าไม่ยกมือไหว้พิธีบวงสรวง
  กลายเป็นประเด็นขึ้นมาซะอย่างนั้น หลังจากมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ดราม่าในไอจีของนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ว่าทำไมเธอถึงไม่ยกมือไหว้ในขณะทำพิธีบวงสรวงละครเรื่อง นางทิพย์ และโดนตำหนิถึงขนาดเปรียบเทียบชาวต่างชาติต่างศาสนาที่มาเที่ยวเมืองไทยว่ายังเข้าวัดยกมือไหว้พระได้เลย ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นท์ตอบกลับแทนแล้วว่า สาวปุ๊กลุก นับถือศาสนาคริสต์ พร้อมข้อความส่งกำลังใจมากมาย ล่าสุด สาวปุ๊กลุก มีโอกาสเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานเปิดตัวโครงการ "กดด้วยใจ...ใครๆ ก็ทำได้" ว่า ไม่ซีเรียสเพราะต้นเรื่องเกิดจากความเข้าใจผิด หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าตนเป็นคริสเตียน ตอนอยู่ในพิธีบวงสรวงก็อยู่ในอาการสำรวม ไม่ได้ทำตัวไม่เหมาะสมหรืออะไร ส่วนตัวมองเรื่องศาสนาเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ซึ่งประเทศไทยมีหลายศาสนาอยู่รวมกันและทุกศาสนาก็สอนให้ทุกคนเป็นคนดีอยู่แล้ว พอได้ชี้แจงกลับไปทุกคนก็เข้าใจดีเป็นอันจบดราม่า

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »