ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » สาวใจเด็ดกระโดดร่มสยิวใส่ชุดวันเดอร์วูแมนอึ๋มทะลัก

สาวใจเด็ดกระโดดร่มสยิวใส่ชุดวันเดอร์วูแมนอึ๋มทะลัก

Posted 14/07/2017 by siamdara


สาวใจเด็ดโชว์ลีลาผาดโผนด้วยการถ่ายคลิปวีดิโอขณะกระโดดร่มพร้อมกับสวมชุด "วันเดอร์วูแมน" แต่งานนี้ขอบอกว่าบรรดาผู้ที่ชมคลิปไม่ได้ทึ่งแค่ความกล้าบ้าบิ่นของเธอเท่านั้น เพราะทุกๆ คนที่ได้ดูคลิปต้องอึ้งกับอึ๋มมหึมาของเธอที่ทะลักกลางอากาศ !!!

สำหรับสาวใจเด็ดคนนี้ เธอแสดงให้เห็นว่าไม่ได้หวาดกลัวขณะที่อยู่บนเครื่องบินเพื่อนำร่างขึ้นไปสู่ฟ้า แถมยังรู้สึกกระดี๊กระด๊าที่จะได้ทำอะไรเด็ดๆ ท้าทายความกล้า โดยหลังจากที่นกเหล็กบินอยู่บนความสูงที่เหมาะสมแล้ว เธอก็เกาะหลังชายคนหนึ่งที่สวมชุดติดปีก (wingsuit) กระโดดออกมาด้วยความเร็ว 100 ไมล์ต่อชั่วโมง

แน่นอนว่าด้วยความเร็วขนาดนี้กับชุดรัดรูปทำให้หน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ของเธอมันแทบจะทะลึกออกมาจากชุด และสิ่งนี้เองทำให้บรรดาผู้ที่ได้ชมคลิปดังกล่าว รู้สึกตื่นเต้นกับการท้าทายความกล้าของอิสตรีท่านนี้อย่างมาก ซึ่งตอนนี้คลิปดังกล่าวมีผู้ที่เข้าชมมากกว่า 700,000 ครั้งแล้วในเว็บไซต์ยูทูบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ยุค'90 ต้องรู้จัก! กิ๊ฟท์ ที-สเกิ๊ต มีลูกสาวโตขนาดนี้แล้ว!!
  จำกันได้มั้ย??? กิ๊ฟท์ ธิติยา หนึ่งในสมาชิกวง ที-สเกิ๊ต(T-Skirt) ที่โด่งดังสุดๆ ในยุค 80-90 ปัจจุบันเจ้าตัวหันหลังให้กับวงการบันเทิง ไปทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง แถมยังมีลูกสาวโตขนาดนี้แล้ว ชื่อ น้องฟรองซ์ กรยา อายุ 12 ปี ว่าแล้วไปอัปเดททั้งคุณแม่ และลูกสาวคนสวยกันเลยดีกว่าจ้า...
 • บอกไงก็คงไม่ฟังแฟนคลับเตลิด!!อีกเมื่อเห็นช็อตเด็ดคนดัง!?
  เกี่ยวก้อยไปถ่ายแบบหวาน ฉ่ำ โบ๊ะให้นิตยสารชื่อดังที่เกาะมัลดีฟส์ "ไมค์"พิรัชต์ จะรู้สึกวูบวาบอย่างไรไม่รู้ แต่สำหรับสาว"ออม"สุชาร์ บอกไม่หวั่นไหวใจสั่น ยังไงก็ลุ้นไม่ขึ้น แค่เพื่อน
 • สะเทือนใจจนแฟนๆร้องไห้ตาม เมื่อตลกคนดังตรอมใจ!!คิดถึงน้อง
  สายใยรักพี่น้องเหนียวแน่นเกินบรรยาย ดูอย่างตลกชื่อดัง"หม่ำ จ๊กมก"ที่สูญเสียน้องสาว"แวว จ๊กมก" โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้ร่ำลา ด้วยความที่น้องสาวกับพี่ชายคู่นี้รักและดูแลกันมาตลอด ยามมีชีวิต"แวว"ดูแลอาหารการกินและห่วงใยพี่ชายและคนในครอบครัวมากๆ พอเสียน้องสาวไปตลกดังทำใจไม่ได้ นอกจากนั่งๆนิ่งมองน้องที่นอนในบ้านหลังใหม่แบบไม่ไปไหนแล้ว "หม่ำ จ๊กมก" ก็ยังปักหลักทำแบบนี้หล่ะ ทำเอาคนในครอบครัว เพื่อนพ้อง ที่เห็นภาพดังกล่าว ต่างก็เศร้าซึ้งสะเทือนใจไปตามๆกับ
 • ชุดใหม่ "ลำไย ไหทองคำ" ผ่านไม่ผ่าน!? ถามใจดู
  หลังจากถูกผู้ใหญ่ในบ้านเมือง วิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ว่า ชุดที่ใส่โชว์ลีลาแซ่บแบบฉบับผู้สาวขาเลาะ ของ "ลำไย ไหทองคำ" ดูโป๊เกินงาม

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »