ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » สงสารจับใจเมื่อรู้ที่มาทำให้"อุ้ม"ตั้งหน้าตั้งตาฟิตหุ่นให้เฟิร์ม

สงสารจับใจเมื่อรู้ที่มาทำให้"อุ้ม"ตั้งหน้าตั้งตาฟิตหุ่นให้เฟิร์ม

Posted 15/07/2017 by siamdara

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักอวดแซ่บให้หนุ่มๆกระชุ่มกระชวย สำหรับสาวอารมณ์ดี"อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งที่สาวแซ่บดูแลตัวตัวเองให้ฟิตเฟิร์ม กำจัดไขมัน ให้ห่างตัวและมักจะอวดแซ่บตลอดๆนั้น ว่ากันว่าเพราะในอดีตสมัยที่เคยคบหากับอดีตคนรู้ใจนั้น มีอยู่คนหนึ่งมักจะชอบให้เธอเป็นสาวอวบอ้วน และอุ้มเองก็จำยอมตามใจแฟนจนเสียศูนย์ กลายเป็นสาวอ้วน แต่เมื่อเธอเป็นอิสระอุ้มก็เลยทำตามใจตัวเอง และดูแลฟิตหุ่นตัวเองสุดฤทธิ์

ฟังแล้วสงสาร"อุ้ม"ไม่น่าเชื่อว่าเธอเคยตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เลิกเนมไม่นาน! คิทตี้ เปลี่ยนแนวคบผญ.คนนี้แหละที่จะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน
  หลังจากนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova ออกมารับว่าได้เลิกรากับนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา จริง โดยตนเป็นคนขอเลิกเอง สาเหตุมาจากนิสัยส่วนตัว จบกันด้วยดีไม่มีมือที่ 3 และยังสามารถเจอกันคุยกันได้ ซึ่ง สาวคิทตี้ ยังมาเล่าถึงความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของเธอกับนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ให้ตนฟังด้วยว่า เป็นคนที่สนิทที่สุดและรักที่สุดในตอนนี้ ส่วนรายละเอียดความสัมพันธ์ของสองสาวก็อยากให้ไปถามเจ้าตัวเอง ซึ่งจะเห็นได้จากอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้ง คิทตี้-เฌอเอม ที่โพสต์ติดแท็กแคปชั่นหวานมุ้งมิ้งถึงกันตลอด ทั้งบอกรัก บอกคิดถึง แถม สาวคิทตี้ ยังประกาศกลางไอจีเลยว่า "หวงมาก...ห้ามแย่ง"
 • สาวใจเด็ดกระโดดร่มสยิวใส่ชุดวันเดอร์วูแมนอึ๋มทะลัก
  สาวใจเด็ดโชว์ลีลาผาดโผนด้วยการถ่ายคลิปวีดิโอขณะกระโดดร่มพร้อมกับสวมชุด "วันเดอร์วูแมน" แต่งานนี้ขอบอกว่าบรรดาผู้ที่ชมคลิปไม่ได้ทึ่งแค่ความกล้าบ้าบิ่นของเธอเท่านั้น เพราะทุกๆ คนที่ได้ดูคลิปต้องอึ้งกับอึ๋มมหึมาของเธอที่ทะลักกลางอากาศ !!!
 • ยุค'90 ต้องรู้จัก! กิ๊ฟท์ ที-สเกิ๊ต มีลูกสาวโตขนาดนี้แล้ว!!
  จำกันได้มั้ย??? กิ๊ฟท์ ธิติยา หนึ่งในสมาชิกวง ที-สเกิ๊ต(T-Skirt) ที่โด่งดังสุดๆ ในยุค 80-90 ปัจจุบันเจ้าตัวหันหลังให้กับวงการบันเทิง ไปทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง แถมยังมีลูกสาวโตขนาดนี้แล้ว ชื่อ น้องฟรองซ์ กรยา อายุ 12 ปี ว่าแล้วไปอัปเดททั้งคุณแม่ และลูกสาวคนสวยกันเลยดีกว่าจ้า...
 • บอกไงก็คงไม่ฟังแฟนคลับเตลิด!!อีกเมื่อเห็นช็อตเด็ดคนดัง!?
  เกี่ยวก้อยไปถ่ายแบบหวาน ฉ่ำ โบ๊ะให้นิตยสารชื่อดังที่เกาะมัลดีฟส์ "ไมค์"พิรัชต์ จะรู้สึกวูบวาบอย่างไรไม่รู้ แต่สำหรับสาว"ออม"สุชาร์ บอกไม่หวั่นไหวใจสั่น ยังไงก็ลุ้นไม่ขึ้น แค่เพื่อน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »