ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่ทุกอณู Leeseeraa สาวเกาหลีที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง

เซ็กซี่ทุกอณู Leeseeraa สาวเกาหลีที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง

Posted 04/08/2017 by Sanook

ได้รับการพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียลสำหรับสาวเกาหลี ผิวขาวเนียน เอวบาง อกตู้ม สะโพกผาย ที่ชื่อว่า leeseera เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำแดนกิมจิ ที่อวดหุ่นให้สาว ๆ ได้อิจฉาบนอินสตาแกรม จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ออกกำลังกายฟิตหุ่นให้ได้ "เอวเอส" แบบนี้ ส่วนหนุ่ม ๆ ก็เพ้อขั้นสุดไปเหมือนกัน เพราะนอกจากหุ่นเป๊ะปังแล้ว ความน่ารักและเซ็กซี่ก็มาเต็ม ชนิดหาตัวจับยาก

วันนี้เราจึงรวบรวมเอาแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเธอมาให้ได้ชมกันแบบเต็มตา จะเร้าใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ เพื่อนสาวคนสนิท อนันดา
  เปิดความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ นักแสดงสาวหุ่นแซ่บ เพื่อนสนิทของหนุ่มเซอร์หนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
 • “สโนวไอซ์” ชื่อนี้จะทำให้คุณ ใจละลาย!
  แม้เธอจะมาพร้อมชื่อเล่นที่ดูเป็นฝรั่ง แต่เวลาถ่ายแบบออกมาดันดูเป็นสาวยุ่นซะงั้น! ‘สโนวไอซ์’ ชุติพร พรนามา สาวโก๊ะที่ไม่ชอบให้ใครเข้าหาก่อน… “ถ้าชอบ เดี๋ยวจีบเอง”
 • สยบข่าวของเล่นไฮโซ หมูตั้ง จริงจัง! ควง ณฉัตร ออกงานครั้งแรก เรียกแฟนชัดเจน!!
  หลังจากถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่า นักแสดงสาวอดีตนางงาม ณฉัตร กวิยณัฏฐ์ เป็นแค่ของเล่นไฮโซ ของคาสโนว่าหนุ่ม หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ มีข่าวคราวกับสาวๆ ในวงการมาหลายต่อหลายคน ล่าสุด ณฉัตร-หมูตั้ง ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki ถือเป็นการควงคู่เปิดตัวออกสื่อครั้งแรก ทั้งนี้ยังได้อัปเดตความสัมพันธ์แบบระบุสถานะ "แฟน" ด้วยว่า รู้จักกันมานาน 2 ปีและคบหากันได้ 6 เดือนแล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้นฝ่ายชายก็เลยรู้สึกว่าต้องเริ่มใช้ชีวิตแบบจริงจิงกับใครสักคน และกับ สาวณฉัตร ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เปิดเผยชัดเจนและจริงจัง ซึ่งได้พาไปพบครอบครัวแล้ว
 • แน๊ต เกศริน แซ่บสะท้านทรวง ! กับแฟชั่นเซตบิกินี่ตัวจิ๋วรัดติ้ว
  แน๊ต เกศริน คนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้มาในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วรัดติ้วพอให้ได้วาบหวิวหัวใจ ก็แหม... นี่เซ็กซี่ตัวแม่นะ จะให้ธรรมดา ๆ ได้ไง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »