ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ส่องความเซ็กซี่ เน็ตไอดอลลาว บินพักผ่อนเกาะช้าง

ส่องความเซ็กซี่ เน็ตไอดอลลาว บินพักผ่อนเกาะช้าง

Posted 05/08/2017 by Sanook

ตามติดความเซ็กซี่ น้องหมิว แก้วมะนี เน็ตไอดอล ประเทศลาว บอกเลยว่าความสวย ความแซ่บไม่แพ้เน็ตไอดอลบ้านเราเลย

เป็นสาวหน้าหวาน เอวบางร่างน้อย หมิว แก้วมะนี เป็นสาวสะหวันนะเขต และขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ด้วยภาพลักษณ์ดูเซ็กซี่ทำให้ความโด่งดังข้ามประเทศมาถึงเมืองไทย ทั้งนี้ล่าสุดน้องหมิวบินมาพักผ่อนส่วนตัวที่เกาะช้าง ยิ่งทำให้หนุ่มๆ หลายคนอยากตามไปทำความรู้จัก และแน่นอนว่ามาทะเลครั้งนี้น้องหมิวก็ไม่ลืมโพสต์ภาพในชุดบิกินีโชว์บอดี้สุดเพอร์เฟค

เห็นภาพแล้วก็ต้องบอกว่าน้องหมิวน่ารักและเซ็กซี่ไม่เบาเลยครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เซ็กซี่ทุกอณู Leeseeraa สาวเกาหลีที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง
  ได้รับการพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียลสำหรับสาวเกาหลี ผิวขาวเนียน เอวบาง อกตู้ม สะโพกผาย ที่ชื่อว่า leeseera เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำแดนกิมจิ ที่อวดหุ่นให้สาว ๆ ได้อิจฉาบนอินสตาแกรม จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ออกกำลังกายฟิตหุ่นให้ได้ "เอวเอส" แบบนี้ ส่วนหนุ่ม ๆ ก็เพ้อขั้นสุดไปเหมือนกัน เพราะนอกจากหุ่นเป๊ะปังแล้ว ความน่ารักและเซ็กซี่ก็มาเต็ม ชนิดหาตัวจับยาก
 • ส่องความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ เพื่อนสาวคนสนิท อนันดา
  เปิดความเซ็กซี่ โบว์ เบญจศิริ นักแสดงสาวหุ่นแซ่บ เพื่อนสนิทของหนุ่มเซอร์หนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
 • “สโนวไอซ์” ชื่อนี้จะทำให้คุณ ใจละลาย!
  แม้เธอจะมาพร้อมชื่อเล่นที่ดูเป็นฝรั่ง แต่เวลาถ่ายแบบออกมาดันดูเป็นสาวยุ่นซะงั้น! ‘สโนวไอซ์’ ชุติพร พรนามา สาวโก๊ะที่ไม่ชอบให้ใครเข้าหาก่อน… “ถ้าชอบ เดี๋ยวจีบเอง”
 • สยบข่าวของเล่นไฮโซ หมูตั้ง จริงจัง! ควง ณฉัตร ออกงานครั้งแรก เรียกแฟนชัดเจน!!
  หลังจากถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่า นักแสดงสาวอดีตนางงาม ณฉัตร กวิยณัฏฐ์ เป็นแค่ของเล่นไฮโซ ของคาสโนว่าหนุ่ม หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ มีข่าวคราวกับสาวๆ ในวงการมาหลายต่อหลายคน ล่าสุด ณฉัตร-หมูตั้ง ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki ถือเป็นการควงคู่เปิดตัวออกสื่อครั้งแรก ทั้งนี้ยังได้อัปเดตความสัมพันธ์แบบระบุสถานะ "แฟน" ด้วยว่า รู้จักกันมานาน 2 ปีและคบหากันได้ 6 เดือนแล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้นฝ่ายชายก็เลยรู้สึกว่าต้องเริ่มใช้ชีวิตแบบจริงจิงกับใครสักคน และกับ สาวณฉัตร ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เปิดเผยชัดเจนและจริงจัง ซึ่งได้พาไปพบครอบครัวแล้ว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »