ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » ฟุตบอลไทย » แข้งซีเกมส์ขอพรเจ้าคุณธงชัยเอาฤกษ์เอาชัยก่อนป้องแชมป์ซีเกมส์

แข้งซีเกมส์ขอพรเจ้าคุณธงชัยเอาฤกษ์เอาชัยก่อนป้องแชมป์ซีเกมส์

Posted 11/08/2017 by siamsport

"คุณเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์2017 พร้อมนักเตะเดินทางมากราบไหว้ขอพร "เจ้าคุณธงชัย" พระพรหมมังคลาจารย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางไปประเทศมาเลเซียในวันพรุ่งนี้เช้า(12 ส.ค.60)

โดยท่านเจ้าคุณธงชัย ได้สอบถาม"มาดามเดียร์"ว่าอยากได้เหรียญทองหรือป่าว โดย"คุณเดียร์" ตอบว่า "อยากได้คะ" ก่อนจะมอบผ้ายันต์อวยชัยให้สำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ และเหรียญพระศิวะมหาราช พร้อมด้วยเหรียญพระตรีมุรติ เปิดจักรวาลประทานพร และสร้อยคอพระพุทธเจ้าเปิดโลก พร้อมกับให้พรว่า ..."เหรียญทอง เหรียญทอง เหรียญทอง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ซัปโปโรเน้นรุกเต็มตัวใช้"ชนาธิป"ทีเด็ดเผด็จศึกโคฟุ
  คอนซาโดเล ซัปโปโร ปรับแผนเปิดเกมรุกเต็มตัวซัด เวนท์โฟเรต โคฟุ "ชูเฮ โยโมดะ" กุนซือใหญ่หวังพึ่ง "ชนาธิป" เป็นทีเด็ดในเกมรุก ปล่อยแข้งตัวหลักงดซ้อมหนัก 2 วันให้ฟิตเต็มที่
 • ช้างศึกขยับหนึ่งอันดับ กระโดดขึ้นสู่ 130 โลก
  ฟีฟ่า ประกาศอันดับโลกเดือน สิงหาคม 2560 ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยอานิสงส์จากการที่ทีมชาติไทยจะได้แชมป์ คิงส์ คัพ ครั้งที่ 45 ในเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ ไทยขยับอันดับโลกขึ้นมาเล็กน้อย
 • ย้อนดูรอยด่างพร้อยบอลไทยในซีเกมส์ - ตกรอบแรก 2 สมัยติด
  เหลืออีกไม่กี่วันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย ก็จะเริ่มขึ้นแล้ว และสำหรับฟุตบอลเป้าหมายเดียวคือ ต้องคว้าเหรียญทองกลับมาไทยสถานเดียว โดยเฉพาะกับฟุตบอลชาย
 • น่ารักเว่อร์ ! เมต้า I Can See Your Voice สาวสวยที่ร้องเพลงคู่ ตู่ นันทิดา
  เมต้า สาวสวยเสียงดี ที่ร้องเพลงกับ ตู่ นันทิดา ในบทเพลง เขียนไว้ข้างเตียง แถมแม่ตู่ยังเอ่ยปากว่า Be My Guest ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ! เสียงเพราะโดนใจสุด ๆ สำหรับ เมต้า สาวสวยแสนน่ารักที่ได้อยู่เป็นคนสุดท้าย หลังจากถูกเลือก และร้องเพลงคู่กับ ตู่ นันทิดา ในบทเพลง เขียนไว้ข้างเตียง ซึ่งทุกคนได้ลุ้นการร้องของเธอมากว่าจะเพราะหรือเพี้ยน ซึ้งพอร้องออกมาเท่านั้นแหละทำเอาคนเคลิ้มไปตาม ๆ กัน แถม ตู่ นันทิดา ยังเอ่ยออกมาจากปากตัวเองว่า Be My Guest อีกด้วย แล้วมารอดูกันว่าเราจะได้เห็นคู่นี้ร้องเพลงคู่กันอีกหร

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »