ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "เบลล่า"ปัดโดนใบสั่ง"เวียร์"ห้ามโชว์เซ็กซี่

"เบลล่า"ปัดโดนใบสั่ง"เวียร์"ห้ามโชว์เซ็กซี่

Posted 01/11/2017 by siamdara

กำลังเป็นคู่รักแสนหวานชวนอิจฉาสำหรับเบลล่า-เวียร์ทำให้ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่ม “เวียร์” ถึงกับสั่งห้ามเรื่องเซ็กซี่ กับ"เบลล่า"ซึ่งนางเอกสาวคนดังเผยปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งตัวเซ็กซี่มากอยู่แล้วและไม่สนใจกระแสเป็นนางเอกสายแบ๊ว แต่ตัวจริงไม่เรียบร้อย ลั่นตนไม่เคยออกตัวว่าเป็นสาวเรียบร้อยเผยซุ่มเรียนเต้น เพื่องานในอนาคตและยังบอกว่างานโฆษณารุมเพียบด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ชมภาพบรรยากาศวันวิวาห์สุดโรแมนติก ของคู่รัก ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว
  นิมิตหมายที่ดีของคู่รักแถวหน้าของวงการอย่างซงจุงกิ (Song Joong Ki) กับ ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) ก็มาถึง เมื่อทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างชื่นมื่นที่โรงแรมชิลลา ทำเอาแฟนๆ ต้องซับน้ำตาพร้อมกับร้องเพลงคำยินดีเพื่ออวยพรกันเลยทีเดียว
 • จ่อแฉพระเอกผ่านจอไม่รู้หล่อไม้เลื้อยโดนด้วยป่ะ แต่ที่แน่"ตาล"เบนคบทอม
  โดนเทไม่ยักกะตาย และตายไม่ได้ ไม่รู้จะตายทำไม ว่าแล้วนางแบบสาวเซ็กซี่ "ตาล" สรัญญา มีธรรม ที่เคยมีคดีเลิฟกับพระเอก "คริต" ชาคริต แย้มนาม ก็หันไปไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือ 2 พร้อมเตรียมแฉความรักที่ผ่านมาลงจอ โดยตาลกล่าวว่ามีค่ายหนังขอซื้อลิขสิทธิ์ชีวิตรักที่ตนนำมาเขียนเป็นบทภาพยนตร์
 • ส่อง “มด ณปภัช” ยิ่งโต ยิ่งเซ็กซี่
  ยิ่งโต ยิ่งฉายแววเซ็กซี่ สำหรับอดีตนักร้องคู่หูดูโอ้สุดแบ้วในอดีต มด ณปภัช แห่งวง โฟร์-มด ตอนนนี้ถึงแม้จะห่างจากงานเพลงไปแล้ว แต่สาวคนนี้ก็ยังมีผลงานละครให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง
 • "บีเบอร์-โกเมซ"ไม่มีภาคใหม่ แค่เจอหน้ากันในฐานะเพื่อน
  หลังจากที่มีข่าวว่า จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนแวะเวียนกลับไปหาคนรักเก่าอย่าง เซลีนา โกเมซ หลายคนก็เชื่อว่าพวกเขาส่อแววกลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้ง แต่ล่าสุด อี! นิวส์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่ามันไม่มีทางที่ทั้งคู่จะกลับมาปลูกต้นรักกันอีกครั้งแน่นอน!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »