ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ถึงกับเคลิ้ม! 'พลอย ปรียาภัทร' จัดเต็มเหนี่ยวในนิตยสาร mars

ถึงกับเคลิ้ม! 'พลอย ปรียาภัทร' จัดเต็มเหนี่ยวในนิตยสาร mars

Posted 03/11/2017 by Sanook

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง mars plus จัดหนัก จัดเต็มเหนี่ยวโปรเจ็กต์พิเศษของ mars plus และ mars magazine เอาใจแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง เบอร์ล่าสุดกับแฟชั่นหลากเซต หลายสไตล์ของ'พลอย ปรียาภัทร' นางแบบสาวหุ่นดี เซ็กซี่ สวยใส ยิ้มหวาน งานดีไม่มีเม้มในรูปแบบE-Photo bookเต็มตา เต็มอิ่ม พร้อมให้แฟนคลับดาวน์โหลดกันได้แล้ว

คลิกเข้าดูความเคลื่อนไหวของ ‘ดวงดาวแห่งความเซ็กซี่’ อีกช่องทางที่เพจmars magazine และเพจmars plus

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • หนุ่มๆ ละลาย ปาย สิตางศุ์ นางร้ายหุ่นซี้ด เสน่ห์ท่วมท้น
  ส่องความเซ็กซี่นางร้ายหุ่นแซ่บ ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ บอกเลยว่าสาวคนนี้ความเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร
 • ไซส์เล็กแซ่บได้! จิ๊บ ปกฉัตร อวดบอดี้เริ่ดชุดทูพีช
  เห็นทีหนุ่มๆ จะต้องตาลุกวาวเลยทีเดียว เมื่อเห็นนักแสดงสาว จิ๊บ ปกฉัตร สวมชุดทูพีชอวดหุ่นไซส์เล็กๆ ริมทะเล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ไปพักผ่อนหย่อนใจแถว จ.พังงา พร้อมกับบรรยากาศสุดชิคริมชายหาด ซึ่งไปเที่ยวครั้งนี้สาวจิ๊บก็ไม่ยอมพลาดที่จะมีรูปถ่ายเริ่ดๆ มาฝากแฟนๆ ในอินสตาแกรม ซึ่งเห็นครั้งแรกถึงกับต้องเอามือทาบอกแรงไม่คิดว่าสาวไซส์เล็กแบบสาวจิ๊บจะสามารถดูดีและเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ อุต๊ะ! แหม...เปรี้ยว แซ่บขนาดนี้หวานใจคงไม่ว่าหรอกใชไหมจ๊ะสาวจิ๊บ อิอิ
 • "เบลล่า"ปัดโดนใบสั่ง"เวียร์"ห้ามโชว์เซ็กซี่
  กำลังเป็นคู่รักแสนหวานชวนอิจฉาสำหรับเบลล่า-เวียร์ทำให้ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่ม “เวียร์” ถึงกับสั่งห้ามเรื่องเซ็กซี่ กับ"เบลล่า"ซึ่งนางเอกสาวคนดังเผยปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งตัวเซ็กซี่มากอยู่แล้วและไม่สนใจกระแสเป็นนางเอกสายแบ๊ว แต่ตัวจริงไม่เรียบร้อย ลั่นตนไม่เคยออกตัวว่าเป็นสาวเรียบร้อยเผยซุ่มเรียนเต้น เพื่องานในอนาคตและยังบอกว่างานโฆษณารุมเพียบด้วย
 • ชมภาพบรรยากาศวันวิวาห์สุดโรแมนติก ของคู่รัก ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว
  นิมิตหมายที่ดีของคู่รักแถวหน้าของวงการอย่างซงจุงกิ (Song Joong Ki) กับ ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo) ก็มาถึง เมื่อทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างชื่นมื่นที่โรงแรมชิลลา ทำเอาแฟนๆ ต้องซับน้ำตาพร้อมกับร้องเพลงคำยินดีเพื่ออวยพรกันเลยทีเดียว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »