ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » จากนางงามสู่นางแบบ มิเกล จงกล กับแฟชั่นเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

จากนางงามสู่นางแบบ มิเกล จงกล กับแฟชั่นเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

Posted 03/12/2017 by Sanook

มิเกล จงกล โชคอินพลับ สาวสวยที่พ่วงตำแหน่งเวทีมิสแกรนด์พิจิตร ปี 2017 ผู้หญิงที่มีความใฝ่ฝันและมีแพสชั่นในเส้นทางสายนางแบบอย่างแน่วแน่ ผลงานเป็นพยานเซ็ตแฟชั่นที่อาจจะเรียกว่าหวือหวาที่สุดในชีวิตเธอก็ว่าได้อยู่ในมือของคุณแล้ว

ถ้าว่ากันถึงผลงานที่ผ่านมาของมิเกล โปรไฟล์เธอก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอเคยเข้ารอบ Thai Supermodel ระดับภาคกลาง นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นนางแบบสุดฮอตคนหนึ่งที่มีความใฝ่ฝันเป็นนางแบบโกอินเตอร์ในต่างประเทศ

เท่าที่คุยกับเธอ มิเกล ดูเป็นผู้หญิงสวยเฉี่ยว มีความั่นใจในตัวเอง อันนี้ผมเองมอง แต่ถ้าให้เธอมองตัวเองเธอบอกว่า "น่าจะเป็นมองโลกในแง่ดีใสๆ แบ๊วๆ นะคะ ซึ่งนิสัยจะขัดกับหน้าตา" เธอหัวเราะเบาๆ ผมว่าความน่าสนใจของ มิเกล คือ เธอเป็นคนชัดเจนในสิ่งที่เธอได้เลือก เมื่อเธอเลือกแล้วเธอจะทำทุกอย่างเพื่อไปสู่จุดนั้นให้ได้ "ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และมีทุกสิ่งด้วยตัวเอง" เธอบอก เมื่อผมถามถึงจุดมุ่งหมายในชีวิต ดูเหมือนการยืนอยู่ด้วยตัวเองและเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นๆ ได้ จะเป็นเป้าหมายสำคัญในชีวิตเธอ

แล้วผู้ชายละ ชอบแบบไหน ผมโยนคำถามให้เธออีก

"มิเกลชอบคนที่เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นผู้นำ เป็นคนชัดเจน โรแมนติก และเอาใจใส่ แล้วแบบที่ไม่ชอบเลย คือ พวกเห็นแก่ตัว มั่นใจในตัวเองเกินไป ไร้ความรับผิดชอบ และที่สำคัญพวกที่ไม่ชัดเจน พวกทำให้ความสัมพันธ์อยู่ในเส้นจางๆ เบลอๆ แบบไม่โอเค" เห็นหรือยังครับว่า เธอเป็นคนชัดเจนขนาดไหน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "นิวเคลียร์"อวดหุ่นแซ่บ ท้าลมหนาว
  เรียกว่าดีกรีความสวยและความเซ็กซี่ไม่เคยลดน้อยลงเลยค่ะ สำหรับสาว"นิวเคลียร์ หรรษา" ที่ล่าสุดระหว่างที่เธอนั้นไปรับลมหนาวต่างประเทศก็ขอโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดเฟิร์มหน้าท้องแบนเรียบหลังขาวเนียนในชุดว่ายน้ำสันพีชสีดำ ท่ามกลางหิมะขาวโพลน แม้น่าอิจฉาคุณสามีหนุ่มเพชรจ้าซะจริงๆไม่รู้ว่าปีนี้จะมีขึ้นปกนิตยสารถ่ายแบบเซ็กซี่ให้ได้ชมกันหรือเปล่าค่ะนิวเคลียร์
 • มิยาบิ อดีตดาราเอวีในฝัน ปัจจุบันดูดีไม่เปลี่ยน
  สวย น่ารัก เซ็กซี่ เหมือนเดิม สำหรับ "มิยาบิ" ดาราสาวเอวีในฝันของใครหลายคน เพราะหลังจากประกาศทิ้งวงการไปหลายปี เธอคนนี้ยังมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยน
 • ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016
  เปิดฉากไปแล้วสำหรับงาน งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 งานที่มีรถจากเกือบทุกค่ายเข้ามาออกบูธให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน นอกจากรถจากหลากหลายค่าย งานนี้ยังรวมพริตตี้ชั้นนำของเมืองไทยไว้มากมาก ทั้งพริตตี้รุ่นน้อง และพริตตี้รุ่นพี่ อย่าง นุ๊กซี่ ที่ถือเป็นแนวหน้าในวงการพริตตี้ จนปีที่ผ่านมาเธอคว้ารางวัล Top Pretty Thailand 2016 มาครองได้สำเร็จ
 • บันนี่เพชรพลอย กลับมาทำให้หนุ่มๆ ได้ซี้ดปากอีกครั้ง บนนิตยสาร Playboy
  บันนี่เพชรพลอย จากอดีตที่เคยเดินสายประกวดนางงามตามเวทีต่างๆ จนผันตัวเองเข้าวงการนางแบบเต็มตัว พร้อมกับการก้าวเข้ามาเป็นบันนี่เพลย์บอย 2017 แบบที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับหนุ่มๆ ผิดหวัง เพราะความสวย และเซ็กซี่ของเธอนั้นโดนใจเข้าให้เต็มๆ ดูได้จากเซ็ตแฟชั่นล่าสุดบน Playboy ประจำเดือนพฤศจิกายน เด็ดสุดๆ ไปเลยล่ะ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »