ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แฟชั่นจัดเต็ม เพชรพลอย เพลย์บอยบันนี่สุดเซ็กซี่

แฟชั่นจัดเต็ม เพชรพลอย เพลย์บอยบันนี่สุดเซ็กซี่

Posted 04/12/2017 by Sanook

ปกติจะต้องเรียกว่ายังไง เพชร หรือ พลอย ผมเริ่มต้นถามเธอแบบไม่แน่ใจเพราะชื่อเธอมี 2 พยางค์ อย่างผมชื่อ ใบพัด เพื่อนส่วนใหญ่จะเรียกว่า พัด

"บันนี่เพชรพลอย สุรางคนา เพชรพลอย หัวเราะเบาๆ ก่อน เรียกยังไงก็ได้ค่ะ

"โอเค งั้นผมเรียกว่าเพชรแล้วกัน" เธอยิ้มรับด้วยแววตา

เธอเล่าก่อนหน้าที่จะเข้ามาเป็นสาวกระต่ายของบ้านเพลย์บอยไทยแลนด์ เธออยู่ในช่วงเดินสายประกวดเวทีนางงาม เป็นนักล่าเวทีที่ถูกจับตามอง แต่เอาเข้าจริงๆ ระหว่าง สายนางงาม กับ สายนางแบบ เธอชอบสายนางแบบมากกว่า เพราะดูเป็นตัวเองที่สุดแล้ว และการได้เป็นบันนี่ก็เติมเต็มความฝันเธอในที่สุด เพชรขยายความต่อว่า  เพลย์บอยสคูลทำให้เธอรู้ว่า การเป็นนางงามกับนางแบบแตกต่างกันยังไง และเมื่อรู้ว่านางแบบคืออะไร การพัฒนาสกิลที่พึงมีก็ถูกจุดขึ้นในตัวเธอนับแต่วันแรกที่เข้าบ้านหลังนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • จากนางงามสู่นางแบบ มิเกล จงกล กับแฟชั่นเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต
  มิเกล จงกล โชคอินพลับ สาวสวยที่พ่วงตำแหน่งเวทีมิสแกรนด์พิจิตร ปี 2017 ผู้หญิงที่มีความใฝ่ฝันและมีแพสชั่นในเส้นทางสายนางแบบอย่างแน่วแน่ ผลงานเป็นพยานเซ็ตแฟชั่นที่อาจจะเรียกว่าหวือหวาที่สุดในชีวิตเธอก็ว่าได้อยู่ในมือของคุณแล้ว
 • "นิวเคลียร์"อวดหุ่นแซ่บ ท้าลมหนาว
  เรียกว่าดีกรีความสวยและความเซ็กซี่ไม่เคยลดน้อยลงเลยค่ะ สำหรับสาว"นิวเคลียร์ หรรษา" ที่ล่าสุดระหว่างที่เธอนั้นไปรับลมหนาวต่างประเทศก็ขอโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดเฟิร์มหน้าท้องแบนเรียบหลังขาวเนียนในชุดว่ายน้ำสันพีชสีดำ ท่ามกลางหิมะขาวโพลน แม้น่าอิจฉาคุณสามีหนุ่มเพชรจ้าซะจริงๆไม่รู้ว่าปีนี้จะมีขึ้นปกนิตยสารถ่ายแบบเซ็กซี่ให้ได้ชมกันหรือเปล่าค่ะนิวเคลียร์
 • มิยาบิ อดีตดาราเอวีในฝัน ปัจจุบันดูดีไม่เปลี่ยน
  สวย น่ารัก เซ็กซี่ เหมือนเดิม สำหรับ "มิยาบิ" ดาราสาวเอวีในฝันของใครหลายคน เพราะหลังจากประกาศทิ้งวงการไปหลายปี เธอคนนี้ยังมีเสน่ห์ไม่เปลี่ยน
 • ส่องความเซ็กซี่ “นุ๊กซี่” เจ้าของตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016
  เปิดฉากไปแล้วสำหรับงาน งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 งานที่มีรถจากเกือบทุกค่ายเข้ามาออกบูธให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน นอกจากรถจากหลากหลายค่าย งานนี้ยังรวมพริตตี้ชั้นนำของเมืองไทยไว้มากมาก ทั้งพริตตี้รุ่นน้อง และพริตตี้รุ่นพี่ อย่าง นุ๊กซี่ ที่ถือเป็นแนวหน้าในวงการพริตตี้ จนปีที่ผ่านมาเธอคว้ารางวัล Top Pretty Thailand 2016 มาครองได้สำเร็จ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »