ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ส่องความเซ็กซี่ "แตงกวา" นางแบบหุ่นซี๊ดจากเพลย์บอย

ส่องความเซ็กซี่ "แตงกวา" นางแบบหุ่นซี๊ดจากเพลย์บอย

Posted 23/12/2017 by Sanook

ที่สุดของความเย้ายวนชวนฝันรวมอยู่ที่ ‘แตงกวา - ธัญญรัตน์  รอดพล’ จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่จะทำให้คุณเคลิ้มได้ถ้าไม่ใช่เธอคนนี้

ผมเริ่มต้นที่คำถามซุกซนตามประสาผู้ชายเราเวลามองผู้หญิงคนนึงว่า เวลาที่ผู้ชายมองเธอเขาเหล่านั้นมักจะมองอะไรก่อน หน้า หน้าอก สะโพก หรือเรียวขา

“มองหน้าก่อนค่ะ” เธอตอบยิ้มๆ

แล้วคิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่ตรงไหน ผมโยนคำถามต่อไป

“น่าจะตรง ปากและหน้าอกค่ะ คิดว่าปากตัวเองเซ็กซี่ เย้ายวนส่วนหน้าอกก็มีแรงดึงดูดพอประมาณ” เธอหัวเราะเบาๆ นั่นทำให้ผมอดที่จะปรายสายตาไปที่หน้าอกเธอไม่ได้ และเหมือนเธอจะรู้ทัน ผมเลยได้แต่ยิ้มเขินๆ

เคยคุยกับผู้ชายเยอะสุดในเวลาเดียวกันกี่คน ถามเล่นๆ

“ไม่เคยค่ะ  ค่อนข้างเป็นคนรักเดียวใจเดียว” เธอตอบจริงจังและยืนยันหนักแน่น

คิดว่าตัวเองเป็น Playgirl มั้ย

“ไม่คิดเลยอะค่ะ  เพราะแตงกวามีนิสัยแมนๆ ไม่ค่อยเป็นเสือสาวสักเท่าไหร่ หลายคนชอบคิดว่าหน้าตาแบบนี้น่าจะเป็นเพลย์เกิลล์แน่เลย แต่จริงๆ ไม่เลยค่ะ ราบเรียบมาก ไม่หวือหวาอะไร แตงกว่าว่า ความสัมพันธ์มันควรนิ่งๆ นะ หวือหวามากไปก็เหนื่อย แตงกว่าชอบความรักที่นิ่งสงบ อยู่เป็นกำลังใจให้กันในวันที่โลกใจร้ายกับเรา บางทีไม่ต้องพูดอะไรก็ได้ นั่งจับมือพิงกันเงียบๆ ก็พอ”

ผมชอบคำตอบเธอนะ ก็เลยอยากรู้ว่าผู้หญิงสไตล์แบบเธอจีบผู้ชายยังไง

“ไม่เคยจีบใครก่อนเลยค่ะ  ส่วนใหญ่มีแต่คนเข้ามาจีบ ตอบได้มั่นหน้ามาก” แล้วก็หัวเราะให้กับตัวเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ทำความรู้จัก 7 สาว Playboy Bunny 2018 ใน 10 คำถาม
  เป็นธรรมเนียมช่วงท้ายปี ที่ทาง Playboy Thailand คัดสาวๆ จากทั่วประเทศเพื่อค้นหา Playboy Bunny และในตอนนี้ได้ 7 สาวที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นบันนี่ของทาง Playboy ได้แล้ว เรามาทำความรู้จักเธอผ่านคลิปสัมภาษณ์น่ารักๆ ฮาๆ ใน 10 คำถามเกี่ยวกับพวกเธอกัน
 • แครอท ณิชกุล ถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตบนนิตยสารPlayboyเดือนธันวาคม
  สาว Playmate บนนิตยสาร Playboy ประจำเดือนธันวาคมนี้ ได้แก่นางแบบหน้าใหม่ แครอท ณิชกุล เสนาวงษ์ สาวผิวแทนร่างเล็ก ที่เปิดซิงถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แบบจัดเต็มครั้งแรกในชีวิต รับรองเลยว่าแฟชั่นเซ็ตนี้จะทำให้หนุ่มๆ สายหื่นได้ร้องซี้ดกันแน่นอน ลองไปชมภาพบางส่วนความเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้กันได้เลย
 • ใสๆ วัยรุ่นชอบ!! Nozomi Arimura วัยกำลังน่ารัก ประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกในชีวิต
  สาวน้อยหน้าใส Nozomi Arimura วัยเพียง 21 ปี มองผิวเผินเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่มาประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกกับค่าย Prestige โดยนอกจากหน้าตาที่ดูจิ้มลิ้มน่ารักน่าชังแล้ว ทรวดทรงองเอวของเธอก็ไม่ธรรมดา น้องเค้ามาพร้อมกับสัดส่วน B84-W57-H88 พร้อมให้หนุ่มๆ ขาหื่นพิสูจน์ลีลาเซ็กซ์ในวันที่ 5 มกราคม 2018 เคลียร์ฮาร์ดดิสก์รอได้เลย
 • เว้าลึกบาดใจ “เชอรี่ สามโคก” กับภาพเซ็ตล่าสุด
  หวิวอีกแล้ว เชอรี่ สามโคก โชว์ภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบ คราวนี้มาในชุดรัดรูปด้านหลังเว้าลึกเผยให้เห็นรอยสักสุดเซ็กซี่

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »