ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นางแบบ Maxim ขายชั้นในมือสองออนไลน์ งานนี้ผมรีบไปซื้อเลยครับ

นางแบบ Maxim ขายชั้นในมือสองออนไลน์ งานนี้ผมรีบไปซื้อเลยครับ

Posted 26/01/2018 by mthai

งานนี้หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด เธอมีของดีมาขายแบบนี้ต้องอุดหนุนกันซะหน่อย นางแบบ Maxim ขายชั้นในมือสองออนไลน์ งานนี้ผมรีบไปซื้อเลยครับ

Alexis Ren นางแบบสาวดีกรีสาวหน้าปก Maxim วัย 21 ปีคนนี้กำลังเคลียร์ตู้เสื้อผ้าของเธอโดยการมาขายต่อออนไลน์ ซึ่งสิ่งที่น่าสนในนั้นก็คือเธอเอากางเกงในของตัวเองมาขายด้วยนั่นเอง

โดยเธอจะสวมใส่ชุดดังกล่าวก่อนที่จะโพสต์รูปของเธอขณะที่ใส่ชุดดังกล่าวนั้นพร้อมแคปชั่นที่เธอบรรยายรายละเอียดของชุดนั่นเอง โดยราคาของเสื้อผ้าที่เธอขายนั้นจะเริ่มที่ $100 หรือประมาณ 3,000 บาท ส่วนราคาที่แพงที่สุดจะอยู่ที่ $420 หรือประมาณ 13,000 บาท

งานนี้หนุ่มคนไหนที่มีรสนิยมชื่นชอบกลิ่นนางแบบแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างแรงครับ เพราะจากเสื้อผ้าที่เธอขายนั้นส่วนมากที่ขายดี จะเป็นชุดชั้นในที่ขายออกก่อนทั้งนั้น หนุ่มคนไหนที่ชอบแนวนี้ก็อย่ารีรอครับเดี๋ยวของจะหมด 55555+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • แอปเปิ้ล ศุภรัตน์ Playboy เซ็กซี่จนต้องร้องขอชีวิต…มันเป็นแบบนี้แหละ!!
  แอปเปิ้ล ศุภรัตน์ วังสาร พริตตี้ และนางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ใครก็ตามที่ได้หลงเสน่ห์ของเธอคนนี้แล้วรับรองเลยว่าจะทำให้คุณโงหัวไม่ขึ้นแน่นอน ดูได้จากเซ็ตแฟชั่นที่น้องแอปเปิ้ลเคยฝากผลงานสุดแจ่มไว้บนนิตยสาร Playboy ที่ไม่ว่าจะดูมาแล้วกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ ถ้าใครยังไม่เคยดูมาก่อน ลองไปสัมผัสกันดู…แล้วจะรู้ว่า เซ็กซี่จนต้องร้องขอชีวิต มันเป็นยังไง
 • ละมุนมาก "Yua Mikami" เอวีตัวท็อปแห่งยุค
  เป็นอีกหนึ่งสาวที่ผันตัวจากการเป็น ไอดอลเข้าสู่วงการเอวี โดยสาวคนนี้ คือ ตัวท็อปแห่งวงการเอวีในช่วงเวลานี้ "Yua Mikami"
 • "หญิงแย้" ในชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่ยิ่งกว่านางแบบ
  เป็นสาวสวย บุคลิกดี เริงร่า น่ารัก สำหรับ "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" โดยหลังจากอัพไซส์มาเมื่อหลายปีก่อน ก็รู้สึกว่าหญิงแย้จะมีความมั่นใจมากขึ้น ความเซ็กซี่ก็เพิ่มขึ้นด้วยตามลำดับ
 • พบกับความเซ็กซี่ของ เมย์ ชีต้าร์ Mars ที่จะทำให้คุณต้องหวั่นไหว ใน E-Photo Book เล่มพิเศษ
  นางแบบร่างเล็กมากเสน่ห์ เมย์ ชลธิชา กังวานเดชานันท์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เมย์ ชีต้าร์ สาวสวยผู้ครองใจหนุ่มๆ บ้านเราไปทั้งประเทศ (ผมก็ด้วย) นอกจากจะมีใบหน้าสวยแล้ว เรือนร่างของเธอนั้นก็เอ็กซ์สุดๆ ไม่ว่าจะถ่ายแบบบิกินี่มาแล้วกี่ครั้ง ก็ไม่เคยเบื่อเลยซักครั้งเดียว โดยล่าสุดเธอได้ฝากผลงานเซ็ตแฟชั่นแจ่มๆ ไว้ใน E-Photo Book เล่มเด็ด โดย Mars และ Mars Plus ที่จัดให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันเต็มสองตา ลองไปชมตัวอย่างกันซักหน่อย!!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »