ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ศรีริต้า เจนเซ่น กับ 15 ภาพสุดเซ็กซี่ สวย แซ่บ แบบฉบับนางฟ้า

ศรีริต้า เจนเซ่น กับ 15 ภาพสุดเซ็กซี่ สวย แซ่บ แบบฉบับนางฟ้า

Posted 09/04/2018 by kapook

ศรีริต้า เจนเซ่น กับ 15 ภาพเซ็กซี่และชุดว่ายน้ำสไตล์เมนเทอร์ริต้า สวย แซ่บ ออร่าจับสมเป็นนางฟ้า

สวยใสออร่าจับสมฉายานางฟ้าบนดินจริง ๆ สำหรับดารานางแบบสาว ศรีริต้า เจนเซ่น  หนึ่งในเมนเทอร์ของรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ที่ถึงแม้จะเป็นเมนเทอร์หน้าใหม่ แต่ก็ปล่อยออร่าความเผ็ดแซ่บออกมาได้ไม่แพ้ตัวแม่คนอื่น ๆ เลย สูง ยาว ขาว สว่าง เปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เล่นเอาสว่างวาบไปทั่วทั้งเวที
 
งานนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสรวบรวม 15 ภาพเซ็กซี่ของ ศรีริต้า เจนเซ่น มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ชมและรู้กันไปเลยว่านางฟ้าก็แซ่บได้ จะร้อนแรงเปล่งประกายแค่ไหนมาดูกันครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • คิมเบอร์ลี่ กับเซตภาพสุดเซ็กซี่ ถึงโชว์น้อยแต่แซ่บมาก !
  คิมเบอร์ลี่ รวมภาพเซ็กซี่ของนางเอกสาวหน้าหวานสุดแซ่บ เห็นแล้วอิจฉาหนุ่ม หมาก ปริญ มากกกกกก
 • น้ำหวาน รักษ์ณภัค Mars กับเซ็ตแฟชั่นที่ไม่ต้องโชว์เยอะ แต่เซ็กซี่ได้ไม่แพ้ใคร!!
  น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนอาจจะรู้จักจากราย The Face Thailand Season 2 จนกลายเป็นกระแส และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงนั้น แต่น้อยคนจะรู้ว่า้องน้ำหวานผ่านการประกวดมาแล้วหลายเวที พร้อมรางวัลการันตีความสามารถด้วยรองอันดับ 2 จากสองเวทีเมื่อปี 2013 ได้แก่ Miss Motorshow และ Miss Ambassador Asni ล่าสุดกับผลงานการถ่ายแบบบนนิตยสาร Mars ที่ถึงแม้คอนเซ็ปต์จะไม่วาบหวิวมากมายนัก แต่ขอบอกเลยว่าเซ็กซี่สุดๆ ลองไปชมกันได้เลย
 • ส่องความเซ็กซี่ "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" นางเอกสาวหุ่นแซ่บ
  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา สำหรับ "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" เพราะสาวคนนี้ถึงแม้จะไม่ได้เป็นนางแบบมืออาชีพแต่งานเซ็กซี่ที่ผ่านมาต้องบอกว่าเธอสอบผ่าน
 • มาลี สาวเบลเยี่ยมมากเสน่ห์เผยความเซ็กซี่บนปกนิตยสาร PLAYBOY เดือนมีนาคม
  ความสวยของนางแบบสาวจากเบลเยี่ยมคนนี้ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอาจเสียสูญไปเลยก็ได้ โดยหนู มาลี (ไม่มีลูกแมวเมียว) เผยทุกส่วนในการสลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกบนนิตยสาร PLAYBOY ฉบับเดือนมีนาคม นอกจากหุ่น และทรวดทรงสุดเพอร์เฟคแล้ว ทุกๆ รอยยิ้มของน้องมาลียังถือเป็นอาวุธสำคัญที่เอาไว้มัดใจชายหนุ่มอีกด้วย เธอพร้อมแล้วจะมาทำให้คุณต้องใจสั่นไปกับเซ็ตแฟชั่นต้อนรับอากาศที่ร้อนระอุขนาดนี้ ลองไปชมกันได้เลย

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »