ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » กีฬาอื่นๆ » ซูเปอร์ฟลาย3!HBOเล็งจัดก.ย. ลุ้นรีแตช์"ศรีสะเกษ-เอสตราด้า"

ซูเปอร์ฟลาย3!HBOเล็งจัดก.ย. ลุ้นรีแตช์"ศรีสะเกษ-เอสตราด้า"

Posted 19/05/2018 by siamsport

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดศึกซูเปอร์ฟลายทั้ง2ครั้ง ทอม ลอฟเฟอร์ โปรโมเตอร์360โปรโมชั่น เผยว่า ทางHBO ได้เล็งการจัดซูเปอร์ฟลาย3 ไว้ในวันที่8ก.ย.นี้ และรอการยืนยันการจัดคู่ชกในรายการ

ศึกซูเปอร์ฟลายครั้งแรกถูกจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2017 โดยเป็นการป้องกันตำแหน่องของศรีสะเกษ ครั้งนั้น "เจ้าแหลม" สามารถเอาชนะย้ำแค้น โรมัน กอนซาเลซ ไปได้อย่างเด็ดขาดในยกที่4

ครั้งที่2 เมื่อเดือน กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ เอาชนะคะแนน ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกันไปอย่างสนุก ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ

ลอฟเฟอร์ เผยว่า "เรากำลังร่วมกันทำงาน เพื่อให้เกิดไฟต์รีแมตช์ระหว่าง ศรีสะเกษ-เอสตราด้า มันเป็นการต่อสู้ที่ทุกคนต้องการเห็น เป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของปี ทุกคนต้องการเห็นพวกเขาทั้งสองคนกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งบนสังเวียน"

แต่เดิมไฟต์รีแมตช์ถูกกำหนดไว้ที่เดือน สิงหาคม แต่จากการที่ "เสี่ยฮุย" ผู้จัดการของ ศรีสะเกษ ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ถึงปัญหาของแชมป์โลกชาวไทยเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวการที่เลิกรากับแฟนสาวทำให้ไม่พร้อมขึ้นชกในช่วงนี้ ทำให้ต้องเลื่อนออกไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »