ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ฮือฮา!นางงามบั้นท้ายถ่ายแบบวาบหวิวรับบอลโลก

ฮือฮา!นางงามบั้นท้ายถ่ายแบบวาบหวิวรับบอลโลก

Posted 18/06/2018 by siamsport

ซูซี่ คอร์เตซ สาวชาวบราซิเลียนถ่ายแบบสุดวาบหวิวให้กับ เพลย์บอล รับกระแส ฟุตบอลโลก 2018 โดยเธอถึงขั้นไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรเลยในการถ่ายแบบครั้งนี้

ซูซี่ คอร์เตซ สาวงามชาวบราซิเลียนเรียกเสียงฮือฮารับกระแสศึก ฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการแต่งตัวสุดวาบหวิวเพื่อถ่ายแบบให้กับ เพลย์บอย นิตยสารปลุกใจท่านชายชื่อดัง


ในการถ่ายแบบดังกล่าวนั้น คอร์เตซ ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรแม้แต่ชิ้นเดียว พร้อมกับถือลูกบอลไปด้วย ซึ่งมันก็มีคนชอบภาพนี้จนเข้าไปกด "ถูกใจ" เกิน 1 หมื่นครั้งเลย

สำหรับ คอร์เตซ นั้น มีดีกรีเป็นนางงามก้นสวยของประเทศบราซิล เมื่อปี 2015 โดยเธอต้องเดินทางไปที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อทำงานให้กับสถานีโทรทัศน์ของแดนกาแฟด้วย

ทั้งนี้ คอร์เตซ กล่าวผ่าน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตด้วยว่าโอกาสที่ทัพ "เซเลเซา" จะได้แชมป์โลกเป็นสมัยที่ 6 มันขึ้นอยู่กับฟอร์มของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เป็นหลัก "บราซิล จะได้แชมป์ก็ต่อเมื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ทำผลงานได้ดี ตอนนี้เขาเป็นนักเตะชาวบราซิเลียนชั้นยอดเลยล่ะ"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »