ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "น้ำฝน ทวีพร" สาวน้อยที่มีข่าวกับ "ศรราม"

เซ็กซี่ไม่ธรรมดา "น้ำฝน ทวีพร" สาวน้อยที่มีข่าวกับ "ศรราม"

Posted 08/07/2018 by Sanook

เป็นนางงามที่หน้าหวาน แต่ก็เซ็กซี่ไม่ธรรมดา สำหรับ น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism Thailand 2011

ทันทีที่พระเอกชื่อดัง ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้เลิกรากับนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ แล้วตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลส่วนตัว ก็มีการจับตาถึงรักครั้งใหม่ งานนี้ หลายเสียงก็ลือไปว่าอาจจะเป็นนางงามหน้าสวยหุ่นแซบ น้ำฝน ทวีพร เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism Thailand 2011, Miss Tourism Asia International 2011-2012

สำหรับ น้ำฝน ทวีพร นอกจากเป็นนางงาม มีผลงานในวงการบันเทิง เธอยังได้รับรางวัล บุคคลต้นแบบเทิดแผ่นดิน ประจำปี 2559 สาขา ศิลปินดารา สื่อมวลชน โดย สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ อีกด้วย

ด้านความชัดเจนของหัวใจคงต้องรอให้ หนุ่ม ศรราม หรือ น้ำฝน ทวีพร ออกมาให้สัมภาษณ์ แต่ความเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้ วันนี้มีภาพมาให้พิสูจน์กัน บอกเลยว่าเธอน่ารักและเซ็กซี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • หญิงแย้ นนทพร กับ 15 ภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บอกเลยไม่ทำให้ผิดหวัง
  หญิงแย้ นนทพร พริตตี้เงินล้านชื่อดัง กับ 15 ภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ จัดเต็มความแซ่บส่งท้ายก่อนเดินหน้าสร้างครอบครัว
 • Popcon Suwimon ... ชุดนอนไม่ได้นอน ... ดีต่อใจทุกคน .......
  Popcon Suwimon ... ชุดนอนไม่ได้นอน ... ดีต่อใจทุกคน .......
 • ส่องกองเชียร์สาวสวยฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย
  แน่นอนว่ามีมหกรรมบอลโลกทั้งที ความสนุกสนานคึกคักของฟุตบอลโลกก็คงหนีไม่พ้นการที่แฟนบอลจากประเทศต่างๆ ที่ตามมาเชียร์ทีมชาติของตนอย่างใจจดใจจ่ออยู่ข้างสนาม โดยเฉพาะบรรดาแฟนบอลสาวของแต่ละประเทศนั้น ดูเหมือนว่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอลสาวๆ จากประเทศขาใหญ่ในวงการลูกหนัง ประเทศน้องใหม่ หรือประเทศเล็กๆ ออกลีลาการเชียร์แบบไม่ยั้งสร้างสีสันให้กับฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี มาดูกันว่า สาวๆ ในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย หนนี้ความสวยที่อยู่รายล้อมสนามฟุตบอลเป็นเช่นไร
 • แจ่มทุกคน ส่องภาพ สาวฮอตผู้เข้าแข่งขัน PRODUCE 48 ฝั่งญี่ปุ่น
  สวยแจ่มทุกคนเลยนะเออ... ตามส่องภาพ บรรดาสาวสวยสุดฮอต ผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Mnet PRODUCE48 ทางฝั่งญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับการถ่ายแบบแฟชั่นสุดเซ็กซี่ เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่า ดีต่อใจจริง ๆ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »