ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » นอกสนาม » สุดงง!หญิงเก็บเหรียญแชมป์บอลโลกกลับบ้าน

สุดงง!หญิงเก็บเหรียญแชมป์บอลโลกกลับบ้าน

Posted 16/07/2018 by siamsport

คอบอลทั่วโลกต่างอึ้งกันเป็นแถบ หลังจากหญิงรายหนึ่งเก็บเหรียญแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 กลับไปหน้าตาเฉย ระหว่างพิธีมอบเหรียญแชมป์ แต่บางคนมองว่ามันอาจจะเป็นเพราะเหรียญมันเหลือก็ได้   

หญิงรายหนึ่งสร้างความแปลกใจให้แฟนบอลทั่วโลก หลังจากที่เธอเก็บเหรียญแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018 เข้ากระเป๋าของตัวเอง ระหว่างพิธีการมอบเหรียญให้กับบรรดานักเตะและสตาฟฟ์ของทีมชาติฝรั่งเศส   

ตอนแรกบรรดาแข้งกับสตาฟฟ์ของ ฝรั่งเศส ก็ต่อแถวรอรับเหรียญตามปกติ ซึ่งหญิงรายดังกล่าวก็ถือเหรียญเอาไว้ที่มือทั้งสองข้าง เพื่อมอบให้ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีของประเทศรัสเซีย และ จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) นำไปคล้องคอทัพ "เลส์ เบลอส์" ต่อ

 

อย่างไรก็ตาม ในจังหวะหนึ่งนั้น เธอกลับเอาเหรียญตรงมือข้างขวาใส่เข้ากระเป๋าเสื้อของตัวเอง แล้วจากนั้นก็หันไปคุยกับ ปูติน เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ ก่อนที่จะอยู่ร่วมพิธีมอบเหรียญรางวัลจนจบ   

ทั้งนี้ หลายคนเชื่อว่าเธอแอบขโมยเหรียญรางวัลไปเป็นของตัวเอง แต่บางฝ่ายก็มองว่ามันอาจจะเป็นเพราะเหรียญรางวัลมันเหลือก็ได้ จนทำให้เธอขอเอากลับไปเป็นที่ระลึก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »