ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » บุนเดสลีกา เยอรมัน » ข่าวกุทั้งนั้น! เลิฟ ปฏิเสธข่าว เรียก โอซิล คืนทีมชาติเยอรมนี

ข่าวกุทั้งนั้น! เลิฟ ปฏิเสธข่าว เรียก โอซิล คืนทีมชาติเยอรมนี

Posted 07/09/2018 by trueID

โยอาคิม เลิฟ หัวหน้าโค้ชทีมชาติเยอรมนี ยืนยันว่า จะไม่มีโอกาสที่เมซุต โอซิล จะกลับมาอยู่ในทีมชาติชุดของเขา หลังจากที่นักเตะประกาศเลิกเล่นทีมชาติไปในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา

 

เพลย์เมกเกอร์ของ อาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่าถูกเหยียดเชื้อชาติ จากสมาคมฟุตบอลของเยอรมนี และต่อมา เลิฟ ก็ออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่ได้รับการปรึกษาจากนัดเตะ ก่อนที่เขาจะประกาศถอนตัวจากทีมชาติ

เยอรมนี จะต้องลงเล่นในเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก พบฝรั่งเศส วันพฤหัสบดี นี้ และเลิฟ ก็อยากจะเริ่มสร้างความมั่นใจให้ทีมของเขาอีกครั้ง หลังต้องตกรอบแรกในฟุตบอลโลก เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“ผมคิดว่า ทุกอย่างควรต้องพูดแบบนี้ เมื่อนักเตะประกาศว่า เขาอยากจะถอนตัว คุณก็ไม่ควรจะเรียกเขาติดทีมในอีก 8 หรือ 9 สัปดาห์ต่อมา” เลิฟกล่าว

“นักเตะที่ถอนตัวไปแล้ว จะไม่มีบทบาทที่จะได้ลงเล่นมนอนาคต เขาบอกว่า ดขาไม่ได้ต้องการจะเล่น เขาบอกเราว่าแบบนั้น ผมไม่รู้ว่า ทำไมเราไม่คุยกันในเรื่องนี้ก่อน

“เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมมาอย่ายาวนาน แต่ ไม่อีกต่อไปแล้ว สำหรับทีมนี้ มันจบแล้ว และ เขาจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของเราอีกต่อไป

“เมซุต กับ ผม เรามีความสุขกับความสำเร็จมาร่วมกันในหลายปีที่ผ่านมา ผมพยายามหลายครั้งที่จะติดต่อเขาทางโทรศัพท์ แต่โชคไม่ดีเท่าไหร่ และ ผมจะพยายามติดต่อเขาต่อไปในอนาคต”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »