ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘คิง เพาเวอร์’ แจงสัญญาสิ้นสุด! “ฟ่านปิงปิง” ไม่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว

‘คิง เพาเวอร์’ แจงสัญญาสิ้นสุด! “ฟ่านปิงปิง” ไม่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว

Posted 11/09/2018 by ข่าวสด

‘คิง เพาเวอร์’ แจงสัญญาสิ้นสุด!
“ฟ่านปิงปิง”  ไม่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว
จากกรณี ทางการจีนควบคุมตัว ฟ่าน ปิงปิง ดารานักแสดงชื่อดัง ในข้อกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

ล่าสุด รายงานจากกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ชี้แจงว่า ขณะนี้สัญญาที่ คิง เพาเวอร์ จ้าง ฟ่านปิงปิง มาเป็นแบรนด์เแอมบาสเดอร์ได้สิ้นสุดไปแล้ว ซึ่งเป็นการหมดสัญญาก่อนที่ทาง ฟ่านปิงปิง จะมีข่าวดังกล่าวเกิดขึ้น โดยรายละเอียดของสัญญาไม่สามารถเปิดเผยได้ ดังนั้นทางคิง เพาเวอร์ จึงไม่มีสัญญาใดๆ กับฟ่านปิงปิงแล้ว
อย่างไรก็ตาม คิง เพาเวอร์ ได้เลือก ฟ่านปิงปิง มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เมื่อต้นปี 2561 เพราะ ฟ่านปิงปิง เป็นดาราฮอลลีวูด ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การดำเนินธุรกิจของบริษัท โดยเฉพาะธุรกิจร้านค้าปลอดอากรที่เป็นของคนไทยให้เป็นที่รู้จักโดยทั่วโลก พร้อมกับเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของคิง เพาเวอร์ รางน้ำ ที่จะให้เป็นอาณาจักรช็อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และบันเทิง ที่ยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส เป็นสัญลักษณ์ใหม่ของกรุงเทพฯ ด้วยงบลงทุนที่ใช้ไป 2,500 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »